1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khoá học siêu trí nhớ học đường


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Hades, 20/4/21.

 1. Hades
  Offline

  Hades admin

  Khoá học siêu trí nhớ học đường – Thầy Nguyễn Phùng Phong
  Đang có một khoá học được rất nhiều phụ huynh tìm hiểu và băn khoăn liệu có nên cho con học hay không đó là khoá học siêu trí nhớ học đường của tác giả Nguyễn Phùng Phong. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về khoá học siêu trí nhớ học đường này cho các phụ huynh tham khảo.

  1. Khoá học siêu trí nhớ học đường là gì?
  Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu khoá học siêu trí nhớ học đường là gì và ai là tác giả của khoá học này

  Khoá học siêu trí nhớ học đường là gì?
  Khóa học siêu trí nhớ học đường là tổng hợp những phương pháp học tập được lĩnh hội từ nhiều người Thầy nổi tiếng trên thế giới như: Tony Buzan, Dominic O’brien, Biswaroop, Erant Katz … giúp học sinh học nhanh, nhớ lâu, có nhiều thời gian để nghỉ ngơi vui chơi. Hàng trăm ngàn học sinh đã theo học, đạt thành tích tốt hơn trong học tập và tỏa sáng ở các chương trình Siêu trí tuệ (bé Gia Hưng), Siêu trí nhớ Việt Nam (Phương Trinh, Thu Hiền), Siêu tài năng nhí (bé Linh Anh, Diệu Anh)…

  2. Đối tượng của khoá học siêu trí nhớ học đường
  Dưới đây là những đối tượng tiềm năng của khoá học siêu trí nhớ học đường

  Học sinh từ lớp 1-12
  Khó khăn khi phải tiếp thu kiến thức khổng lồ mỗi ngày ở trường, ở lớp học thêm, học phụ đạo, học ngoại khóa, học ôn thi trong thời gian ngắn. Muốn tìm cảm hứng trong việc học, bứt phá học tập, học tập hiệu quả trong thời gian ngắn, có thêm thời gian vui chơi và nghỉ ngơi bên gia đình.

  Cha mẹ có con từ lớp 1-12
  Các phụ huynh thực sự quan tâm đến cuộc sống tinh thần và tương lai của con mình. Mong muốn giúp con học hỏi dễ dàng hơn, giúp con tự tin và thành công hơn, giúp con tỏa sáng. Trao cơ hội để các con thành công. Giảm áp lực tài chính cho cha mẹ, giúp cha mẹ đầu tư nhiều hơn nữa cho con.

  Quý thầy cô giáo
  Các thầy cô muốn tìm nguồn tài liệu giảng dạy tham khảo. Mong muốn phát triển kỹ năng đào tạo học sinh. Giúp các em học sinh tháo gỡ khó khăn và học tập hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  3. Khoá học siêu trí nhớ học đường có tốt không?
  Khóa học siêu trí nhớ học đường cho học sinh từ lớp 1-12 có giá trị hơn hẳn các khóa học online thông thường. Là cả một chương trình học kéo dài suốt năm học của trẻ, với các kiến thức và tài liệu gắn liền – bám sát chương trình tại nhà trường. Để đánh giá khoá học có tốt không hãy cùng theo dõi

  3.1. Tài liệu hướng dẫn, Giáo trình
  Gồm các phương pháp học tập thông minh đã được áp dụng thành công trên thế giới nay được tóm tắt lại trong quyển sách dành cho mọi cấp lớp. Chỉ cần đọc sách, các con đã có thể nắm những phương pháp giúp học nhanh và dễ dàng mọi kiến thức trên trường.

  3.2. Khóa học online
  Gồm 29 video do thầy Nguyễn Phùng Phong và các thầy cô trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn các con từng bước hiểu và áp dụng kiến thức, kỹ thuật ghi nhớ linh hoạt vào việc học. Rất dễ hiểu và sinh động, thầy Phong đã từng giảng dạy rất nhiều các bạn khác đạt thành tính xuất sắc trong các cuộc thi trí tuệ và ghi nhớ. Các con có thể xem đi xem lại khi cần để ôn tập.

  Trẻ em có trí thông minh khác nhau và dẫn đến cách tiếp nhận kiến thức cũng khác nhau. Bởi vậy, khóa học “siêu trí nhớ học đường” không chỉ phù hợp cho những bạn nhỏ thích đọc sách, mà còn phù hợp cho các bạn thích xem và nghe giảng. Các video được chính tác giả sách Siêu trí nhớ học đường giảng dạy, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới – Thầy Nguyễn Phùng Phong.

  3.3. Bài mẫu tham khảo từ lớp 1-12
  Ngoài sách và video bài giảng, các bài học của các con sẽ được mã hóa thành hình theo Bản đồ Tư duy giúp cho việc ghi nhớ dễ dàng hơn. Đa dạng, mới mẻ, sinh động, theo sách giáo khoa – liên tục được đội ngũ các thầy cô siêu trí nhớ học đường cập nhật sát với chương trình chuẩn quốc gia.

  Diễn đàn hỗ trợ bởi thầy Phong, thầy cô Tâm Trí Lực, Đội Ngũ Siêu Trí Tuệ, siêu Trí Nhớ, Outliers Camp
  Nếu trong quá trình học có bất kỳ thắc mắc nào, các con hãy đặt câu hỏi và được giải đáp bởi dàn cố vấn Siêu trí tuệ, Siêu trí nhớ, Siêu tài năng nhí, và Ban cố vấn với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Học viện Tâm Trí Lực.

  3.4. Đội ngũ của khoá học siêu trí nhớ học đường.
  Chương trình siêu trí nhớ học đường gồm rất rất nhiều các kiến thức và kỹ năng học tập lý thú, đúc kết từ nhiều phương pháp nổi tiếng thế giới: Tony Buzan, Dominic O’Bien, Biswaroop, Erant Katz,…vv. Được đội ngũ thầy cô biên soạn và giảng dạy dễ hiểu, phù hợp cho mọi lứa tuổi học sinh…

  Ban cố vấn chuyên môn là các thấy cô giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
  Chương trình được theo dõi, cố vấn từ nhiều thầy cô, giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm, nên giáo trình, phương pháp học được hoàn thiện ở mức tối đa, cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng chương trình.

  Một số thầy cô đã góp phần làm nên sự thành công của khóa học: TS. Thang Văn Phúc, TS. Lê Doãn Hợp, TS. Ngô Quang Xuân, GS. Viện Sĩ. Hoàng Quang Thuận.

  3.5 Lợi ích của khoá học mang lại
  Khóa học online siêu trí nhớ học đường Cho Học Sinh Từ Lớp 1-12 là một khóa học độc đáo, một hành trình lý thú và hấp dẫn cho trẻ từ 6 – 18 tuổi. Là một hành trình giúp trẻ khám phá năng lực của bản thân và tận dụng trọn vẹn các kỹ năng ghi nhớ vào trong việc học, biến việc học trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

  Kết quả con có thể đạt được sau khóa học:
  – Giúp trẻ thoát khỏi áp lực học tập
  – Tìm thấy niềm cảm hứng và đam mê vô tận với việc học
  – Sở hữu và thành thạo kỹ năng học tập – ghi nhớ hiệu quả hàng đầu
  – Trẻ thông minh hơn với bộ não khỏe mạnh và đầy sức sáng tạo
  – Thay đổi kết quả học tập từ học sinh bình thường đến xuất chúng chỉ sau 3-6 tháng
  – Kết nối với các bạn học thành công trên cả nước giúp trẻ năng động hơn

  4. Nội dung khoá học siêu trí nhớ học đường
  Dưới đây là nội dung của chương trình

  1. Giáo trình tổng hợp các phương pháp nhớ Toán Lý Hóa Văn Sử Địa từ lớp 1 đến lớp 12

  2. Video bài giảng diễn giải những kiến thức trong giáo trình một cách sinh động

  3. Tham khảo tất cả các bài học của con từ lớp 1 đến lớp 12

  4. Diễn đàn giúp các con nhớ các kiến thức một cách dễ dàng

  5. Bài giảng của thầy cô theo từng bộ môn, lớp học để xem lại nếu chưa hiểu  Mọi chi tiết liên hệ

  SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG
  Địa chỉ: 174/35 Đường số 20, P. 5, Q. Gò Vấp

  Email: ngocdiem2018.tran@gmail.com

  Hotline: 0901 400 823 hoặc 08 3456 0068

  Website: phattrientainang.net
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này