1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lựa chọn và lắp ráp tay đẩy hơi


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dinhdinh2014, 24/12/16.

 1. dinhdinh2014
  Offline

  dinhdinh2014 admin

  Tay đẩy hơi là phụ kiện có chức năng hãm lại vận tốc đóng, mở cho cửa. Ngày nay, cửa nhôm kính thường hiếm lắp tay co thủy lực. Vấn đề này dẫn đến vận tốc đóng mở cửa có lẽ vô cùng nhanh và gây nguy hiểm, đặc biệt với trẻ nhỏ.
  Chọn tay co thủy lực hợp lý
  Trước khi lắp thì ta cần phải chọn được thích hợp với dòng cửa, nhu cầu. Giả dụ lắp không đúng thì cửa hoạt động bất ổn, nhanh hỏng gây tốn kém. Phụ thuộc các thông số như trong lượng, bề rộng cánh cửa mà chọn lựa tay co thủy lực ăn nhập. Đối với những cửa mập và nặng, buộc phải có tay co thủy lực chịu được tải trọng tương thích thì mới có lẽ vận hành tốt.
  Tay đẩy hơi gắn nổi là loại gắn nổi bên ngoài cánh cửa.
  Dựa vào hình dạng thì Tay đẩy hơi gắn nổi có nhiều hình dạng khác nhau. Ví dụ tay đẩy hơi gắn nổi loại tròn, tay đẩy hơi gắn nổi loại hình chữ nhật, …
  Dựa vào chức năng đóng cửa thì Tay đẩy hơi có 2 loại: Tay đẩy hơi có chức năng giữ cửa khi cửa mở 90o và Tay đẩy hơi không có chức năng giữ cửa khi cửa mở 90o.
  Dựa vào lực đẩy thì Tay đẩy hơi có nhiều loại: Ví dụ Tay đẩy hơi cho cửa nặng tối đa 45kg, rộng tối đa 850mm; cửa nặng tối đa 60kg, rộng tối đa 950mm …
  Công dụng: Sử dụng cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính khung nhôm.
  Tay đẩy hơi Hafale gắn âm:
  Tay đẩy hơi gắn âm là loại gắn âm bên trong cánh cửa. Chú ý muốn gắn loại tay đẩy hơi này thì độ dầy của cửa tối thiểu phải là 38mm.
  Dựa vào hình dạng thì Tay đẩy hơi gắn âm có nhiều hình chữ nhật.
  Dựa vào chức năng đóng cửa thì Tay đẩy hơi có 2 loại: Tay đẩy hơi có chức năng giữ cửa khi cửa mở 90o và Tay đẩy hơi không có chức năng giữ cửa khi cửa mở 90o.
  Dựa vào lực đẩy thì Tay đẩy hơi có thể sử dụng cho cửa nặng 80kg, rộng tối đa 1.115mm.
  Công dụng: Sử dụng cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm cứng.
  Việc lựa chọn đúng loại Tay đẩy hơi phù hợp với trọng lượng và chiều rộng của cánh cửa giúp chúng ta đẩy cửa nhẹ nhàng, đảm bảo độ bền của phụ kiện, có tính an toàn cao.
  Bước 1 : Lấy dấu 6% của bề rộng cánh cửa, tính từ tim bản lề đến vít chỉnh tốc độ ( Ví dụ : cửa rộng 800 mm / 6% = 48 mm ).
  Bước 2 : Lấy dấu khoan mồi 4 lỗ vít dùng để bắt hộp áp lực vào cánh cửa và 2 lỗ vít tay đẩy lên
  Bước 3 : Hướng mặt ốc chỉnh tốc độ của hộp áp lực về phía bản lề, ráp chặt hộp áp lực bằng 4 vít
  Bước 4 : Đóng cửa lại ráp tay đẩy cố định vào hộp áp lực, tay di động vào khung bao xiết chặt ốc ( tháo ốc liên kết tay di động và tay cố định, không được để dính liền) .
  Bước 5 : Mở cửa ra tại vị trí 90o – 102o ( tùy theo góc mở cho phép) dùng tay kéo tay cố định xoay 180o (xuôi chiều kim đồng hồ, ra vị trí ngược lại) khi nghe âm thanh “Click” tại hộp áp lực, là hệ thống áp lực đã định vị điểm dừng 90o của tay đẩy hơi.
  Bước 6 : Nới lỏng ốc định vị ra, xoay tay di động ra hoặc vào cho phù hợp với khoảng cách lỗ liên kết trên tay cố định ( tạo 2 tay đẩy thành góc vuông ) xiết tạm ốc liên kết lại .
  Bước 7 : Dùng tay kéo cửa để tạo lực khởi động, buông tay ra cửa sẽ tự chạy về vị trí 0o, sau đó mở cửa đến vị trí 90o > 102o để kiểm tra vị trí dừng cửa .
  Bước 8 : Tạo lực để đóng khóa cửa.
  Khi đóng cửa với tay đẩy hơi, cửa thường không khép kín do bị vướng ron chống cháy, ron giảm âm, chốt khóa, yếm khung bao, và được khắc phục bằng cách tăng tốc độ 2, để đóng cửa, cách này gây nguy hiểm cho người sử dụng, hộp áp lực bị xì dầu, không kiểm soát được tốc độ đóng cửa, gây tiếng ồn vượt mức cho phép, do đó phải thực hiện đúng nguyên tắc kỹ thuật như sau :
  Tháo ốc liên kết 2 tay đẩy ra, dùng tay kéo tay cố định về phía ổ khóa 5o > 7o tùy theo lực cản của cửa, giảm chiều dài tay di động cho phù hợp với vị trí mới của tay cố định, xiết chặt ốc liên kết và ốc định vị của tay di động lại.
  Mọi chi tiết nhu cầu về tay day hoi HAFALE mời quý khách liên hệ:
  CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
  Địa chỉ: số 71 đường 41 Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0888 190 678. Hotline: 0982 144 053
  Email: vuphongplus@gmail.com. Website: vuphongplus.com
  Zalo, Viber: 0982144053
  Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này