1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm thế nào để đầu tư vào các thuộc địa châu Âu ch các nhà đầu tư?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi momo thong, 28/12/22.

 1. momo thong
  Offline

  momo thong admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Làm thế nào để đầu tư vào các thuộc địa châu Âu
  Theo số liệu mới nhất được công bố, Cộng hòa Bồ Đào Nha đã thu hút hơn 2,3 tỷ euro trong ba năm thông qua chương trình Thị thực Vàng. Tương tự, Cộng hòa Síp (Cyprus) đã huy động được gần 3 tỷ euro thông qua chương trình đầu tư bất động sản để có quốc tịch châu Âu. Điều này cho thấy nhu cầu định cư Châu Âu là rất cao.
  [​IMG]
  nhà đầu tư có nhiều lý do để đầu tư vào các giải pháp châu Âu. Thứ nhất, tất cả những ai khi tham gia đầu tư định cư Châu Âu đều muốn định cư cho bản thân và gia đình trong tương lai. Nhà đầu tư mong muốn được sống trong môi trường văn minh, hiện đại hơn. Và châu Âu là một trong những nơi có thể đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư này.
  >> Xem thêm: https://www.dautudinhcu.com/so-sanh-dieu-kien-dinh-cu-giua-cac-quoc-gia-chau-au/
  Châu Âu là một trong những khu định cư hot
  Thứ hai, Để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, chính phủ các nước này đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn. Mục đích là để có được vốn đầu tư nước ngoài và tuyển dụng những công dân tài năng để định cư ở châu Âu.
  Thứ ba, nhà đầu tư thường có thể tự do di chuyển khắp thế giới sau khi có thẻ thường trú nhân châu Âu. Đặc biệt, con cái của nhà đầu tư đang du học tại các nước Châu Âu được bảo vệ và nhận các quyền lợi về y tế, giáo dục như công dân nước đó.
  Các nhà đầu tư thường quyết định đầu tư vào giải pháp Châu Âu theo chương trình nào?
  Đầu tư vào Châu Âu, hiện có hai chương trình tuyệt vời, Síp và Bồ Đào Nha. Mức đầu tư của cả hai chương trình là tương đương nhau. Nhà đầu tư đầu tư ít nhất 300.000 euro để tìm bất động sản ở Síp. Hoặc đầu tư 350.000 € vào việc trùng tu một tòa nhà lịch sử ở Porto, Bồ Đào Nha.
  Đầu tư vào Síp và Bồ Đào Nha phù hợp với các nhà đầu tư có số tiền chưa sử dụng từ 300.000-350.000 euro. Đầu tư định cư Châu Âu thu hút các nhà đầu tư không chỉ bởi khoản đầu tư không lớn mà còn bởi thủ tục và hàng đợi thẩm định nhanh chóng, dễ dàng.
  Chỉ sau 2-3 tháng, nhà đầu tư và cả gia đình sẽ nhận được thẻ thường trú nhân. Nhà đầu tư có thể khởi nghiệp vững vàng, có môi trường sống và giáo dục cho thế hệ sau thấp hơn.
  Lợi ích của chương trình đầu tư định cư Châu Âu?
  An toàn, tiện lợi và nhanh chóng là ba từ được dùng khi nói về Chương trình Đầu tư Định cư Châu Âu. Trong Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Châu Âu với rủi ro gần như bằng không. Vì khi đầu tư vào Châu Âu, nhà đầu tư được quyền sở hữu bất động sản của mình. Và nhà đầu tư có thể bán tài sản bất cứ lúc nào sau khi có giấy phép định cư lâu dài tại Châu Âu.
  Điều kiện tham gia Chương trình đầu tư định cư Châu Âu khá thuận lợi. Chương trình này không yêu cầu trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý hay giới hạn độ tuổi tham gia (chỉ nhà đầu tư trên 18 tuổi). Chương trình Nhà đầu tư Định cư Châu Âu
  chỉ mất 3 tháng để xử lý và phê duyệt hồ sơ. Điều này cho thấy hồ sơ không quá phức tạp và thời gian quét nhanh.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này