1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm độn cằm của người trong cuộc


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi phuonguit, 5/5/17.

 1. phuonguit
  Offline

  phuonguit admin

  Chào chị em, mình tên Hương, mình sẽ chia sẽ chút kinh nghiệm độn cằm tự thân để chị em cùng biết và không lo lắng nữa. Trước đây cằm mình vừa lẹm vừa móm nhưng sau khi phẫu thuật độn cằm nhìn mình bây giờ rõ ràng chả có dấu vết của móm hay lẹm nữa rồi, khuôn mặt mình thanh tú hơn rất nhiều

  1. Kinh nghiệm độn cằm của khách hàng đã thành công

  Tình hình là trước đây mình có quả cằm hơi bị lẹm và móm, mình đã nung nấu ý định đi độn cằm rất lâu rồi. Do đó sau khi trúng lớn từ một dự án với số tiền kha khá mình đã tha thiết xin bố mẹ đi sửa cằm. Cuối cùng mình cũng đã được bố mẹ mình cho phép.

  Là người đã thực hiện toàn bộ quá trình trượt cằm nên mình mạnh dạn chia sẻ chút kinh nghiệm độn cằm bản thân cho các chị em đang có ý định đi làm phẫu thuật này cho chiếc cằm lẹm hoặc móm để chị em bớt lo lắng và hiểu rõ hơn dịch vụ này trước khi quyết định phẫu thuật nhé.

  Mình đã tìm hiểu về các phương pháp độn cằm và đã quyết định độn cằm bằng phương pháp trượt cằm (độn cằm tự thân). Nghe nói bác sĩ sẽ cưa xương cằm và điều chỉnh đưa ra hoặc thụt vào tùy tình trạng cằm. Phẫu thuật này tuy đau đớn hơn nhưng lại có một chiếc cằm hoàn toàn tự nhiên.

  Đã quyết định được phương pháp trượt cằm nhưng vấn đề nan giải nhất của mình là chọn địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín nào đây? Nhớ ra đứa bạn mình học cùng cấp 3 mới đi độn cằm về nhìn đẹp mà không bị giả, thế là mình đã gọi điện cho nó hỏi địa chỉ. Nó khuyên mình làm xong còn bảo mình chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi phẫu thuật. Do mong muốn phẫu thuật từ lâu rồi nên mình lúc nào cũng có tinh thần.hihi

  >>Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm vuông

  2. Quá trình độn cằm của Hương

  Đặt chân để bắt đầu công cuộc chuẩn bị cho ca phẫu thuật độn cằm, mình đã được các bác sĩ tiếp nhận và tư vấn. Mình được gặp gỡ với một bác sĩ nổi tiếng, bác sĩ đã tư vấn cho mình rất kĩ lưỡng về phương pháp độn cằm phù hợp.

  Dựa vào tình trạng cằm hiện tại của mình vừa móm vừa lẹm, bác sĩ tư vấn mình phương pháp độn cằm tự thân. Vì đã tìm hiểu từ trước phương pháp này nên khi bác sĩ tư vấn và hỏi, mình đã đồng ý ngay. Chính bác sĩ này cũng phẫu thuật cắt xương hàm dưới cho mình.

  [​IMG]

  Đầu tiên mình được bác sĩ hướng dẫn đeo niềng răng trong 2 tháng sau đó mới phẫu thuật chỉnh hàm. Trước đó, bác sĩ sẽ đo đạc trên máy vi tính về tỉ lệ xương hàm dưới cần cắt bỏ đi và đẩy hàm dưới đi vào bên trong hàm trên làm sao cho nhìn thẩm mỹ nhất.

  Mình còn được bác sĩ chụp hình dáng cằm rồi dựng trên phần mềm Vectra XT 3D dáng cằm có được sau thẩm mỹ. Mình đã thấy được những thay đổi của cằm và những chi tiết mà bác sĩ thực hiện chỉnh sửa trong phẫu thuật sau đó.Theo đó, bác sĩ chuyên khoa đã đưa ra phương án hoàn hảo nhất cho mình là vừa cắt xương hàm, vừa cắt xương cằm và trượt đoạn xương đó ra phía trước.

  Chờ mòn mỏi thì cũng hết 2 tháng mình niềng răng để có thể phẫu thuật độn cằm. Ca phẫu thuật được diễn ra trong 60 phút nhanh chóng. Bác sĩ tiến hành làm 2 bước: cắt xương hàm dưới khoảng 5 mm sau đó đẩy vào trong. Tiếp theo, bác sĩ cắt 1 mặt ngang 1 đoạn xương cằm và trượt nó ra phía trước (nhằm khắc phục cằm lẹm). Tất nhiên, xương của cả hai giai đoạn đều được nẹp cố định bằng 1 mẩu kim loại nhỏ xíu (micro vít), chất liệu vĩnh cửu không phải tháo rời. Do được gây mê trong quá trình phẫu thuật nên mình rất thoải mái và không hề đau đớn gì. May mắn cho mình là ca phẫu thuật đã thành công.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này