1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lucky88 đưa tin: "Không ai muốn Hoàng Anh Gia Lai bỏ V-League"


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi leosama, 3/2/23.

 1. leosama
  Offline

  leosama admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Tại lễ công bố nhà tài trợ chính các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2023, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Ngọc cho biết VPF không mong muốn Hoàng Anh Gia Lai bỏ giải V-League.
  Ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc VPF chia sẻ: "VPF chỉ yêu cầu Hoàng Anh Gia Lai không được khai thác ngành hàng nước tăng lực trùng với nhà tài trợ chính của V-League. Hiện tại hợp đồng của VPF với Sâm Ngọc Linh Kon Tum tới hết năm 2024 mới kết thúc, nên các bên tôn trọng mọi điều khoản đã ký kết với nhà tài trợ".

  Xem thêm: Kèo chấp nửa trái? Kèo chấp 1/2 là gì? Kèo 0,5 là ntn?

  Về việc Hoàng Anh Gia Lai để ngỏ khả năng bỏ giải, ông Nguyễn Minh Ngọc nói: "Không ai mong muốn họ bỏ giải. Hy vọng là trong một hai ngày tới, Hoàng Anh Gia Lai đàm phán với đối tác của đội bóng này và có kết quả tốt để các CLB tham dự V-League 2023 theo đúng kế hoạch".

  VPF: Không ai muốn Hoàng Anh Gia Lai bỏ V-League - 1
  VPF không hề muốn Hoàng Anh Gia Lai vắng mặt ở V-League 2023 (Ảnh: Mạnh Quân).

  Đại diện nhà tài trợ Night Wolf, ông Nguyễn An - Giám đốc Thương mại Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum, cho biết: "Chúng tôi không có thẩm quyền nói có hay không việc cấm Hoàng Anh Gia lai được sử dụng nhà tài trợ mới.

  Chúng tôi là một thương hiệu Việt Nam và cũng chỉ là một thành viên tham gia tài trợ chính cho giải vô địch bóng đá quốc gia. Thông qua bóng đá, chúng tôi có cơ hội quảng bá, đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng và cũng thông qua đó được đóng góp một phần nhỏ tài trợ kinh phí, hỗ trợ cho bóng đá Việt Nam.

  Chúng tôi tài trợ cho V-League trong 3 năm, bắt đầu từ mùa giải 2022, dựa trên các quy định đã được thông qua tại Điều lệ giải và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp có từ nhiều mùa giải trước đó.

  Chúng tôi không tự đặt ra các đòi hỏi về tài trợ độc quyền trong hợp đồng tài trợ ký với VPF, mà chỉ kế thừa những quyền lợi dành cho nhà tài trợ chính từ những mùa giải trước, trước khi chúng tôi tham gia".

  "Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với các CLB về vấn đề tài trợ, nếu việc chia sẻ đó không phá vỡ các quy định, thông lệ của V-League từ trước tới nay, không làm ảnh hưởng tới tính chuyên nghiệp mà V-League và bóng đá Việt Nam đang cố gắng xây dựng, và không tạo tiền lệ gây khó cho Ban tổ chức V-League, không gây khó cho các CLB và cho các nhà tài trợ khác tham dự giải", đại diện nhà tài trợ nhấn mạnh.

  Chiều 31/1, Lễ công bố Nhà tài trợ chính các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2023 do VPF và FPT Play phối hợp tổ chức đã diễn ra. V-League 2023 chính thức khởi tranh vào ngày 3/2. Năm nay, tổng giá trị giải thưởng tăng gần gấp đôi so với năm trước, cụ thể là 5 tỷ đồng cho đội vô địch; 2,5 tỷ đồng cho đội Á quân; 1,25 tỷ đồng cho đội hạng Ba.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này