1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách tháo lắp máy bơm áp lực


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi haihoan51, 6/9/22.

 1. haihoan51
  Offline

  haihoan51 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Hướng dẫn cách tháo lắp máy bơm áp lực


  Đây là dòng máy bơm có áp lực cao, máy bơm áp lực là tên gọi khác của máy bơm có thể tăng áp lực cho chất bơm trong quá trình sử dụng.

  Máy bơm áp lực còn có thể sử dụng trong môi trường có áp lực cao hơn các dòng máy bơm khác vì vậy những ứng dụng của máy bơm áp lực ngày càng đa dạng tuy nhiên đó là những ứng dụng điển hình.

  [​IMG]

  Vậy cách tháo lắp máy bơm áp lực như thế nào? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Hướng dẫn tháo lắp máy bơm áp lực

  Việc tháo lắp máy bơm áp lực tuy không quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm.

  Cách tháo lắp máy bơm áp lực cần thực hiện đúng kỹ thuật đúng tiêu chuẩn và hướng dẫn sử dụng để có được những ưu điểm cao nhất khi sử dụng.

  Các bước tháo máy bơm áp lực thường có quy trình ngược lại với các bước lắp máy bơm áp lực vì vậy người sử dụng cần tìm hiểu hai quy trình này nhé.

  Khi tháo lắp máy bơm áp lực cần có khâu chuẩn bị kỹ càng giúp máy bơm có thể hoạt động ổn định, không rung lắc, không hư hỏng, không có tiếng ồn to.

  Sau khi lắp máy bơm áp lực cần vận hành thử, khi lắp máy bơm áp lực cần vệ sinh máy bơm và các bộ phận của máy bơm.

  Bước 1 : Đưa máy bơm ra khỏi vị trí vận hành. Chọn một nơi có vị trí dễ dàng thuận tiện thao tác tháo máy bơm nước. Tránh những nơi có nước ẩm có thể ảnh hưởng đến động cơ máy bơm.

  Bước 2 : Tiền hành tháo lắp cabo của máy bơm. và tháo cánh quạt làm mát của máy. Chú ý tháo cánh làm mát máy cần tiền hành tháo nhẹ nhàng vì đa phần cánh làm máy của máy bơm làm bằng nhựa dễ bị nứt vỡ khi tiến hành thao tác với lực mạnh.

  Bước 3 : Tiền hành tháo những ốc xiết phần buồng bơm với phần thân của máy bơm. Cần tháo sole ốc máy bơm đảm bảo ra đều tránh tình trạng bị kẹt khó tháo máy bơm nước.

  Bước 4 : Sau khi tháo ốc xiết máy bơm bạn cần lấy búa gõ ều vào phần vỏ buồng bơm để buồng bơm tách ra khỏi phần thân bơm và tiến hành bỏ buồng bơm ra ngoài.

  Bước 5 : Kế tiếp bạn tiến hành tháo ốc xiết của phần cánh bơm và tiến hành tháo cánh bơm sử dụng vam 3 chân để tiến hành tháo cánh bơm. Hoặc bạn có thể sử dụng cho phần đầu tròn của cờ lê 22 vào khoảng trống và đánh để cánh bơm ra đều. Sau khi cánh bơm đã được tháo ra thì tiền hành tháo bỏ chốt chẻ của máy bơm.

  Bước 6 : Tiếp đế là tháo nửa nắp buồng động cơ của máy bơm. Tương tư các thao tác tháo ốc buồng bơm cần tháo nhẹ và so le ốc. Tiến hành gõ nhẹ cho buồng bơm ra ngoài.

  Bước 7 : Tiền thành tháo phớt máy bơm ở phần đầu động cơ sử dụng tuốc nơ vít cạy nhẹ phần phớt máy bơm tránh bị nứt vỡ do máy bơm rất gòn và dễ vỡ.

  Cần tư vấn hãy gọi ngay HOTLine: 0989.775.196.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:cách sử dụng bơm trục vít
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này