Klopp bị trách móc khi để 'sát thủ săn bàn' đá hậu vệ


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Cung cấp phụ kiện cửa tự động uy tín
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi thuanvu86, 16/4/19.

  1. thuanvu86
    Offline

    thuanvu86 admin

    (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Cầu thủ 18 tuổi Rafael Camacho vừa tỏa sáng rực rỡ ở Premier League 2 khi lập một hat-trick, góp công lớn vào chiến thắng hủy diệt 6-0 của Liverpool trước Leicester. Với tài năng của mình, anh đã có 2 trận được chơi cho đội 1, tuy nhiên đều được xếp đá hậu vệ phải.

    Lần đầu Camacho được dùng cho cánh phải hàng phòng ngự là ở tour du đấu mùa hè năm ngoái.

    [​IMG]

    Theo 188bet vào mùa giải, Camacho ra mắt The Kop trong trận thua 1-2 trước Wolves tại cúp FA và tiếp tục được xếp ở bên cánh phải hàng phòng ngự. Đến trận với Crystal Palace hồi tháng Một, tiền vệ này vào sân thay cho Mohamed Salah, nhưng là để trám vào vị trí mà James Milner để lại sau khi rời sân vì thẻ đỏ.

    Là một tiền vệ thiên hướng tấn công, hiển nhiên Rafael Camacho không mấy hài lòng với sự sắp xếp này của HLV Jurgen Klopp, anh đã đăng một bài lên trang cá nhân bày tỏ nguyện vọng của mình, mà sau đó Georginio Wijnaldum đã nhấn "thích".

    "Tôi không biết đó là ý tưởng của ai, nhưng tôi sẽ chứng minh họ đã có một quyết định sai lầm về lối chơi của tôi. Tôi không phải một hậu vệ phải. Tôi là cầu thủ tấn công, người ghi những bàn thắng. Đó là DNA của tôi. Thật hạnh phúc khi ghi 3 bàn trong chiến thắng với Leicester."
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này