1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm trước khi đi giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi BVNMH, 1/12/22.

 1. BVNMH
  Offline

  BVNMH admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Câu Hỏi: Trước đây nghe đến giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ người ta hay nói này nói nọ. Mà giờ nhìn đi đổ xô nhau đi làm luôn. Ai lại không thích được đẹp hơn, mình cũng thích. Nên để dành được một khoản tiền rồi là phải triển ngay. Mình thấy dịch vụ bên Bệnh viện được chị em đánh giá ok lắm. Nâng ngực bên Bệnh viện sẽ do Bác sĩ nào làm vậy? Mình muốn Bác sĩ Hùng làm cho mình thì có được không? Có cần phải đặt lịch trước không? Với lại làm xong bao lâu thì mình đi làm lại được? Có gì Bệnh viện giải đáp sớm sớm cho mình chút nha. (Liên Thắm - Đồng Tháp)

  Trả Lời: Chào chị!

  Hiện nay ngành thẩm mỹ tại những cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ rất phát triển. Nên việc thực hiện giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ không còn quá xa lạ đối với các chị em. Thêm nữa, sau khi thực hiện nâng ngực, chị sẽ có được vòng 1 căng tròn, hiệu quả lâu dài với thời gian chị nhé.

  Và khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé. Bởi vì toàn bộ những ca nâng ngực tại Bệnh viện đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao, chuyên môn giỏi thực hiện. Sau khi thực hiện nâng ngực tùy vào tình trạng cơ địa mỗi người, chế độ chăm sóc hậu phẫu, kiêng cự thì tầm khoảng 7 – 10 ngày là ngực lành có thể cắt chỉ và đi làm lại được bình thường rồi chị nhé.

  [​IMG]

  Nếu chị muốn được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực thì chị có thể đặt lịch hẹn trước bằng cách để lại số điện thoại. Hoặc chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Sau đó đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để sớm được thực hiện nâng ngực chị nhé. Cảm ơn chị!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này