1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lưu trữ máu cuống rốn ở đâu tốt cho trẻ sơ sinh?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi langzu, 23/10/23.

 1. langzu
  Offline

  langzu admin

  Máu cuống rốn được xem là bảo hiểm tương lai cho trẻ em nhờ vào công dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Chính vì vậy, lưu trữ máu cuống rốn ở đâu tốt luôn là vấn đề nhiều gia đình quan tâm.
  Hãy cùng Medeze tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  Máu cuống rốn là gì?
  Cuống rốn là bộ phận hỗ trợ cung cấp chất dinh dưỡng nuôi thai nhi trong tử cung người mẹ. Máu cuống rốn là phần máu nằm trong mạch máu của dây rốn và bánh rau. Khi trẻ sơ sinh ra đời và được cắt dây rốn, máu cuống rốn sẽ tồn dư lại.

  Máu cuống rốn chứa các tế bào máu bình thường và một lượng tế bào gốc dồi dào và đa dạng. Chúng gồm có tế bào gốc tạo máu, tế bào gốc phôi thai, tế bào gốc trung mô cũng như các loại tế bào gốc đa năng khác.


  [​IMG]
  Máu cuống rốn chứa lượng tế bào gốc dồi dào.

  Tác dụng của tế bào gốc máu cuống rốn
  Máu cuống rốn được chứng minh có nhiều ứng dụng trong việc điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe,… Tế bào gốc máu cuống rốn có thể được sử dụng để điều trị hơn 70 loại bệnh, bao gồm các bệnh về hệ thống miễn dịch, rối loạn di truyền, rối loạn thần kinh và một số dạng ung thư, bao gồm bệnh bạch cầu và ung thư hạch. Đối với một số bệnh này, tế bào gốc là phương pháp điều trị chính.


  [​IMG]
  Tế bào gốc máu cuống rốn có thể hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh.

  Đối với những người khác, điều trị bằng tế bào gốc có thể được sử dụng khi các phương pháp điều trị khác không hiệu quả hoặc trong các chương trình nghiên cứu thử nghiệm.

  Đặc biệt, các xét nghiệm làm từ máu cuống rốn cũng thể hiện đặc điểm của chính đứa trẻ. Điều này biến máu cuống rốn trở thành một loại “bảo hiểm sức khỏe” tuyệt vời dành cho trẻ em.

  Những lợi ích khi lưu trữ máu cuống rốn
  • Quá trình thu thập mẫu tế bào gốc từ máu cuống rốn diễn ra đơn giản và an toàn nên không gây nguy hiểm cho sản phụ và trẻ sơ sinh.
  • Máu cuống rốn có khả năng bảo quản lạnh lâu dài mà vẫn đảm bảo được trạng thái tốt để sử dụng.
  • Khi lưu trữ máu cuống rốn, nguồn tế bào gốc sẽ luôn có sẵn để sử dụng.
  • Tế bào gốc máu cuống rốn chứa lượng tế bào gốc tạo máu phong phú có thể điều trị nhiều loại bệnh.
  • Tế bào gốc máu cuống rốn có tính miễn dịch ban đầu. Do đó, khác với những tế bào gốc lấy từ nguồn khác, tế bào gốc máu cuống rốn phù hợp 75% từ người hiến tặng cũng có thể khả thi cho việc cấy ghép.
  • Đối với những bệnh nhân không tìm thấy nguồn tế bào gốc phù hợp, nếu anh/chị/em ruột có lưu trữ tế bào máu cuống rốn thì sẽ tạo ra giải pháp thay thế đáng tin cậy.

  [​IMG]
  Tế bào gốc từ anh/chị/em ruột có thể hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân.

  • Giảm khả năng lây truyền các bệnh nhiễm trùng trong quá trình cấy ghép đồng loại (bệnh nhân được cấy ghép tế bào gốc của người hiến tặng).
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh mảnh ghép chống lại vật chủ (tình trạng bệnh lý xảy ra khi tế bào gốc được cấy ghép tấn công bệnh nhân)
  Lưu trữ máu cuống rốn ở đâu tốt?
  Khi quyết định hiến hoặc lưu trữ máu cuống rốn bạn phải liên hệ với ngân hàng máu cuống rốn trước khi sinh và cung cấp các thông tin về ngày dự sinh, tiền sử bệnh lý của bản thân và gia đình. Hiện nay, tại Việt Nam có 2 loại ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn là ngân hàng công và tư.

  Ngân hàng công
  Ngân hàng Tế bào gốc máu dây rốn cộng đồng thuộc Viện Huyết học – Truyền máu TW là ngân hàng Tế bào gốc máu dây rốn cộng đồng đầu tiên ở Việt Nam. Tế bào gốc chất lượng sẽ được các sản phụ tự nguyện hiến tặng cho ngân hàng.

  Người bệnh khi có nhu cầu ghép tế bào gốc sẽ được làm xét nghiệm HLA và đối chiếu chỉ số với các mẫu tế bào gốc đang được lưu trữ trong ngân hàng. Khi tìm được mẫu phù hợp, người bệnh chỉ phải trả chi phí (theo quy định của Nhà nước). Trong trường hợp cháu bé đã hiến máu dây rốn vì một lý do nào đó cần sử dụng tế bào gốc thì Viện sẽ sẵn sàng cung cấp tế bào gốc cho cháu miễn phí. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn rất lớn, ở đó cả cộng đồng cùng chung tay hiến máu dây rốn và cả cộng đồng đều được sử dụng.

  Ngân hàng tư
  Ngân hàng tư nhân lưu trữ máu cuống rốn cho gia đình để sử dụng cho chính đứa trẻ đó hoặc hiến trực tiếp cho thành viên trong gia đình. Khách hàng sẽ trả chi phí ban đầu và phí hằng năm. Hiện tại, tại Việt Nam đã có các ngân hàng lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn trực thuộc các bệnh viện hoặc tư nhân uy tín.

  1. Bệnh viện Nhi Trung ương
  Trung tâm Tế bào gốc Bệnh viện Nhi Trung ương là đơn vị lưu trữ hàng nghìn mẫu tế bào gốc máu cuống rốn theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Đây cũng là nơi đầu tiên trong cả nước thực hiện kỹ thuật xử lý khối tế bào gốc bằng công nghệ lọc từ tính cho các ca ghép tế bào gốc tạo máu nửa thuận hợp, đem lại cơ hội được cứu sống cho nhiều bệnh nhân.

  Địa chỉ: 18/879 La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 024 62738604

  1. Bệnh viện Truyền máu – Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh
  Được thành lập năm 2001, Ngân hàng máu cuống rốn trực thuộc Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP Hồ Chí Minh được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế với hệ thống máy móc và công nghệ tân tiến hàng đầu từ Mỹ. Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu lưu trữ tế bào gốc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành nói chung.

  Địa chỉ: 118 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028. 39 55 74 65 – 187, 188

  1. Ngân hàng mô Medeze Việt Nam

  [​IMG]
  Medeze là ngân hàng tế bào gốc quốc tế uy tín

  Được thành lập vào năm 2010, Medeze là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển, tập đoàn Medeze hoạt động tại hơn tám quốc gia và xây dựng được trung tâm nghiên cứu lớn nhất Đông Nam Á tại Thái Lan.

  Medeze mở rộng quy mô và tạo ra hệ sinh thái về giải pháp y học tái tạo với các dịch vụ: Chiết tách, phân lập tế bào gốc; lưu trữ tế bào gốc; tăng sinh – nhân bản tế bào gốc; hỗ trợ sử dụng tế bào gốc. Đơn vị này được quản lý và điều hành bởi đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tế bào gốc, Medeze luôn đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng, uy tín và an toàn cho khách hàng.

  Địa chỉ: 116 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 1900633686

  Có thể thấy máu cuống rốn trở thành một loại bảo hiểm sức khỏe mang lại nhiều hiệu quả không chỉ cho người lưu trữ mà còn cho cả gia đình của họ. Hy vọng thông qua bài viết trên các gia đình đã có thêm thông tin về máu cuống rốn và những địa chỉ lưu trữ máu cuống rốn uy tín cho con cái.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này