1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lắp máy bơm tăng áp cho phòng tắm tại Quận Tân Bình | 1Fix


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dilinksxh, 7/11/18.

 1. dilinksxh
  Offline

  dilinksxh admin

  25/10/2018 | Lắp máy bơm tăng áp cho phòng tắm tại Quận Tân Bình
  Máy bơm tăng áp là dòng máy bơm tự động, giúp tăng áp lực đường ống khi có dấu hiệu áp suất trong bị tụt giảm.
  Nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp là dựa vào khả năng điều chỉnh áp lực trong đường ống để đảm bảo áp suất trong ống dẫn luôn đảm bảo yêu cầu. Bơm tăng áp hoạt động dựa vào bình tích áp và công tắc áp suất, khi áp suất giảm xuống, hệ thống cảm biến truyền tín hiệu cho công tắc áp suất, máy bơm hoạt động và gia tăng áp lực trong đường ống. Công tắc áp suất sẽ tắt khi áp suất tăng cao hơn trong đường ống, áp lực trong đường ống sẽ giảm. Có 2 loại máy bơm tăng áp chính là máy bơm tăng áp điện tử và máy bơm tăng áp cơ, với các loại máy dùng trong gia đình thì đa số dùng rơ le điện, đó chính là loại máy bơm tăng áp cơ.

  Khách hàng ở Quận Tân Bình sống trong chung cư 4 tầng khá cũ, nước ra các thiết bị khá yếu, nhất là những thiết bị cần nước liên tục và nguồn nước phải mạnh ổn đinh như máy tắm nước nóng, máy giặt thì áp lực nước lại không đủ nên cần phải lắp bơm tăng áp để đáp ứng điều kiện sử dụng.  [​IMG]


  LỰA CHỌN MÁY BƠM TĂNG ÁP
  Do gia đình khách hàng sống trong căn hộ chung cư, diện tích hay chiều dài ống không đáng kể, nên việc lựa chọn máy bơm khá dễ dàng, 1FIX™ khuyên khách hàng lựa loại máy có công suất thấp nhất (125W) của Panasonic là thừa sức đáp ứng nhu cầu sử dụng với 1 máy tắm nước nóng trực tiếp và 1 máy giặt.

  Đây là dòng máy bơm phổ biến nhất tại Việt Nam do giá thành không quá đắt đỏ, chính sách bảo hành tốt và quan trọng hơn là dòng máy này được cải tiến và sản xuất phù hợp với môi trường và đặc thù trong sử dụng tại Việt Nam.


  LẮP ĐẶT MÁY BƠM TĂNG ÁP

  Với quyết định đặt máy bơm trong phòng tắm (do nguồn nước tổng được cấp ở vị trí nằm trong phòng tắm) thì nhân viên 1FIX™ phải khảo sát và thiết kế phướng án sau đó tiến hành các công việc sau:

  • Gắn kệ để đặt máy bơm lên tường, mục đích là để tiết kiệm diện tích, tránh làm mất không gian vốn đã chật hẹp của phòng tắm.
  • Thi công gắn máy bơm vào hệ thống ống nước sẳn có, tất nhiên là không tránh khỏi việc phải gắn thêm ống, điều chỉnh đường ống nước đi sao cho hợp lý và thẩm mỹ.
  • Cấp nguồn điện riêng cho máy bơm, thao tác này yêu cầu phài lắp đặt thêm nẹp điện, khoan tường để đi dây điện từ nguồn công suất lớn (phương án gọn gàng, thẩm mỹ nhất).
  Đến đây thì công việc đã hoàn tất, vì nên nhớ khi lắp bơm tăng áp trong trường hợp này là tăng áp cho tất cả các vòi trong nhà, tức là tăng áp ngay sau nguồn nước tổng, nhân viên 1FIX™ sẽ tiến hành chạy thử nghiệm và bàn giao cho khách hàng.

  Nguồn: https://1fix.vn
  [​IMG]

  Bắt kệ gắn máy bơm lên cao
  [​IMG]

  Kết nối bơm vào đường nước
  [​IMG]

  Bơm đã lắp hoàn chỉnh

   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này