1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mất gốc tiếng anh là gì?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi englishcamp, 25/6/18.

 1. englishcamp
  Offline

  englishcamp admin

  Bạn là sinh viên đại học, từng là dân khối A hay bạn cũng biết một số kiến thức về ngữ pháp, một ít từ vựng,... Vậy như bạn có được coi là mất gốc không? Câu hỏi đặt ra ở đây là như thế nào được coi là mất gốc tiếng anh? Sau đây English Camp sẽ chia sẻ với các bạn quan điểm “mất gốc tiếng anh” của mình.

  1. Thế nào gọi là “mất gốc tiếng Anh”
  [​IMG]

  Thế nào là mất gốc tiếng anh?

  Hiểu theo nghĩa đen gốc là gốc rễ của một loài cây, loài hoa, khi chúng ta ngắt hoa để cắm vào bình thì hoa sẽ tươi trong một vài ngày, tỏa hương thơm dù chúng ta có dùng cách gì để nó tươi lâu hơn một chút thì cuối cùng hoa vẫn sẽ héo tàn. Nhưng nếu chúng ta không hái nó cây hoa sẽ tự hấp thụ được dinh dưỡng từ đất và vẫn phát triển. Như vậy mất gốc có nghĩa là mất đi khả năng tự hấp thụ để phát triển. Thì áp dụng vào vấn đề “mất gốc” tiếng anh, EC cho rằng mất gốc tiếng anh chính là bạn không có khả năng tự học tiếng anh hiệu quả, không thể từ những tài liệu có sẵn tự tích lũy và mở rộng khối kiến thức của mình.Vậy tại sao bạn lại bị “mất gốc” tiếng anh?

  2. Lý do “mất gốc tiếng anh”

  Chưa có mục đích: Mục đích học vô cùng quan trọng, nó quyết định động lực giúp bạn tiến xa hơn cũng như giúp bạn có được tầm nhìn chính xác về con đường mình đang hướng tới.

  Chưa tìm được phương pháp phù hợp: Phương pháp sẽ quyết định cách mà bạn học sao cho hiệu quả. Nếu có mục đích mà phương pháp không chính xác, bạn sẽ quanh quẩn tại điểm xuất phát của mình.

  [​IMG]

  “Mất gốc” tiếng anh

  Chưa tìm được nơi có thể tin tưởng để học: Có lẽ dưới các chương trình truyền thông Marketing thật nhưng đem tới giá trị ảo đã khiến lòng tin của các trung tâm tiếng Anh ngày càng suy giảm. Tuy nhiên đừng vì “con sâu” mà bỏ cả nồi canh nhé, vẫn còn rất nhiều trung tâm rất đáng trải nghiệm đấy.

  Học tiếng Anh quá coi trọng ngữ pháp: Một thực tế cho thấy, khi học tiếng Anh thì người Việt dành tới 90% của mình để học ngữ pháp mà trong khi chỉ có 30% sử dụng thường xuyên trong đời sống giao tiếp, còn lại 60% kia không phải là bạn lãng phí thời gian mà là nó sẽ không phục vụ nhiều, mà đôi khi đến lúc cần lại quên béng rồi chứ.

  Thiếu kiên trì: Việc học tiếng Anh cũng cần phải đều đặn như cơm bữa. Bởi lẽ sự hấp thụ kiến thức của não bộ sẽ giảm theo thời gian nếu chúng ta không bù đắp vào theo một khoảng thời gian hợp lý. Điều này chính là lý do quan trọng nhất khiến bạn không làm chủ được tiếng anh. Bởi học tiếng anh cần một quá trình “mưa dầm thấm đất”, bạn cần phải học tập một cách đều đặn để nó như một thói quen.

  Đó là những lý do mà English Camp đưa ra cho vấn đề tiếng anh của bạn bị “mất gốc”, với lộ trình riêng chỉ English Camp mới có sẽ cùng bạn đánh bay từng lý do ở trên. Khóa học nền tảng - mất gốc 4 kỹ năng sẽ xây lại móng và giúp bạn yêu tiếng anh lại từ đầu cũng như đi cùng bạn trên con đường học tiếng anh sau này. Hãy để chúng tôi giúp bạn!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này