1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mách bạn 3 ứng dụng hữu ích cho việc lái xe ở Việt Nam


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Điện Thoại - Linh Kiện - Công Nghệ Mới' bắt đầu bởi rozbadao, 24/8/16.

 1. rozbadao
  Offline

  rozbadao admin

  Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn 3 ứng dụng hữu ích cho việc lái xe ở Việt nam, giúp bạn an tâm hơn khi điều khiển chiếc xế hộp của mình tham gia giao thông trên đường phố.

  Smartphone ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt của mỗi người. Không đơn giản chỉ là thiết bị di động, kết nối liên lạc thông tin, hay phương tiện để bạn giải trí với những bộ phim hay, game online hấp dẫn, mà nhờ có smartphone, bạn có thể sử dụng các ứng dụng vô cùng hữu ích cho việc lái xe ở Việt Nam.

  [​IMG]
  Mách bạn 3 ứng dụng hữu ích cho việc lái xe ở Việt Nam

  1. Ứng dụng Google Map
  Chủ xe Toyota Fortuner hay bất kỳ mẫu xe hơi nào khác đều có thể sử dụng ứng dụng Google Map để xem xét về hành trình, đường đi của mình một cách nhanh chóng và chính xác. Đây là ứng dụng có tính năng hiển thị bản đồ dựa trên định vị GPS nên rất chính xác.

  Với ứng dụng này bạn có thể tìm kiếm đường đi một cách dễ dàng nếu chẳng may bị lạc cũng như tìm kiếm được các địa chỉ cần thiết như khu vui chơi giải trí, khách hàng, nhà hàng… Các địa điểm này luôn được cập nhật liên tục trên ứng dụng.

  2. Ứng dụng Sygic
  Sygic cũng là một ứng dụng bản đồ chỉ đường giống như Google Map. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện ngay cả khi không có Internet, vì bạn có thể tải bản đồ đường đi về máy điện thoại của mình, thay vì lúc nào cũng phải bật 3G để vào ứng dụng như Google Map.

  [​IMG]
  Ứng dụng Sygic rất hữu ích cho việc lái xe ở Việt Nam

  Ngoài ra, các chủ xe Toyota Vios, Ford, Mazda… còn có thể sử dụng ứng dụng này để biến hình chiếc iPhone mình đang sử dụng thành màn hình trên kính xe, camera hành trình… rất đơn giản. Tuy nhiên, để sử dụng những tính năng này thì bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua.

  3. Ứng dụng Goong
  Một ứng dụng hữu ích cho việc lái xe ở Việt Nam nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là ứng dụng Goong. Đây là ứng dụng đề cao đến tính chia sẻ thông tin bản đồ đường đi giữa các người dùng với nhau. Vì nhấn mạnh đến tính chia sẻ nên tính cập nhật của ứng dụng Goong luôn cao hơn một bậc so với các ứng dụng khác.

  Nhưng đây cũng lại là một hạn chế của ứng dụng này vì các thông tin chia se giữa các người dùng của Goong sẽ dễ bị làm giả, chưa được kiểm chứng thực sự gây khó khăn cho người dùng. Một số hướng dẫn không chính xác thậm chí mang tính “lừa bịp” còn có thể “bẫy” người dùng khác đi vào đường cấm, đường một chiều, vi phạm luật an toàn giao thông…

  Nguồn: toyotaphumyhung.com.vn/tin-tuc-su-kien/ban-tin-toyota-viet-nam/mach-ban-3-ung-dung-huu-ich-cho-viec-lai-xe-o-viet-nam.html
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này