1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mất răng số 6 khắc phục bằng phương pháp nào tốt nhất ?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi anantran112, 24/3/17.

 1. anantran112
  Offline

  anantran112 admin

  Mất răng số 6 khắc phục bằng phương pháp nào tốt nhất ?

  Mất răng số 6 và bạn đang có nhu cầu áp dụng kỹ thuật trồng răng giả để thay thế răng bị mất nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn kỹ thuật nào tốt nhất như : cấy ghép răng implant, cầu răng và hàm tháo lắp. Những thông tin mà nha khoa KIM chia sẽ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

  Việc bị mất răng tác động đến sức khỏe răng miệng và khả năng ăn nhai cũng như sinh hoạt hằng ngày của người bị mất răng. Và răng hàm số 6 là vị trí có vai trò quan trọng trong ăn nhai do đó việc bị mất răng số 6 bạn nên dùng cách trồng răng để giảm thiểu những biện chứng có thể xảy ra sau khi bị mất răng.

  Mất răng hàm số 6 có nên làm cầu răng hay không?

  Phương pháp làm cầu răng có thể khắc phục được tình trạng mất răng, đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai nhưng về cơ bản thì cấy ghép implant vẫn là giải pháp tối ưu nhất cho răng số 6 bị mất bởi những lý do sau đây:

  – Không xâm lấn đến răng thật: Làm cầu răng sẽ cần 3 răng sứ cho 1 răng số 6 bị mất để tạo thành một dải cầu răng. Phương pháp này có yêu cầu là cần phải mài cùi răng thật kế bên để làm trụ đỡ cho cầu răng và hai răng kế bên đó phải khỏe mạnh và không bệnh lý. Tuy nhiên, việc mài cùi răng này sẽ gây xâm lấn đến răng và do đó về lâu dài sẽ không có lợi cho sức khỏe răng miệng, nhất là răng số 7 và răng số 5 cũng là răng hàm đóng vai trò ăn nhai chính.

  Làm implant sẽ dùng trụ titan cấy thẳng trực tiếp vào chân răng lắp răng sứ lên trên, tức là có khả năng thay thế hoàn hảo cho một răng thật mà không tác động đến các răng kế cận, không xâm lấn đên cấu trúc thực của răng.

  Nếu như làm cầu răng chỉ có thể phục hình được một số vị trí răng mất nhất định thì làm implant có thể phục hình được mọi vị trí mất răng.

  – Hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm: Làm cầu răng chỉ có thể phục hình cho răng ở bên trên mà không có chân răng, do đó dần dần phần xương hàm sẽ bị tiêu hõm đi. Trong khi đó, làm implant sẽ cấy trụ làm xương hàm, giúp đảm bảo lực nhai ổn định, do đó mật độ xương được duy trì mà không bị tiêu biến đi, giữ cho khuôn mặt không bị già nua.

  – Độ bền chắc cao: Rõ ràng về lâu dài thì làm implant sẽ có độ bền chắc rất cao, có thể duy trì tới 20 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt. Trong khi đó, làm cầu răng tuy chi phí thấp hơn nhưng độ bền chắc chỉ duy trì được chục năm, dần dần răng thật bị mài cùi sẽ trở nên yếu đi và nếu hai răng mài cùi đó bị bệnh lý thì cầu răng sẽ không thể ăn nhai ổn định.

  Nếu như còn thắc mắc nào liên quan thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo tổng đài 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!
  > niềng răng ở đâu tốt tại Quận 10
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này