1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hỏi – đáp: Đi du học Canada diện CES với các ưu – nhược điểm gì?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi ANB Việt Nam, 5/6/21.

 1. ANB Việt Nam
  Offline

  ANB Việt Nam admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Dù đã chấm dứt trong khoảng năm 2018 nhưng chương trình du học Canada diện CES vẫn là 1 trong những chương trình lôi kéo phổ thông sự để ý của học trò, sinh viên Việt Nam nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cộng Nhận định xem đi du học Canada diện CES có các thế mạnh – nhược điểm gì.

  Chương trình du học Canada diện CES là gì?
  CES là viết tắt của Canada Express Study. Đây là chương trình do Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam kết hợp với Cơ quan thiên di, tị nạn và Quốc tịch Canada, Hiệp hội những trường cao đẳng & học viện Canada (CICan) và ngân hàng Scotia Bank thực hành.

  Chương trình giúp tương trợ xét cấp visa nhanh, ko đề nghị chứng minh tài chính cho sinh viên Việt Nam muốn du học cao đẳng, đại học tại những trường thành viên của CICan. Theo thông báo ban sơ, chương trình được vận dụng trong 18 tháng từ tháng 3/2016 đến 9/2017.

  bên cạnh đó, do chương trình đặc thù hấp dẫn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn du học nên đã được kéo dài đến 30/6/2018. Ứng dụng song song sở hữu chương trình visa dành đầu tiên SDF khởi động trong khoảng ngày 15/3/2018.

  [​IMG]
  Chương trình CES giúp tương trợ xét cấp visa nhanh, không bắt buộc chứng minh vốn đầu tư

  Đi du học Canada diện CES sở hữu các ưu – nhược điểm gì?
  Chương trình du học Canada CES đã đưa sinh viên Việt Nam đến 55 trường cao đẳng, đại học thuộc Hiệp hội những trường cao đẳng & học viện Canada. Đây đều là những trường mang chất lượng giáo dục tốt, mức học phí quyến rũ.

  một số Thống kê của Canada từng chỉ ra rằng, sinh viên du học qua chương trình CES chỉ mất mức học phí trong khoảng khoảng 6,237 CAD/ niên học. Tương đương mang khoảng hơn 106 triệu VNĐ/ năm. Đây là mức học phí khôn xiết quyến rũ mang người du học tại 1 nước có nền giáo dục vững mạnh như Canada.

  bởi vậy, ngay kể từ khởi đầu được vận dụng với sinh viên Việt Nam, chương trình du học Canada CES đã lôi kéo sự quan tâm chú ý của đa dạng người vì điều kiện đơn thuần và phổ quát ưu đãi quyến rũ. Đặc thù là việc sinh viên Việt Nam mang thể du học mà không cần chứng minh vốn đầu tư. Dưới đây là những ưu – nhược điểm chính của chương trình du học Canada CES.

  • điểm mạnh của chương trình CES
  đầu tiên, những bạn học trò, sinh viên còn để ý tới chương trình cần biết các ưu điểm thu hút của chương trình này. Theo đó:

  • ưu điểm trước tiên điều kiện đi du học Canada diện CES khôn cùng đơn giản. Sinh viên muốn du học cao đẳng, đại học tại Canada qua chương trình chỉ cần sở hữu điểm IELTS tối thiểu trong khoảng 5.0 trở lên và ko kỹ năng nào dưới 4.5. Kết quả thi được trong vòng hai năm sắp nhất tính tới ngày nộp giấy má du học.
  • lúc tham dự chương trình, sinh viên không cần chứng minh vốn đầu tư. Chỉ cần đóng số đông học phí cho năm học đầu tiên và mua chứng chỉ đầu cơ đảm bảo GIC trị giá 10,000 CAD tại nhà băng Scotia Bank.
  • thời kì xét duyệt giấy tờ xin visa của các bạn muốn du học qua chương trình CES rất ngắn. Theo khuyến cáo của cơ quan lãnh sự Canada, người muốn du học qua chương trình CES chỉ cần nộp thủ tục xin visa trước 60 ngày so với thời hạn nhập học. Có thể thấy những điều kiện để đi du học Canada có chương trình CES đều khá đơn giản.
  • Nhược điểm của chương trình CES
  Chương trình này với đa dạng điểm hay. Nhưng cũng còn đó một số nhược điểm nhất quyết. Và nhược điểm rõ ràng nhất là số trường tham gia chương trình này. Cụ thể:

  • Người du học qua chương trình CES chỉ với thể chọn trường học trong danh sách 55 trường cao đẳng, đại học của CICan. Đây đều là các trường có chất lượng giáo dục và độ nức tiếng ở mức làng nhàng tương đối. Quy tụ ở 2 tỉnh giấc bang to là Ontario và British Columbia. Do đó, ví như bạn muốn học tại các trường đại học hàng đầu Canada, các trường có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng toàn cầu thì chương trình CES sẽ không phù hợp.
  • Nhược điểm thứ hai lúc du học qua chương trình CES là học sinh chỉ sở hữu thể mua chứng chỉ đầu tư đảm bảo GIC tại 1 nhà băng độc nhất là Scotia Bank. Sau này, chương trình visa ưu tiên SDS của Canada đã hạn chế tới mức rẻ nhất nhược điểm này bằng cách thức bổ sung phổ biến nhà băng vào danh sách những nhà băng được phép cấp chứng chỉ GIC cho sinh viên quốc tế.


  Ngoài du học Canada theo diện CES, còn sở hữu các lựa chọn nào?
  Trên thực tiễn, chương trình hỗ trợ xét cấp visa ưu tiên CES đã chấm dứt trong khoảng ngày 30/6/2018. Tuy nhiên, sinh viên Việt Nam vẫn có cơ hội du học Canada không chứng minh nguồn vốn bằng cách tham dự chương trình SDS. Đây cũng là chương trình hỗ trợ xét cấp visa nhanh cho sinh viên muốn theo học những trường cao đẳng. Đại học ở Canada. So sở hữu chương trình tiền nhiệm là CES, chương trình SDS mang phổ thông thế mạnh như:

  • Sinh viên tham gia chương trình này sở hữu phổ biến chọn lọc về trường học hơn.
  • Được xét cấp visa trong thời gian mau lẹ hơn.
  • với rộng rãi nhà băng để tuyển lựa tậu chứng chỉ đầu cơ đảm bảo GIC…
  Nhưng so mang chương trình CES, chương trình SDS sở hữu đề xuất cao hơn về chứng chỉ ngoại ngữ. Sinh viên tham dự chương trình phải mang điểm IELTS trong khoảng 6.0 trở lên, ko kỹ năng nào dưới 6.0….

  Giờ bạn đã biết đi du học Canada diện CES mang những ưu nhược điểm gì chưa? Chương trình du học Canada diện CES kết thúc là 1 nhớ tiếc to mang học trò, sinh viên Việt Nam.

  Nhưng hiện chương trình SDS – chương trình kế cận của CES vẫn đang đưa gần như sinh viên tới có Canada. Nếu bạn quan tâm tới chương trình này thì với thể liên hệ ANB Việt Nam ngay để nhận được những thông tin giải đáp hữu dụng nhất.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này