1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn nạp tiền trang nhà cái VZ99


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi vz99city, 15/11/22.

Tags:
 1. vz99city
  Offline

  vz99city admin

  Sau khi hoàn thành bước đăng ký hội viên tại cổng game VZ99. Anh em cần tiến hành nạp tiền để trải nghiệm những điều thú vị phía sau mà trang web này dành tặng cho bạn. Và cũng cần đầu tư vốn trước bạn mới có thể sinh lãi sau này sau mỗi bàn ăn.

  Cách thức nạp tiền được áp dụng tại trang
  Có rất nhiều phương thức giao dịch thanh toán mà VZ99 mang đến cho bạn chẳng hạn như. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game trực tiếp tại quầy giao dịch ở ngân hàng. Thanh toán qua cổng giao dịch online của ngân hàng bạn sử dụng.

  Giao dịch qua các ví điện tử tiện ích như zalopay, ví điện tử viettel pay và cổng thanh toán trực tuyến của momo. Ngoài ra anh em cũng có thể quét mã QR để thanh toán, đây cũng là cách thức thanh toán nhanh chóng được đông đảo cao thủ áp dụng.

  dụng internet banking của ngân hàng. Sau khi nhấp chọn “nạp tiền” anh em cần chọn luôn phương thức thanh toán mình muốn sử dụng.

  Bước 2: Chính là các phương thức thanh toán vừa được nêu ở trên, sau khi chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng online. Bạn cần chọn tên ngân hàng mình sử dụng, nhập tên chủ tài khoản ngân hàng, cần khớp với tên đăng nhập đã được tạo trước đó.

  Nhập số tiền muốn nạp, sau đó sao chép thông tin ngân hàng nhận tiền phù hợp đã chọn của cổng game VZ99. Vào ứng dụng banking của ngân hàng để tiến hành giao dịch chuyển tiền. Ở phần nội dung chuyển tiền, anh em ghi nhớ nhập tên đăng nhập trong game của mình vào nhé.

  Bước 3: Chụp màn hình giao dịch thành công và thêm vào hình ảnh gửi kèm với lệnh lên điểm trong trang chủ. Cuối cùng bạn chỉ việc đợi trang web kiểm tra một chút rồi sẽ lên điểm game cho bạn ngay.

  Trong quá trình thao tác nếu xảy ra bất kỳ trường hợp phát sinh nào ngoài ý muốn cần đến sự trợ giúp. Quý khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để hỗ trợ giải đáp kịp thời.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này