1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kệ sách online hướng dẫn cách tối ưu tốc độ hoàn thiện bản thân


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Showbiz - Góc Tâm Sự' bắt đầu bởi Acmilan, 5/8/17.

 1. Acmilan
  Offline

  Acmilan admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Để đạt được kết quả và tốc độ tối ưu cần một sự thống nhất chính xác.

  Những người đã được thay đổi rõ ràng trong cuộc sống của mình và giành được những mục tiêu khó không thể khỏe hơn, giỏi hơn hay dũng cảm hơn bạn. Điểm khác biết duy nhất chính là họ ra quyết định hành động theo hướng đi giúp họ đạt mức ước mơ.

  Một mục đích quả mạnh khỏe giúp đỡ bạn có thêm động lực.
  [​IMG]

  Những người thành công đều phải có 1 hướng đi rõ ràng. Họ đều hiểu rõ thành công xuất sắc là gì so với bản thân họ.

  Mọi thứ họ làm đều thống nhất với phương châm họ đề ra. Họ luôn nhìn về phía trước và đưa ra quyết định những điều họ có nhu cầu đạt được. Những hành vi từng ngày của họ giúp họ đến gần hơn tới giấc mơ của chính mình.

  Trong cuốn sách, “Brave: 50 Everyday Acts of Courage to Thrive in Work, Love and Life,” (tạm dịch: Lòng Dũng Cảm: 50 hành vi hàng ngày để thành công xuất sắc trong công việc, tình yêu và cuộc sống) tác giả Margie Warrel viết: “Biết được lí do thúc đẩy bạn hành vi là bước quan trọng trước tiên để tìm ra cách giành được phương châm hoàn toàn có thể khuyến khích và khiến cho bạn tận hưởng cuộc sống thường ngày bạn rất thích (thay vì chỉ đơn thuần tồn tại!). ​

  Margie nói tiếp “Hẳn vậy, chỉ khi bạn tìm kiếm được mục đích, bạn mới tìm được dũng mãnh để đồng ý những rủi ro khủng hoảng rất cần thiết để bước lên phía trước, hay có động lực những lúc gặp trở ngại và thay đổi cuộc sống thường ngày bạn theo 1 hướng mới, với rất nhiều khó khăn nhưng cũng nhiều trải nghiệm đáng giá.

  William Cowper từng nói “Cuộc sống là một cuộc trao đổi kì lạ. Cuộc sống nợ tất cả chúng ta rất ít, nhưng tất cả chúng ta nợ cuộc sống thường ngày mọi thứ. Hạnh phúc đích thực duy nhất đến khi chúng ta “hoang phí” bản thân để kiếm được mục đích.

  Không có cảm giác nào tuyệt vời nhất hơn khi đùng một cái bạn nhận thấy những thứ đã có lần cản trở bạn."

  Những khoảng thời điểm ngắn “aha” vậy là những điều niềm hạnh phúc khi chúng tới. Rainer Maria Rilke từng viết, “Hành trình duy nhất là hành trình bên trong."

  Một mục tiêu rõ nét thử thách bạn cải tổ bản thân và triệu tập vào những việc làm giúp đỡ bạn tới gần hơn những điều bạn thực sự muốn trong cuộc sống.
  [​IMG]
  Với một mục tiêu rõ ràng, bạn có thể kiếm được những tư liệu, ý tưởng hay những con người cùng chung ý tưởng. Nếu thiếu mất yếu tố này, những cố gắng nỗ lực bản ném ra rất có thể bị tiêu tốn lãng phí và dẫn đến trạng thái hỗn loạn.

  Bud Bilanic, một đào tạo và huấn luyện viên quản trị đưa ra ba bước giúp cho bạn tìm được mục đích rõ ràng:

  Đầu tiên, bạn cần xác minh chân thành và ý nghĩa của thành công đối với bạn.

  Thứ hai, tạo nên một hình ảnh bạn thành công thật rõ rệt trong đầu. Bạn nên tạo ra hình ảnh này nhộn nhịp nhất có thể.

  Thứ ba, làm sáng tỏ những giá trị cá nhân của bạn.

  Nắm rõ được điều bạn mong muốn muốn là 1 trong những quy trình thử nghiệm và sai lầm. Hãy thử một điều gì, rồi hỏi bản thân: Mình có thực sự thích vậy? Có hoặc không. Hãy giữ một quyển nhật ký và khắc ghi những cảm xúc, suy nghĩ và hành động của bạn.

  Sử dụng những gì bạn viết là cách để chỉ ra những khía cạnh bạn đang tiếp tục khám phá. Đừng quên liên tiếp đánh giá và nhận định kết quả của bạn.
  [​IMG]

  Những hành động, suy nghĩ, ý kiến hay cách cư xử nào khiến bạn thấy thu hút nhất?

  Bí quyết thành công chính là làm những việc khiến bạn muốn nhiều hơn, tìm ra được con người cực tốt trong bạn và các bạn sẽ liên tiếp làm rõ được những gì bạn rất thích có và muốn làm trong cuộc sống.

  Mời các bạn xem thêm những tuyệt chiêu bí quyếy cực hay về cuộc sống thường ngày cũng như về sách tại kệ sách online: https://kesachonline.com/
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này