XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lớp phun phủ nhôm có độ dày lý tưởng là bao nhiêu?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* nhà xinh center
* thiet ke nha dep tphcm
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* biet thu dep
* nha xinh center
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang
* Kèo bóng đá tối nay uy tín
* link 188bet đúng chuẩn
* 8888bong soi kèo

Thảo luận trong 'Chợ Mua - Bán Đồ Cũ' bắt đầu bởi ylimethebold, 27/4/22.

 1. ylimethebold
  Offline

  ylimethebold admin

  (Nhà tài trợ chính: thiết kế kiến trúc nhà) - Phun phủ nhôm là phương pháp bảo vệ bề mặt, hạn chế tác nhân ăn mòn được dùng nhiều trong ngành công nghiệp và cơ khí. Vậy phun phủ nhôm là gì? Độ dày của lớp phủ nhiệt nhôm lý tưởng là bao nhiêu? Nội dung dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc này.

  Phun phủ nhôm là gì? Thế nào là lớp phun phủ nhôm lý tưởng?

  Phun phủ nhôm là một dạng của phun phủ nhiệt với mục đích kiểm soát sự ăn mòn, chống va đập và hồi phục tình trạng của bề mặt. Kim loại ở dạng bột hoặc dạng dây sau khi nấu chảy sẽ được đẩy hoặc phun lên bề mặt của vật liệu hoặc cấu trúc khác.

  Kỹ thuật phun phủ nhôm thích hợp để áp dụng trên các khu vực rộng lớn. So với các quá trình phủ khác, chẳng hạn như mạ điện hoặc lắng đọng hơi hóa học, nhôm ở dạng dây sau khi nóng chảy và phun lên bề mặt sẽ tạo thành một lớp vỏ cứng cáp, có đặc tính bảo vệ tốt hơn. Phun phủ nhôm có thể thực hiện bằng 2 công nghệ: phun phủ nhiệt với ngọn lửa khí cháy hoặc phun phủ hồ quang dây đôi.

  Lớp phủ nhiệt nhôm thường được sử dụng trong ngành dầu khí. Độ dày của lớp phủ là nhân tố quyết định đến hiệu quả bảo vệ bề mặt và chống ăn mòn của phương pháp phun phủ nhôm. Lớp phủ này thường có độ dày lý tưởng từ 250 μm đến 500 μm. Độ dày lớp phủ chỉ có thể đo bằng phương pháp dòng điện nhạy cảm pha. Quá trình đo độ dày được thực hiện ngay sau quá trình phủ hoặc trong quá trình bảo trì để theo dõi tiến trình ăn mòn và xác định xem các bộ phận có cần được phủ lại hay không. Thiết bị dùng để đo lớp phủ nhiệt nhôm điển hình là PHASCOPE PMP10 cầm tay của FISCHER với đầu dò ESD20TSA.

  Tóm lại là, phương pháp này được đánh giá cao vì mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Ngoài việc chống lại sự ăn mòn bề mặt, phun phủ nhôm còn giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và tăng tuổi thọ cho thiết bị.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
  hoangle295 thích bài này.
 2. ylimethebold
  Offline

  ylimethebold admin

  The double-wire arc aluminum spray coating method produces a protective layer with high adhesion, high bonding and low porosity by combining high temperature and high velocity. This method can be applied on many material surfaces such as metal, ceramic, alloy, etc. In addition, spray coating can also be applied on buildings and structures with difficult to access and complex shapes.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
  hoangle295 thích bài này.
 3. hoangle295
  Offline

  hoangle295 admin

  The aluminum spraying method is another widely used method of protecting the surface of materials. The aluminum spraying method is a simple method of coating the surface of materials with a protective layer. This method can be applied to a wide range of materials, such as metals, plastics, and textiles. The aluminum spraying method is one of the most common solutions today when it comes to industrial sludge treatment.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này