1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

iEURO2020 phân tích: Liên đoàn bóng đá Cần Thơ có tân chủ tịch


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi bongdahay, 7/12/22.

 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Ngày , Liên đoàn bóng đá Cần Thơ (CFF) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II và đã bầu ra chủ tịch cũng như Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022- 2027.

  xem thêm: Nhan Dinh Bong Da

  Theo báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2015- 2021, CFF được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ủy nhiệm tổ chức triển khai Chương trình bóng đá cộng đồng trong trường học, trên cơ sở thỏa thuận chung giữa Sở VH,TT&DL với Sở Giáo dục và Đào tạo.

  Kết quả, Cần Thơ thành lập được 210 CLB bóng đá cộng đồng trên toàn thành phố trong giai đoạn 2016- 2020. Được sự tài trợ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Liên đoàn bóng đá Na Uy, CFF đã tổ chức được 4 lớp tập huấn chuyên môn vào các năm 2016, 2017, 2019, 2020.

  Cũng trong nhiệm kỳ đầu tiên, CFF cũng tổ chức được 3 giải bóng đá học sinh, tham gia xây dựng kế hoạch phát triển các CLB bóng đá cơ sở…

  Trên cơ sở đánh giá tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ, BCH nhiệm kỳ mới đề ra mục tiêu tập trung xây dựng cơ chế hoạt đông đoàn kết, nhất trí; vận động xã hội hóa, tạo nguồn thu ổn định cho hoạt động của liên đoàn; xây dựng những kế hoạch, biện pháp và hướng đi cho thật sự phù hợp, nhằm đưa bóng đá phong trào thành phổ phát triền mạnh mẽ, sâu rộng trong mọi tâng lớp nhân dân.

  Mục tiêu mong đợi nhất là tạo nền tảng bóng đá vững chắc- góp phần củng cố, khôi phục lại bóng đá chuyên nghiệp để Cần Thơ đi lên đỉnh cao của quốc gia, xứng tầm là địa phương của vùng châu thổ ĐBSCL có sân vận động lớn nhất của nước (trên 45.000 chỗ ngồi).

  Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 21 thành viên, do ông Đỗ Minh Trưởng, Phó Chủ tịch CFF nhiệm kỳ I, làm Chủ tịch. Cựu HLV CLB Cần Thơ Nguyễn Thanh Danh được bầu làm Phó chủ tịch thường trực.

  Với những cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đang trong chuyến thăm Hàn Quốc từ ngày 4 đến 6/12 sẽ cùng chính phủ nước này trao tặng Huân chương công vụ ngoại giao (Heungin) cho HLV Park Hang Seo. Chính vì thế, sau buổi tập chiều nay, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ trở về nước để đón nhận huân chương cao quý này.

  Sau đó, ngày 7/12, HLV Park Hang Seo sẽ quay lại tiếp tục huấn luyện ở tuyển Việt Nam tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đến ngày 10/12, ông sẽ cùng đội quay lại Hà Nội chuyển bị cho trận giao hữu với tuyển Philippines. H
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này