1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lời khuyên kinh nghiệm thi TOEIC hữu ích dành cho mọi thí sinh


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi phuongtrinhgs, 7/4/18.

 1. phuongtrinhgs
  Offline

  phuongtrinhgs admin

  Bên cạnh việc đã sửa soạn hành trang là nền tảng ngữ pháp và từ vựng vững chắc cho kỳ thi TOEIC, ai ai cũng phải nhớ thêm một chi tiết quan trọng nữa nếu muốn đạt được số điểm cao. Chi tiết đó chính là bi quyet thi toeic, và chính chi tiết này sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn trong số điểm TOEIC giữa người có kinh nghiệm và người không có, cho dù cả hai có cùng trình độ đấy.

  Trong kỳ thi TOEIC, áp lực về thời gian là áp lực lớn nhất và ảnh hưởng đáng kể nhất đến kết quả thi TOEIC của chúng ta. Để giải quyết vấn đề thời gian ở bài thi nghe, các bạn có thể bỏ qua đoạn hướng dẫn làm bài và xem thẳng câu hỏi hoặc hình ảnh luôn. Đối với bài đọc, các bạn không nên dành quá 30 giây cho một câu hỏi Part 5, 6. Riêng với câu hỏi của Part 7, nhớ làm xong một câu trong vòng 60 giây nhé.

  Trong quá trình làm bài thi đọc TOEIC, nếu bạn cảm thấy mình đang kẹt lại quá lâu ở một câu hỏi thì hãy dừng lại và nhảy sang câu khác nhé. Bạn có thể làm dấu câu đó, rồi trở lại câu đó sau nếu còn thời gian. Dừng lại quá lâu ở một câu sẽ khiến bạn bị bỏ lại phía sau và không đủ thời gian giải quyết các câu dễ khác.

  Đôi khi trong bài thi TOEIC thì không bắt buộc bạn phải biết chính xác đáp án đúng là gì thì mới chọn. Chỉ cần bạn loại ra được các đáp án sai quá rõ ràng, thì việc chọn đáp án đúng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Kinh nghiệm thi TOEIC của các "cao thủ" đều là: trong trường hợp có một vài đáp án nghe có vẻ có lý, nhưng có một đáp án đúng hoàn toàn thì bạn nhớ chọn đáp án đúng nhất!


  [​IMG]  Đối với Part 7 trong kỳ thi TOEIC, nhiều khi bạn sẽ gặp rất nhiều từ vựng mới và khó. Tuy nhiên đừng hoảng loạn nhé, vì bạn vẫn có thể xác định được đáp án đúng nếu biết tìm gợi ý xung quanh và đoán được nghĩa của từ đó. Việc bạn cần thực hiện là luôn giữ bình tĩnh và tự tin, nếu gặp từ khó thì hãy tìm hiểu kỹ đoạn chứa từ đó và khả năng cao bạn sẽ hiểu nghĩa ngay thôi!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này