1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn đặt internal link để tối ưu website tốt nhất


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi tinnews24h, 16/3/23.

 1. tinnews24h
  Offline

  tinnews24h admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Internal link là gì?

  Khi nói đến SEO website, mọi người chắc chắn phải biết đến Internal link là gì. Đây là thuật ngữ để chỉ các liên kết URL nội bộ. Trái ngược với Internal link là External link - thuật ngữ dùng để chỉ liên kết ngoài.

  [​IMG]

  Internal link là các liên kết trong nội dung của một trang web đến các trang khác trong cùng một tên miền. Nó giúp kết nối các trang của trang web với nhau, cải thiện khả năng đánh giá và hiểu cấu trúc của trang web bởi các công cụ tìm kiếm, tăng cường trải nghiệm người dùng và giúp tăng cường SEO của trang web. Các ví dụ về internal link bao gồm các liên kết trong nội dung của bài viết, các liên kết trong menu, các liên kết trong chân trang hoặc các liên kết trong các widget trang web.

  Contextual Internal Link là gì?

  Contextual Internal Link là một loại liên kết trong nội dung của một trang web, được sử dụng để kết nối các nội dung liên quan trên cùng một trang web. Khác với navigational internal link, contextual internal link có mục đích giúp người dùng tìm kiếm thông tin chi tiết hơn về một chủ đề cụ thể. Nó giúp tăng cường khả năng đánh giá và hiểu cấu trúc của trang web bởi các công cụ tìm kiếm, cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web.

  Ví dụ, khi một bài viết trên trang web đề cập đến một chủ đề nhất định, contextual internal link có thể được sử dụng để liên kết đến các bài viết khác về chủ đề đó trên cùng một trang web. Điều này giúp người dùng có thể tìm kiếm các thông tin liên quan đến chủ đề đó một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

  Các contextual internal link cũng giúp tăng cường khả năng tìm thấy của trang web bởi các công cụ tìm kiếm, vì chúng cho thấy rằng trang web có mối liên kết giữa các nội dung liên quan, tạo nên một mạng lưới các thông tin liên quan đến chủ đề.

  Xem thêm thông tin tại : https://tinnews24h.com/internal-link-la-gi/
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này