1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kênh Thonburi Khlongs – khám phá mảng màu đối lập của Bangkok


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi thegioidulich888, 22/11/17.

Tags:
 1. Thonburi là một tỉnh được sát nhập với Bangkok vào năm 1972, nằm ở bờ Tây của sông Chao Phraya. Thonburi ít bị ảnh hưởng bởi công cuộc đô thị hóa như Bangkok. Bạn hãy tạm quyên đi không khí náo nhiệt, ồn ào của khách du lịch, quên đi những trung tâm thương mại hòa nhoáng hay những quán bar thâu đêm ở Bangkok để tìm đến sự yên tĩnh ở Thonburi. Nơi có cuộc sống diễn ra bình yên với những ngôi nhà gỗ lát gạch và những nét duyên dáng vẫn còn lưu giữ là mỗi góc phố hay con đường đi.
  [​IMG]
  Từ thành phố bạn có thể di chuyển đến Thonburi bằng thuyền, với độ rộng khoảng 6m chỉ những thuyền nhỏ mới có thể di chuyển trên kênh Thonburi Khlongs. Bạn hãy đến Khlong Mon, Klong Bangkok Noi, Klong Bangkok Yai và Bảo tàng Hoàng gia.

  Khlong Mon rất yên tĩnh, nhiều ngôi nhà gỗ cũ nằm xen kẽ với những ngôi nhà xây hiện đại. Những đền chùa trông khá kỳ lạ với những nhà sư mang khăn trùm đầu. Hai bên kênh là cuộc sống bình thường của những người dân thân thiện và mến khách.
  [​IMG]
  Khlong Bangkok Noi rộng và sâu hơn. Nhiều nhà máy, đền chùa, nhà dân và một số đơn vị quân đội đóng bên bờ kênh. Bạn sẽ bắt gặp Bảo tàng Hoàng gia khi gần ra đến sông Chao Phraya, nơi lưu giữ những chiếc thuyền mạ vàng tinh xảo và chỉ được sử dụng trong những nghi lễ trang trọng của Hoàng Gia.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này