1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lượt like và chia sẻ Livestream thống kê nhanh chóng với S2Retail


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhdai1992, 8/5/21.

 1. minhdai1992
  Offline

  minhdai1992 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Livestream bán hàng luôn là hình thức mà nhà kinh doanh online luôn nhắm đến bởi vì thông qua đó sản phẩm sẽ được review cụ thể cho khách hàng. Tổ chức minigame trong mỗi buổi Livestream là điều không thể thiếu để tăng lượt xem, lượt tương tác với khách hàng. Có nhiều hình thức để bạn có thể tổ chức minigame, một trong những hình thức phổ biến và đơn giản nhất là kêu gọi khách hàng chia sẻ bài livestream sau đó lựa chọn ra khách hàng share nhiều để tặng quà. Bạn phải mất quá nhiều thời gian trong việc quản lý các lượt share? Bạn cần quản lý việc chia sẻ của khách hàng khi livestream nhưng chưa tìm được công cụ thích hợp?

  Một trong những phần mềm được các chủ shop livestream lựa chọn không thể kể đến đó là phần mềm thống kê lượt chia sẻ khi livestream S2Retail.

  Tại sao bạn cần dùng phần mềm thống kê lượt chia sẻ khi livestream của S2Retail?

  Để mở rộng phạm vi tiếp cận với nhóm đối tượng mà bạn nhắm đến, buộc video livestream của bạn phải được chia sẻ nhiều trên các hội nhóm,... Nhưng thật khó để yêu cầu người xem chia sẻ nhiệt tình nhất! Bạn đã nghĩ đến việc tổ chức mini game chưa? Tổ chức mini game tặng quà và yêu cầu người chơi chia sẻ video livestream đó. Chia sẻ càng nhiều, phần quà càng giá trị!

  [​IMG]

  Nhưng, vấn đề là làm sao bạn có thể thống kê lượt chia sẻ nhanh nhất? Đếm thủ công sao? Không!

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail chính là giải pháp toàn diện giúp bạn quản lý khách hàng, đơn hàng của khách một cách chuyên nghiệp, giúp shop tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân sự. Đặc biệt phần mềm tích hợp tính năng thống kê lượt chia sẻ khi livestream trên Facebook, cho bạn báo cáo thống kê từ nhiều đến ít những người đã chia sẻ video livestream, và chia sẻ ở đâu chỉ bằng một cú click chuột. Không cần phải mất thời gian vào từng trang cá nhân, hội, nhóm để đếm từng lượt share.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail Đây có thể coi là phần mềm livestream tổ chức mini game hiệu quả nhất hiện nay với những tính năng tích hợp vượt trội, giúp shop dễ dàng thống kê lượt chia sẻ nhanh chóng nhất.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có chức năng báo cáo tổng quan giúp bạn có cái nhìn bao quát về hiệu quả buổi livestream với những thông tin như: số lượng khách vào xem livestream, số comment để lại, số lượng đơn hàng được tạo thành công. Thậm chí, phần mềm còn thống kê được khách hàng của bạn đã share bao nhiêu lần và share vào những page nào (việc này giúp ích cho việc thống kê trong các chương trình share video livestream vào các nhóm để nhận thưởng).

  Một số tính năng nổi bật khác của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail

  – Tự động bắt thông tin của khách, lưu lại và in đơn hàng chỉ bằng một cú click chuột ngay trong lúc livestream.

  – Hiển thị cảnh báo, nhắc nhở, cho biết vị khách nào từng bom hàng của shop.

  – Phân biệt khách hàng cũ và mới nhờ lưu lại mọi dữ liệu của khách từng mua hàng.

  – Thống kê chi tiết lượt like, comment và share ngay trong lúc live.

  – Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác.

  – In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn, comment khách hàng…

  – Thống kê, quản lý hàng còn hay đã bán hết ngay lúc livestream.

  – Ẩn comment tránh để lộ thông tin khách hàng cho đối thủ.

  – Ẩn bình luận phản cảm trên livestream.

  – Kết nối với các đơn vị vận chuyển.

  – Tích hợp máy in bill, in hóa đơn nhanh chóng chuyên nghiệp.

  – Tích hợp két giữ tiền.

  – Hỗ trợ tổ chức mini game tăng tương tác với khách hàng

  Với Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail bạn hoàn toàn yên tâm về việc quản lý đơn hàng cũng như tránh được những sai sót, nhầm lẫn không đáng có. Trên đây là một số thông tin cơ bản về Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail bạn có thể truy cập s2retail.vn để cập nhật được nhiều thông tin hữu ích và đăng ký dùng thử miễn phí nhé!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này