1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khóa học siêu trí nhớ học đường tại Bình Dương


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Hades, 27/4/21.

 1. Hades
  Offline

  Hades admin

  “Cho con châu báu kim cương

  Không bằng TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG hôm nay”

  Đất nước Việt Nam với hơn 1000 năm văn hiến – nhiều tấm gương hiếu học sáng ngời. Vì lẽ đó mà chúng ta luôn đề cao việc học tập và phát triển bản thân để đóng góp cho cộng đồng làm hưng thịnh đất nước. Cũng vì thế mà các gia đình, các bậc cha mẹ vẫn luôn thúc giục con phải thật cố gắng, rèn luyện bằng việc học tập ở trường, lớp mỗi ngày để tạo nên nhiều thành tựu cho quốc gia, dân tộc và cho chính con.

  Nhưng cha mẹ biết không, dưới áp lực và sức hút của môi trường hiện tại, việc học đối với mỗi con trẻ ngày nay là không hề dễ dàng. Mỗi đứa trẻ có một tiềm năng riêng, một đam mê riêng, và khả năng tiếp thu riêng. Dưới áp lực học tập căng thẳng, chúng có thể chưa tìm được cơ hội và phương pháp học phù hợp… Dẫn đến kết quả và thành tích chưa tốt, thậm chí chán nản việc học…

  Nếu biết cách khai thác đúng cách trẻ sẽ thành công hơn bao giờ hết… Điều trẻ cần là một bộ công cụ, một phương pháp học hiệu quả hơn, chứ không phải là nhiều kiến thức, nhiều lớp học, nhiều giờ học hơn…

  Là các bậc cha mẹ thương con, yêu con và cũng từng trải qua việc học tập căng thẳng ở trường. Hãy giúp con khai phá tiềm năng bằng cách trao cho con công cụ đúng đắn, phù hợp với khả năng sâu bên trong của con. Nhờ đó con có thể hiểu ra mình giỏi ở đâu, mạnh ở đâu, có sẵn công cụ tuyệt vời được cha mẹ tặng để áp dụng vào việc học hỏi kiến thức ở nhà, ở trường, ở các lớp học thật thành công.

  Và đây cũng là lý do mà Thầy Nguyễn Phùng Phong và tập thể công ty CP đào tạo Tâm Trí Lực cho ra đời khóa học siêu trí nhớ học đường tại Bình Dương cho học sinh từ lớp 1-12, một “hộp công cụ kỹ năng tuyệt vời” cho trẻ!

  Cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng về kết quả học tập của con nữa… Không phải nhắc nhở, thậm chí quở trách con nữa… Có thêm thời gian bên con. Trẻ tự giác, chủ động và tự tin, cha mẹ tự hào!!!

  [​IMG]

  TÌM THẤY CẢM HỨNG HỌC TẬP – BỨT PHÁ TỪ HỌC SINH BÌNH THƯỜNG THÀNH XUẤT CHÚNG
  Khóa học siêu trí nhớ học đường tại Bình Dương cho học sinh từ lớp 1-12 là một khóa học độc đáo, một hành trình lý thú và hấp dẫn cho trẻ từ 6 – 18 tuổi. Là một hành trình giúp trẻ khám phá năng lực của bản thân và tận dụng trọn vẹn các kỹ năng ghi nhớ vào trong việc học, biến việc học trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

  Kết quả con có thể đạt được sau khóa học
  • Giúp trẻ thoát khỏi áp lực học tập
  • Tìm thấy niềm cảm hứng và đam mê vô tận với việc học
  • Sở hữu và thành thạo kỹ năng học tập – ghi nhớ hiệu quả hàng đầu
  • Trẻ thông minh hơn với bộ não khỏe mạnh và đầy sức sáng tạo
  • Thay đổi kết quả học tập từ học sinh bình thường đến xuất chúng chỉ sau 3-6 tháng
  • Kết nối với các bạn học thành công trên cả nước giúp trẻ năng động hơn
  KHÓA HỌC Ý NGHĨA DÀNH CHO CHA MẸ – THẦY CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH LỚP 1-12
  • Học sinh từ lớp 1-12: gặp khó khăn với việc học. Khó khăn khi phải tiếp thu kiến thức khổng lồ mỗi ngày ở trường/ở lớp học thêm/học phụ đạo/học ngoại khóa/học ôn thi trong thời gian ngắn. Muốn tìm cảm hứng trong việc học, bứt phá học tập, học tập hiệu quả trong thời gian ngắn, có thêm thời gian vui chơi và nghỉ ngơi bên gia đình.
  • Cha mẹ có con từ lớp 1-12: các phụ huynh thực sự quan tâm đến cuộc sống tinh thần và tương lai của con mình. Mong muốn giúp con học hỏi dễ dàng hơn, giúp cơn tự tin và thành công hơn, giúp con tỏa sáng. Trao cơ hội để các con thành công. Giảm áp lực tài chính cho cha mẹ, giúp cha mẹ đầu tư nhiều hơn nữa cho con.
  • Quý thầy cô giáo: tìm nguồn tài liệu giảng dạy tham khảo. Mong muốn phát triển kỹ năng đào tạo học sinh. Giúp các em học sinh tháo gỡ khó khăn và học tập hiệu quả hơn.
  [​IMG]

  KHÓA HỌC TOÀN DIỆN KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC CỦA NHIỀU MÔN HỌC
  Khóa học siêu trí nhớ học đường tại Bình Dương cho học sinh từ lớp 1-12 có giá trị hơn hẳn các khóa học online thông thường. Là cả một chương trình học kéo dài suốt năm học của trẻ, với các kiến thức và tài liệu gắn liền – bám sát chương trình tại nhà trường.

  Khi đăng ký khóa học, cha mẹ và các bé được nhận:

  • Tài liệu hướng dẫn, Giáo trình
  Gồm các phương pháp học tập thông minh đã được áp dụng thành công trên thế giới nay được tóm tắt lại trong quyển sách dành cho mọi cấp lớp. Chỉ cần đọc sách, các con đã có thể nắm những phương pháp giúp học nhanh và dễ dàng mọi kiến thức trên trường.

  • Khóa học online
  Gồm 29 video do thầy Nguyễn Phùng Phong và các thầy cô trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn các con từng bước hiểu và áp dụng kiến thức, kỹ thuật ghi nhớ linh hoạt vào việc học. Rất dễ hiểu và sinh động, thầy Phong đã từng giảng dạy rất nhiều các bạn khác đạt thành tính xuất sắc trong các cuộc thi trí tuệ và ghi nhớ. Các con có thể xem đi xem lại khi cần để ôn tập.

  Trẻ em có trí thông minh khác nhau và dẫn đến cách tiếp nhận kiến thức cũng khác nhau. Bởi vậy, khóa Siêu trí nhớ học đường” không chỉ phù hợp cho những bạn nhỏ thích đọc sách, mà còn phù hợp cho các bạn thích xem và nghe giảng. Các video được chính tác giả sách Siêu trí nhớ học đường giảng dạy, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới – Thầy Nguyễn Phùng Phong.

  • Bài mẫu tham khảo từ lớp 1-12
  Ngoài sách và video bài giảng, các bài học của các con sẽ được mã hóa thành hình theo Bản đồ Tư duy giúp cho việc ghi nhớ dễ dàng hơn. Đa dạng, mới mẻ, sinh động, theo sách giáo khoa – liên tục được đội ngũ các thầy cô siêu trí nhớ học đường cập nhật sát với chương trình chuẩn quốc gia.

  Mọi chi tiết liên hệ

  SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG
  Địa chỉ: 174/35 Đường số 20, P. 5, Q. Gò Vấp

  Email: ngocdiem2018.tran@gmail.com

  Hotline: 0901 400 823 hoặc 08 3456 0068

  Website: phattrientainang.net
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này