1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hãy đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy điện


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi Phamha92, 10/1/17.

 1. Phamha92
  Offline

  Phamha92 admin

  Thay vì chờ đợi những giải pháp của các cơ quan chức năng thì mỗi người hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông. Dưới đây là những kỹ năng bạn cần biết khi tham gia giao thông bằng xe điện giúp bạn di chuyển an toàn hơn.

  Đội mũ bảo hiểm

  [​IMG]

  Nhiều người cho rằng chỉ đi xe máy mới cần phải đội mũ bảo hiểm còn xe điện thì không cần. Nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi hiện nay nhà nước đã có quy định trong luật giao thông đường bộ. Theo Khoản 2 Điều 31 Luật Giao thông đường bộ năm 2008 thì “Người điều khiển, người ngồi trên xe đạp máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách.” Hơn nữa, theo Điểm d Khoản 4 Điều 8 Nghị định số 171/2013/NĐ – CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt thì: “Phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với hành vi vi phạm không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển, ngồi trên xe máy, xe máy điện”. Đội mũ bảo hiểm bạn không những tuân thủ luật giao thông mà còn bảo vệ chính tính mạng của bản thân.

  Đi xe với tốc độ vừa phải

  [​IMG]

  Hiện nay, một số dòng xe máy điện có công suất động cơ cao mang lại vận tốc di chuyển nhanh 50 – 55km/h. Nhiều bạn trẻ có thói quen vít tay ga hết nấc muốn thử cảm giác mạnh. Như vậy, khi di chuyển ở nơi đô thị rất nguy hiểm bởi bạn không lường trước được những tình huống bất ngờ có thể xảy ra và không có những biện pháp ứng phó kịp thời. Vì vậy, khi bạn tham gia giao thông, bạn cần làm chủ được tốc độ. Tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm của từng đoạn đường, tiếp theo là mật độ tham gia giao thông trên đoạn đường đó. Hãy giữ khoảng cách tối thiểu để có thể kịp thời phản ứng khi gặp sự cố.

  Sử dụng phanh đúng cách

  [​IMG]

  Đây là kỹ năng cơ bản nhưng có khả năng ảnh hưởng lớn đến an toàn của bạn khi tham gia giao thông. Vì vậy bạn nên tạo cho mình thói quen để 2 ngón tay đối với những người có lực tay khỏe và 3 ngón đối với người có lực tay yếu trên cần phanh. Điều này giúp người điều khiển phản ứng nhanh nhất với các sự cố bất ngờ bởi theo phản xạ người bóp phanh sẽ sử dụng lực rất lớn, nếu đặt ngón tay không đủ lực bạn rất khó để phanh. Ngoài ra, trong những trường hợp gấp bạn chỉ có khoảng vài giây để xử lý nếu không đặt ngón tay lên cần phanh bạn sẽ bị tình huống chi phối dẫn đến tình trạng bối rối và không xử lý kịp thời.

  Quan sát và bao quát tình huống xung quanh

  [​IMG]

  Điều này là rất cần thiết với bạn không phải chỉ khi di chuyển bằng xe điện mà với bất kỳ phương tiện khác bạn phải chú ý quan sát xung quanh và có sự chủ động trong mọi tình huống. Như vậy khi có những tình huống dự đoán xảy ra thì bạn vẫn có phương hướng và kịp thời xử lý.

  Bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông giúp bạn di chuyển an toàn hơn. Chúc bạn có những hành trình tuyệt vời.

  >>> Mua xe máy điện chính hãng


  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh – xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Showroom 3: 75 Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

  Hotline: 1900 2082 – 098 444 3388
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này