1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Học trực tuyến sẽ là xu hướng giáo dục tại Việt Nam


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi quandt103, 27/6/20.

 1. quandt103
  Offline

  quandt103 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Học trực tuyến là một lựa chọn phù hợp dành cho những người đã đi làm có ít thời gian để học tập trung tại trường. Xu hướng học trực tuyến sẽ là xu hướng giáo dục mà Việt Nam cần tiến tới.

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, hiện nay chỉ có một số ít các trường đại học tổ chức hình thức học online 100%, chủ yếu dành cho người đã đi làm, quen sử dụng công nghệ thông tin. Nhiều người vẫn còn nghi ngờ về tính hiệu quả của học trực tuyến do đã quen với cách học có sự tương tác trực tiếp giữa người với người (giảng viên - sinh viên hoặc sinh viên - sinh viên)

  Bên cạnh đó, quan niệm về bằng cấp, “sính” bằng chính quy hơn là đào tạo từ xa cũng hạn chế hình thức học online, khiến nhiều trường vẫn còn chưa dám đầu tư vào hệ thống trang thiết bị và e-learning để phục vụ cho chương trình học đại học online.

  Việt Nam nên sớm học theo các mô hình học trực tuyến ở nước ngoài, thậm chí ngay cả ở bậc phổ thông. Hiện nay, học trực tuyến đang là một xu hướng. Ở nước ngoài, công nghệ thông tin được ứng dụng ngay từ cấp mầm non, khi mà các bạn đã biết đọc, viết, tính, toán rồi thì đã 40% học online rồi.

  Ở bậc phổ thông, chúng tôi đã áp dụng nhiều chương trình học online như các chương trình đào tạo phổ thông song bằng với nhiều trường đối tác tại Mỹ thông qua hệ thống trực tuyến. Học sinh tốt nghiệp phổ thông thông qua các chương trình này sẽ được cấp bằng phổ thông được công nhận bởi top 200 đại học tại Mỹ và đảm bảo được nhận thị thực du học Mỹ nếu có ý định sang Mỹ học.

  Theo dự đoán của tôi, 3-5 năm tới Việt Nam cũng sẽ theo xu hướng online của Mỹ. Ở thế hệ sau, đặc biệt là từ 9X trở đi sẽ dễ dàng tiếp cận, hưởng ứng, ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập. Thế hệ 8X, 9X là bước đệm để dạy và học trực tuyến phát triển mạnh tại nước ta. Ngoài ra, điều quan trọng mà giáo dục cần đạt được là dần thay đổi suy nghĩ và quan niệm của người Việt, đặc biệt là những người trực tiếp làm giáo dục, về đào tạo bằng hình thức online.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này