1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khoảng 1,5 triệu ô tô Hyundai bị sự cố chết máy đang bị triệu hồi


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi haithai01, 2/8/17.

 1. haithai01
  Offline

  haithai01 admin

  Hyundai cùng Kia sẽ cần triệu hồi khoảng 1,48 triệu xe ở Mỹ, Canada và Hàn Quốc bởi sự cố liên quan đến động cơ.

  Đợt thu hồi này có thể làm cho Hyundai cùng Kia mỗi doanh nghiệp tốn rất nhiều tiền, trong khi cả hai đều đang gặp khó khăn tại khu vực Trung Quốc vì tác động từ một số vấn đề chính trị và nhu cầu ở khu vực USA, Hàn Quốc đều sụt giảm.

  Tham khảo : bán hyundai genesis

  Chính xác là Hyundai và Kia sẽ thu hồi khoảng 1,2 triệu xe tại Mỹ, 114.187 ô tô ở Canada và 171.348 xe ở Hàn Quốc do những mảnh vụn kim loại trong trục khuỷu có khả năng làm hỏng động cơ, khiến xe chết máy thường xuyên, nâng cao nguy cơ tai nạn.
  [​IMG]
  Đợt triệu hồi tại USA liên quan tới các mẫu Sonata và Santa Fe của Hyundai, cùng một số dòng Optima, Sorento và Sportage của Kia.

  Đợt thu hồi tại Hàn Quốc liên quan tới một số ô tô Sonata và Grandeur của Hyundai, cùng những dòng K5, K7 và Sportage của Kia với thiết kế động cơ xăng Theta 02 loại 2.0L và 2.4L chế tạo trước tháng 8/2013, theo tin tức từ Bộ Giao thông Hàn Quốc.

  "Đợt triệu hồi này liên quan tới 1 lỗi trong dây chuyền sản xuất, chứ không phải lỗi kết cấu của một số động cơ xăng Theta và hãng đã hoàn tất vấn đề nâng cấp dây chuyền lắp ráp," 2 công ty chia sẻ.

  Hyundai sẽ bắt đầu thay cơ chế bị lỗi bằng một cơ chế hoàn toàn mới sau khi kiểm tra xe. Vấn đề triệu hồi xe ở Hàn Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 22/5.

  Đây chưa phải lần thứ nhất Hyundai và Kia bị buộc phải triệu hồi xe vì sự cố liên quan tới cơ chế Theta. Hồi năm 2015, Hyundai đã phải thu hồi 470.000 ô tô Sonata tại USA để nâng cấp phụ tùng động cơ gặp sự cố, kéo theo những bất ổn về chất lượng xe ở thị trường nội địa Hàn Quốc.

  Tuy nhiên, Hyundai và Kia năm ngoái chia sẻ, động cơ chế tạo ở những dây chuyền trong nước không gặp sự cố. Họ đã tăng thời hạn bảo trì cho 5 dòng xe trang bị động cơ Theta tại Hàn Quốc.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này