1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Học cao đẳng dược có khó xin việc hay không


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi quandt103, 28/5/18.

 1. quandt103
  Offline

  quandt103 admin

  Nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược chuẩn bị tốt nghiệp ra trường đều có chung một nỗi lo làm thế nào để ra trường có việc làm ngay tại cơ sở Y tế mà gia đình không phải vất vả chạy việc?

  Chú trọng đến chương trình đào tạo
  [​IMG]

  Trước đây để thu hút người giỏi chọn ngành học các Trường Cao đẳng dược thì chủ trương miễn giảm học phí đối với sinh viên nhóm ngành sức khoẻ được áp dụng, tuy nhiên hiện nay hình thức này không còn phù hợp nữa. Nhà trường nên dành nguồn lực tài chính để nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực ngành Dược và cũng để sinh viên ra trường sâu y lý – giỏi y thuật


  Bên cạnh đó, việc cắt giảm chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y Dược, tăng cường mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược góp phần giải quyết một số tình trạng một số sinh viên ra trường khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

  Đây là thực trạng sinh viên ngành Y Dược thất nghiệp hoặc khó khăn trong việc tìm việc đã dẫn tới thực trạng “chạy việc” như dư luận lên tiếng trong thời gian gần đây đòi hỏi Nhà nước và Nhà trường cùng phải vào cuộc để giải quyết.

  Về phương án giải quyết lâu dài, Nhà nước có thể là cân đối chỉ tiêu tuyển dụng cán bộ Y tế ở các địa phương, vùng miền, ưu tiên vùng sâu vùng khó khăn chưa có đủ nhân lực Y tế cơ sở để chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Đồng thời, để thu hút học sinh có học lực tốt trong các kỳ thi THPT Quốc Gia vào các Trường cao đẳng Y Dược để học các ngành mà nhu cầu xã hội cao như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học.
  Nghiên cứu nhu cầu thực tế về nhân sự
  [​IMG]

  Ngành Y tế cần phải khảo sát lại nhu cầu tuyển dụng cán bộ ở các địa phương trong cả nước. Từ đó đưa ra các chỉ tiêu tuyển sinh cho các cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y tế để tránh việc thừa hoặc thiếu nhân lực y tế cục bộ. Với phương án này, sẽ hạn chế được tình trạng sinh viên các Trường Cao đẳng Y Dược tốt nghiệp ra trường không có việc làm, phải chạy chọt “tiêu cực” để xin được tuyển dụng vào các cơ sở Y tế.

  Bên cạnh đó, cũng cần quy hoạch lại các Trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, Tphcm và các tỉnh thành khác trên cả nước, để không còn đào tạo khiến cung vượt quá cầu cục bộ ở một số địa phương như thời gian vừa qua. Các cơ sở Y tế địa phương có cử người đi học theo diện đào tạo theo địa chỉ sử dụng cũng nên cam kết tiếp nhận sinh viên Y Dược tốt nghiệp ra trường về công tác, nếu họ đảm bảo các điều kiện về chất lượng, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ tốt. Như vậy, ở cả đầu vào và đầu ra cho sinh viên ngành Y tế đều được đảm bảo không dôi dư cục bộ ở một số nơi.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này