1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết Accesstrade


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi minhminh97, 21/10/20.

 1. minhminh97
  Offline

  minhminh97 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Accesstrade là gì?
  Đây là nền tảng tiếp thị liên kết uy tín tới trong khoảng doanh nghiệp Nhật Bản Interspace. Nền tảng Accesstrade được có mặt trên thị trường vào năm 2001, mới gia nhập vào thị phần tiếp thị kết liên Việt Nam mấy năm trở lại đây.

  Accesstrade là công ty trung gian giúp kết nối các nhà sản xuất uy tín như: Tiki, Shopee, Lazada, Kyna,…. Sở hữu những nhà tiếp thị liên kết (hay còn gọi là publisher). Accesstrade cũng được xem là công cụ lăng xê trực tuyến tuyệt vời của những doanh nghiệp sản xuất. Bởi dịch vụ sẽ thanh toán hoả hồng cho những nhà tiếp thị kết liên lúc họ bán được hàng cùng với phí cho network.

  Tiếp thị liên kết Accesstrade sở hữu hơn 60 chiến dịch gồm: Giáo dục, đồ sử dụng, du lịch, thương mại điện tử,….Tạo cơ hội cho những nhà tiếp thị liên kết kiếm thêm nguồn thu nhập bằng cách: Viết bài san sớt trên blog/website, email marketing, mạng thị trấn hội, google ads, facebook ads để bán hàng.

  Ví dụ: nếu như bạn là publisher và kiếm hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm clip TV Box. Đầu tiên các bạn cần làm là đăng ký account tại Accesstrade. Tiếp đến, bạn đăng ký quảng cáo và lấy link liên kết trong khoảng sản phẩm này. Nếu quý khách nào tìm sản phẩm clip tivi Box qua link giới thiệu của các bạn thì bạn sẽ nhận được số tiền huê hồng là 250.000 đồng.  [​IMG]

  tại sao nên kiếm tiền với Accesstrade?
  Với những san sẻ ở trên, bạn có thể hiểu thuần tuý rằng, Accesstrade chính là hình thức giới thiệu sản phẩm và được nhận tiền hoả hồng. Tỉ dụ cụ thể, nếu như bạn làm affiliate cho kênh Accesstrade.vn, bạn sẽ phải đăng ký thành viên chính thức của họ.

  Sau đấy, các bạn mới được lăng xê sản phẩm của các đơn vị cung ứng trong hệ thống Accesstrade.vn. Tới khi khách hàng quyết định tìm qua link thì bạn sẽ được tính tiền hoa hồng. Số tiền hoa hồng thường nghiêng ngả từ 4 tới 8% tùy theo từng danh mục cụ thể.

  [​IMG]

  Dưới đây là một số lý do giảng giải tại sao bạn nên kiếm tiền với Accesstrade:

  – Accesstrade không yêu cầu publisher sở hữu nhà sản xuất, sản phẩm.

  – các publisher ko phải coi ngó quý khách hay lo âu về vấn đề tải hàng hóa.

  – những publisher có cơ hội tham dự tạo thu nhập với mức chi phí Đầu tiên thấp.

  – những publisher có cơ hội rèn luyện kĩ năng marketing thông qua hoạt động quảng bá nhà cung cấp, sản phẩm.

  – các publisher có dịp được lợi tiền hoa hồng hấp dẫn và nhận được khoản trả tiền đúng hẹn.

  Trong năm 2018 – 2019 vừa qua, Accesstrade đã xây dựng và từng thao tác khẳng định được vị trí đi đầu của mình trong cùng đồng tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Chỉ chưa đến 10 chiến dịch vào năm 2015, kênh Accesstrade đã thu hút được phổ biến nhãn hàng lớn nâng tổng số chiến dịch ở thời khắc hiện tại là 100 gồm: thương nghiệp điện tử, giáo dục, vốn đầu tư, du lịch,….

  Hiện tại, số lượng thành viên Publisher tham gia làm tiếp thị kết liên với Accesstrade ngày càng đông. Đây cũng là biểu hiện hăng hái và cũng tạo ra thị trường cạnh tranh ngày càng cao. Vậy, năm 2020 các bạn có nên tham gia vào kiếm tiền tại Accesstrade?

  Hiện tại những chương trình, mạng lưới tiếp thị liên kết đang được thanh lọc và chỉ để lại những chiến dịch chất lượng. Kèm theo, Accesstrade là một trong số các kênh tiếp thị network giữ được tốc độ phát triển bền lâu và lôi kéo phổ biến đối tác cũng như publisher.

  Cho nên, chắc chắn trong năm 2020 và những năm Tiếp đến thì kiếm tiền tiếp thị kết liên với Accesstrade vẫn là thời cơ to dành cho hồ hết mọi người. Ví như bạn có say mê, có bản lĩnh, có kỹ năng, các bạn hoàn toàn thành công với việc kiếm tiền tiếp thị liên kết tại Accesstrade.

  D2C của Accesstrade là gì? Vì sao nên kiếm tiền với D2C?
  D2C là tên viết tắt của cụm Direct to customer. Đây là hình thức affiliate marketing do công ty Accesstrade đưa vào sử dụng trong khoảng cuối năm 2019. Dù ra mắt chưa được bao lâu nhưng D2C đã khuấy đảo thị trường tiếp thị kết liên bởi mức hoả hồng dành cho publisher rất to. Mức huê hồng có thể nhắc vượt sức nghĩ đến của publisher.

  D2C là một kênh bán hàng online giúp kết nối giữa publisher và nhà sản xuất advertiser mà không qua bên trung gian. Nhờ ấy, mức hoa hồng được nâng cao hơn so với các kênh tiếp thị khác trên thị trường. D2C là hình thức tiếp thị kết liên mà tiền hoả hồng ở trên mỗi đơn đặt hàng của quý quý khách.

  [​IMG]

  Về ưu điểm của D2C
  Trung mỗi đơn hàng D2C sẽ có mức phí hoả hồng chao đảo từ 200 đến 500.000 đồng. Tỷ lệ thông qua những chiến dịch D2C cao hơn hẳn so với những chiến dịch khác trên thị trường. Nhàng nhàng mỗi tháng, chiến dịch D2C sẽ được đối soát và trả tiền hoa hồng cho publisher khi khoản hoa hồng ấy được phát sinh.

  trong khoảng thời gian 24 đến 48 giờ, nhân viên của Accesstrade sẽ gọi điện cho quý khách để công nhận đơn hàng. Từ thời kì đấy, các publisher sẽ biết rõ đơn hàng của mình bị hủy hay được chấp nhận. Nhờ ấy, thời gian duyệt chiến dịch D2C được tốc độ hơn so với những chiến dịch khác.

  Ưu điểm đặc sắc Tiếp theo của chiến dịch D2C đó chính là được cung cấp Pre-Landing page và Landing page sẵn. Chúng hoạt động dựa trên hình thức CPO, tức dựa trên đơn đặt hàng.

  những doanh nghiệp cung ứng sản phẩm có sẵn landing page cho những publisher. Nội dung landing page bao gồm cả hình ảnh và text được code web tối ưu. Nhờ ấy, các publisher có thể dùng các nội dung có sẵn mà ko phải tạo thêm bất cứ kênh landing page nào khác.

  nếu kênh landing page là bước rốt cuộc để người tiêu dùng đặt sản phẩm. Thì Pre-Landing page có vai trò lôi kéo quý khách và điều hướng họ đến kênh landing page.

  những thông tin cấp thiết khi được triển khai ở Pre-Landing Page sẽ thu hút được đa số quý khách. Đồng thời khiến cho quý khách có niềm tin hơn vào thương hiệu sản phẩm của publisher. Việc có sẵn những nội dung, tư liệu, hình ảnh, video,….sẽ giúp những publisher không ít trong việc quảng cáo, bán sản phẩm và tiết kiệm được những khoản chi phí khác.

  điểm yếu của D2C
  Có thể các bạn không biết, Về ưu điểm lớn nhất của chiến dịch D2C cũng chính là điểm yếu lớn nhất. Đó chính là D2C thiếu sự tham dự của đơn vị sản xuất, đơn vị bán lẻ. Thường những sàn phân phối bán sỉ rất giỏi trong khâu bán hàng. Họ là người hiểu quý khách và có phần nhiều hạ tầng hạ tầng để tìm, phân phối cũng như bán các dịch vụ/sản phẩm.

  những công ty thiếu tiềm lực kinh tế hoặc mới khai triển D2C rất khó để đáp ứng gần như những điều kiện này. Dẫn đến phổ thông thách thức, cạnh tranh cho đơn vị lúc triển khai chiến dịch D2C.

  tỉ dụ, lúc bạn so sánh sự tối ưu trong giai đoạn vận chuyển, lưu kho của doanh nghiệp cùng với công ty bán lẻ/ cung ứng tỷ đô như: Taobao, Amazon,….Không phải đơn vị nào cũng có hồ hết tài nguyên để mở lúc hàng ở đa quốc gia như nhà bán sỉ. Do vậy nên, doanh nghiệp cần phải tìm kiếm các biện pháp khả thi khác nhằm triển khai với các đối tượng khách hàng phù hợp.

  nhược điểm Tiếp theo của chiến lược D2C chính là phải đầu cơ nhiều hơn cho mảng marketing, bán hàng, nhà cung cấp khách hàng. Đây chính là sức ép lớn đối với các đơn vị chỉ tập hợp vào công việc cung ứng.

  [​IMG]

  các bước tạo account cho Accesstrade
  giả dụ các bạn muốn đăng ký thành viên publisher tại Accesstrade, các bạn cần phải tiến hành đầy đủ tiến trình đơn thuần dưới đây:

  thao tác 1:Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu
  Để đăng ký tài khoản kiếm tiền tại Accesstrade, các bạn cần phải truy tìm cập vào giao diện của Accesstrade. Sau đấy, các bạn tiến hành hầu hết theo quy trình đơn thuần sau:

  – các bạn hãy bấm vào mục “đăng ký” bên dưới giao diện Accesstrade để khởi đầu đăng ký tài khoản.

  – Sau đấy, giao diện Accesstrade sẽ hiện ra biểu mẫu bắt buộc và bạn sẽ phải điền hầu hết những thông báo cá nhân của mình như:

  · Tên đăng nhập: bạn có thể điền tên đăng nhập mà bạn yêu thích, không nhất thiết là tên thật của bạn.

  · Mật khẩu: bạn hãy nhập mật khẩu chữ lẫn số để có tính bảo mật cao hơn.

  · Họ và tên: các bạn hãy điền tất cả họ tên giống trong giấy chứng minh thư của mình.

  · liên hệ email: các bạn nhập địa chỉ email tư nhân mà bạn đang dùng hàng ngày.

  · Số điện thoại: các bạn hãy điền đúng số điện thoại tư nhân mà các bạn đang dùng.

  · địa chỉ website: các bạn nên nhập địa chỉ lôi kéo traffic để kiếm huê hồng với accesstrade. Hoặc các bạn có thể nhập đường link đến blog, website, fanpage facebook,….

  · địa chỉ Mọi chi tiết liên hệ các bạn chỉ cần nhập tên số nhà và tên trục đường.

  · các bạn hãy đánh vết tích xanh vào hai ô vuông “đồng ý”. Sau đó, bạn hãy rà soát lại một lượt các thông tin mình đã điền rồi bấm vào mục “đăng ký”.

  thao tác 2:thực hiện công nhận đăng ký
  Sau khi các bạn click vào mục đăng ký, hệ thống Accesstrade sẽ tiếp nhận và gửi thư xác nhận tới liên hệ email mà bạn vừa đăng ký. Việc của bạn là mở thư công nhận ra rồi bấm vào đường dẫn công nhận ở trong email.

  Sau đấy, đường link sẽ dẫn các bạn tới trang đăng nhập Accesstrade. Tiếp theo, bạn hãy bấm vào mục “đăng nhập” để bắt đầu vào hệ thống Accesstrade. Như vậy, các bạn đã hoàn thành giai đoạn đăng ký tài khoản Accesstrade. Thật thuần tuý phải không nào?!

  kế bên đăng ký account, các publisher cũng cần biết cách lấy link affiliate của Accesstrade để kiếm tiền. Và để mang tới link affiliate để quảng cáo, publisher cần được nhà quảng bá thông qua chiến dịch trước.

  Trước tiên, publisher phải chọn tab “chiến dịch” nằm ở trên góc trái màn hình. Tiếp theo, các bạn hãy chọn lựa nhà cung ứng mà các bạn muốn lấy link quảng cáo rồi nhấn đăng ký. Lúc đăng ký xong, các bạn sẽ được nhà quảng bá duyệt chiến dịch trong vòng vài phút.

  tỉ dụ, tổ chức Shopee thông qua chiến dịch của các bạn. Bước kế tiếp bạn cần làm là chọn sản phẩm từ Shopee bằng cách truy vấn cập vào trang chủ của doanh nghiệp này. Sau đấy, bạn chọn một sản phẩm quảng cáo rồi copy đường dẫn gốc ờ trang sản phẩm Lazada.

  Tiếp đến, bạn quay trở về trang Accesstrade rồi chọn tab dụng cụ và chọn “product link”. Cuối cùng, bạn paste đường link vừa copy vào ô tạo link liên kết để lấy link lăng xê và chọn tạo link là hoàn thành.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này