1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Học viện đào tạo thẩm mỹ TPHCM – Kinh nghiệm chọn trung tâm


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi truongtuandl33, 12/7/18.

 1. truongtuandl33
  Offline

  truongtuandl33 admin

  Với nền kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và đa dạng như hiện nay thì học tập cũng chính là một hình thức đầu tư. Trong đó, nghề Spa thẩm mỹ là một nghề hot hiện nay. Với nhu cầu của thị trường làm đẹp đang tăng đều mở ra cơ hội cho những người quyết định chọn học nghề này. Nắm bắt tâm lý đó, nhiều cơ sở, học viện đào tạo thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu nên các học viên giờ đây tìm nơi để học nghề thẩm mỹ viện rất dễ.

  Tuy nhiên, điều này lại gây ra tình trạng “ vàng thau lẫn lộn” khi có nhiều trung tâm đào tạo kém chất lượng. Chỉ chạy theo lợi nhuận mà chương trình đào tạo thiếu bài bản, tay nghề chuyên môn yếu khiến cho học viên tốt nghiệp xong lại khó xin việc làm.

  Đối với bạn trẻ muốn học nghề thẩm mỹ viện chưa có kiến thức thì làm sao biết chương trình đào tạo nào chuẩn hay chưa chuẩn, chỗ học nghề thẩm mỹ ở đâu? Học nghề spa ở đâu TPHCM? Học viện thẩm mỹ TPHCM nào tốt? học spa có khó không? đây lại là vấn đề trăn trở của các bạn khi muốn chọn nghề chăm sóc thẩm mỹ, dịch vụ Spa để khởi nghiệp. Hiểu được điều đó, Seoul Spa xin chia sẻ các bạn một số kinh nghiệm để nhận biết và chọn lọc những trung tâm đào tạo thẩm mỹ spa tốt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như những khu vực khác.

  [​IMG]

  Học viện đào tạo thẩm mỹ Seoul Spa​

  Thực trạng kinh doanh chụp giựt tràn lan của các học viện đào tạo thẩm mỹ hiện nay

  Nhiều trung tâm đào tạo hiện nay vì muốn có học viên đến đông và nhanh chóng nên đưa ra mức học phí rẻ để chiêu mời học viên nhưng quá trình đào tạo hoàn toàn chỉ thực hiện hình thức mà không đảm bảo chất lượng khiến kiến thức và tay nghề của học viên chưa thực sự vững vàng, học viên không xin được việc làm tốt.

  Do đó, dù học phí giá rẻ đi chăng nữa nhưng quá trình học tập không hiệu quả thì đó cũng là sự lãng phí. Đó là chưa kể nhiều trung tâm đao tạo thẩm mỹ mặc dù đưa ra tiền học phí hơi thấp hơn nhưng đến khi vào học thì mới biết họ bày vẽ nhiều thứ chi phí vô lý như tiền đồng phục, tiền giáo trình, tiền thuê trang thiết bị,… thậm chí là bắt mua mỹ phẩm với giá đắt. Cuối cùng chi phí học tập thật sự chẳng rẻ chút nào mà đã tiền mất lại tật mang còn nhiều hơn.

  Kết quả của hiện thực trạng này

  Học phí đắt đỏ mà chứng chỉ có giá trị thì cũng đáng. Đằng này khi trình chứng chỉ ra thì nơi bạn xin việc vốn không biết cái chứng chỉ này có giá trị như thế nào. Họ đành phải kiểm tra thử tay nghề và kiến thức chăm sóc da, làm đẹp của bạn và thường thì bạn sẽ rớt vì chuẩn đào tạo mà bạn được học không khớp với trung tâm thẩm mỹ mà bạn đang xin việc.

  Có một sự thật đáng buồn là mặc dù các trung tâm Spa thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh luôn than vãn thiếu thốn nhân lực nhưng họ lại không dám nhận nhân viên mới với tay nghề chưa ổn. Thế là bạn có nguy cơ lỗ trắng tiền học phí mà không được lợi ích gì.

  Kế đến chính là mất thời gian của bạn. Mặc dù thời gian học ngành thẩm mỹ ở đâu cũng không lâu như chương trình Đại Học Cao Đẳng nhưng bạn cũng mất đi ít nhất là 5 tháng. Với thời gian 5 tháng này bạn có thể dùng để đầu tư kiếm được tiền ở lĩnh vực khác hoặc học ở trung tâm đào tạo chất lượng thì có ngay việc làm tốt với mức lương cao rồi !

  Đừng để những lo sợ đó chắn ngang con đường đến với đam mê của bạn!

  Đừng chán, đừng nản, đừng đánh mất đam mê ban đầu nhé! Bởi vì bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng được chất lượng của trung tâm đào tạo thẩm mỹ bởi những bí quyết sau đây:

  1/Uy tín của trung tâm đào tạo thẩm mỹ phụ thuộc vào uy tín của hệ thống thẩm mỹ viện, Spa của họ:

  Những trung tâm đào tạo thẩm mỹ mà lại không nổi tiếng trong ngành này thì rất đáng lo ngại. Ngược lại đối với những trường dạy nghề thẩm mỹ lớn và có uy tín, nhiều người biết đến, tin tưởng vào đẳng cấp của trung tâm thì chứng chỉ bạn nhận được bỗng dưng có giá trị thương hiệu kèm theo.

  Không những thế, đối với những trung tâm thẩm mỹ đào tạo spa chuyên nghiệp TPHCM lớn thì họ luôn có đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên điều trị có tay nghề cao, tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất của ngành thẩm mỹ thế giới và đây chính là những giảng viên chất lượng nhất đảm bảo cho tay nghề của bạn sẽ không thua kém bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào.

  2/Chương trình học rõ ràng, khoa học

  Để chắc ăn khi chọn lựa được học viện đào tạo thẩm mỹ chất lượng, bạn nên yêu cầu cho xem sơ qua trước giáo trình giảng dạy cũng như công nghệ thẩm mỹ mà trung tâm này đang áp dụng là gì? Giáo trình này có chi tiết, khoa học hay không, điểm mạnh của chương trình học nơi này là gì? Quan trọng nhất là công nghệ thẩm mỹ mà trung tâm này đang áp dụng có theo kịp công nghệ thẩm mỹ của thế giới hay không?

  Sau cùng, bạn hãy hỏi trước là việc thực hành tay nghề sẽ được thực hành trên khách hàng thật hay là chỉ với búp bê, hình nộm. Khi được thực hành với khách hàng thật thì có được kèm bởi người kỹ thuật viên có kinh nghiệm hay không?

  [​IMG]

  Chương trình trung tâm đào tạo thẩm mỹ​

  3/ Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất

  Bạn đừng chỉ thấy trung tâm đào tạo có quy mô lớn bên ngoài mà quên đánh giá “ nội thất” bên trong nhé. Bởi đây là yếu tố quyết định tầm cỡ dịch vụ của từng trung tâm thẩm mỹ đấy. Trong đó, không gian phòng ốc phải sạch sẽ, rộng rãi thể hiện là trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp và quan trọng nhất là trang thiết bị phải hiện đại, đầy đủ để học viên có nhiều cơ hội thực hành.

  4/ Mức học phí

  Trên thực tế có nhiều học viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn đưa ra mức học phí thấp hơn so với thị trường để thu hút học viên nhưng đến khi học phải bắt học viên phải đóng nhiều chi phí như tiền tài liệu, tiền đồng phục, buộc phải mua mỹ phẩm riêng của họ, thậm chí phải mua cả trang thiết bị vật tư.

  Để tránh tình trạng này, bạn phải hỏi rõ ràng là chi phí toàn bộ khóa học ngoài học phí ra thì có bao gồm khoản phí nào nữa hay không để dự trù chi phí một cách chính xác. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận những trung tâm đào tạo có mức học phí hơi thấp hơn so với thị trường. Để hạn chế rủi ro này, bạn hãy tìm đến học viên đang học của trung tâm để xác minh về vấn đề học phí.

  5/ Lịch học

  Bạn phải biết về thông tin lịch học, khung giờ học cố định hay có nhiều ca học hay không, có múi giờ ban đêm hay không để có thể chọn khung giờ học phù hợp với lịch hoạt động, làm việc của mình.

  Điểm thứ hai là bạn phải quan tâm là học viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn này có bảo lưu kết quả học tập hay không bởi bạn không thể biết trước những sự việc tương lai xảy đến là gì. Điều ấy có thể làm gián đoạn việc học của bạn. Một trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín sẽ luôn tạo điều kiện cho học viên học tập tốt nhất.

  Một số trung tâm thẩm mỹ muốn lợi dụng sức lao động của học viên thực hành trên khách hàng của họ trong thời gian dài với mọi lý do kéo dài thời gian đào tạo. Vì thế, một trung tâm dạy spa uy tín thực sự luôn có lịch trình đào tạo đúng thời hạn và không quá dài.

  6/ Trung tâm học viện đào tạo thẩm mỹ có hỗ trợ việc làm hay không?

  Bạn nên khôn ngoan lựa chọn những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ đang thiếu nhân lực để học vì những trung tâm này thường sẽ nhận bạn vào làm ngay sau khi vừa mới tốt nghiệp xong. Nếu không, ít nhất bạn cũng phải tìm những học viện đào tạo thẩm mỹ có cam kết hỗ trợ tìm việc cho học viên sau khi tốt nghiệp, tốt nhất là có liên kết với các trung tâm thẩm mỹ,beauty salon, Spa khác.

  Dấu hiệu nhận biết của một trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín là thường siết chặt đầu ra để học viên thật sự có tay nghề cao trước khi tốt nghiệp đồng thời không ngần ngại dạy kèm hỗ trợ học viên chưa tốt nghiệp. Những học viện thẩm mỹ TPHCM kém chất lượng, thiếu tâm huyết với nghề thường có tỉ lệ đầu ra rất cao nhưng chứng chỉ kém giá trị.

  [​IMG]

  Học viện thẩm mỹ TPHCM​

  Sau khi bạn đã nắm hết những cách nhận biết trên, bạn có thể chọn lựa học viện đào tạo thẩm mỹ tốt cho mình rồi đấy. Dĩ nhiên yếu tố chất lượng thường đi kèm với giá học phí cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm học viện đào tạo thẩm mỹ có mức học phí cực tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, đảm bảo có việc làm sau khi học xong thì Seoul Spa là một trong những thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ có thể đáp ứng được những mơ ước này của bạn.

  Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Seoul Spa – học viện thẩm mỹ TPHCM là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

  Thương hiệu trung tâm thẩm mỹ Seoul Spa là một trong những hệ thống thẩm mỹ viện và Spa chăm sóc sắc đẹp mang ứng dụng công nghệ học viện thẩm mỹ Hàn Quốc vào Việt Nam và đã từ lâu quen thuộc với thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

  Nhằm mang lại cơ hội nghề nghiệp thẩm mỹ cho bạn trẻ và mở mang quy mô kinh doanh, Seoul Spa đã thành lập học viên Seoul Academy chuyên đào tạo về ngành thẩm mỹ, Spa, massage, chăm sóc da chuyên nghiệp, điều trị da,… tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

  Khi học tập tại Seoul Academy, bạn sẽ được đảm bảo:

  .Chứng chỉ sau khi tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

  .Nắm được thông tin về những loại mỹ phẩm, dược liệu điều trị mụn, sẹo, nám trên da để có thể điều trị và chăm sóc da bài bản.

  .Được đội ngũ giảng viên là những y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kèm cặp, cầm tay chỉ việc cho học viên đến khi lành nghề.

  .Học phí học spa tương đối so với thị trường, học viên không phải đóng tiền tài liệu, tiền đồng phục hay bất cứ khoản chi phí nào khác.

  .Hỗ trợ nội trú cho học viên ở xa và thời gian học linh động với điều kiện từng học viên. Học viện chấp nhận bảo lưu kết quả cho học viên.

  .Chương trình đào tạo luôn cập nhật mới nhất những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

  .Trang thiết bị đầy đủ, nguyên liệu mỹ phẩm đầy đủ cho học viên, Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể mua mỹ phẩm hay trang thiết bị tại học viện thẩm mỹ hàn quốc với giá thấp.

  .Có cơ hội được nhận vào làm việc ngay trong hệ thống thẩm mỹ viện của Seoul Spa hoặc bạn có thể làm việc tại trung tâm thẩm mỹ khác dưới sự giới thiệu đảm bảo của Seoul Spa. Khả năng có việc làm gần như là 100% sau khi tốt nghiệp.

  Hãy đến với chúng tôi

  Bạn có thể liên hệ với bất cứ chi nhánh trung tâm thẩm mỹ làm đẹp Seoul Spa nào để đăng ký cơ hội học tập ngay. Bạn có thể tham khảo những khóa học của Seoul Spa và trải nghiệm phòng ốc sạch sẽ, sang trọng, trang thiết bị của hệ thống trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín nhất Sài Gònđể kiểm chứng những cam kết chất lượng của chúng tôi.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Seoul Spa- học viện đào tạo thẩm mỹ TPHCM qua hotline: 1900 6947.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này