1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hàng giả hàng nhái tràn lan, những hậu quả vè kinh tế và xã hội


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi PhamDuy, 16/5/17.

 1. PhamDuy
  Offline

  PhamDuy admin

  Các năm trở lại đây, nhiều vụ việc lớn về hàng giả, hàng nhái bị phanh phui, phát hiện và xử lý cho thấy mức độ vi phạm và quy mô ngày càng tinh vi và trắng trợn. Vào những dịp lễ tết nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao chính vì vậy những đối tượng làm ăn bất hợp pháp đã chuẩn bị lượng hàng hóa lớn để tung ra thị trường học, trong đó có hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ảnh hưởng của hàng giả hàng nhái với người tiêu dùng, công ty là khôn lường. có thể thấy, nạn hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế, không thể thiếu là người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Những mặt hàng nào có giá trị kinh tế lớn, thuế suất cao, được tiêu thụ nhiều thì đều bị làm giả. chả hạn như thực phẩm, thời điểm cận Tết thì nhiều nhất vẫn là bánh mứt kẹo, rượu bia…bị làm giả, làm nhái tràn lan. Cả các mặt hàng được xã hội quan hoài nhiều như vật tư nông nghiệp, phân bón bị làm giả, kém chất lượng. Những sản phẩm điện tử, điện lạnh cũng bị làm giả nhiều.
  Hành vi vi phạm về hàng giả hàng nhái chủ yếu là xuất xứ không rõ ràng, kém chất lượng, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. bởi vì đấy khi mua hàng hóa người tiêu dùng nên truy xuất xứ hàng hóa rành mạch. Cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái, hàng vi phạm sở hữu trí não, hàng kém thành công khó khăn, phức tạp, khó hoàn toàn có thể hoàn thành trong “một sớm, một chiều”. do đó, công tác chống hàng giả hàng nhái có sự chung tay của các cấp, tập đoàn, người tiêu dùng.
  Đầu tiên,các phương pháp thực tế như: nâng cao năng lực thực hiện pháp luật, truyền thông nâng cao nhận thức của người tiêu dùng, sự cố gắng của những nhãn hàng, các công ty làm ăn chân chính thì việc tiếp tục hoàn thiện hành lang pháp lý phải cần được xác định là giải pháp cốt lõi. Những đơn vị kinh doanh hoàn toàn có thể có những buổi hướng dẫn, tọa đàm, hay các buổi hội chợ đưa hàng về nông thôn, [cách nhận biết hàng giả hàng nhái bằng phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
  Với những đơn vị kinh doanh các năm gần đây sử dụng phần mềm để chống hàng giả hàng nhái Inbrand có thể truy xuất xứ hàng hóa rõ ràng. InBrand dùng một giải thuật mã hóa độc quyền mà nhờ đấy, toàn bộ những thông báo liên hệ tới lô sản phẩm sẽ được mã hóa thành một chuỗi kỹ tự và số độc nhất vô nhị. InBrand mang đến cho nhà sản xuất một phương tiện phát triển cùng lúc bảo vệ thương hiệu tốt nhất. các nhà sản xuất rất có thể tích hợp ở website của tôi một kênh tương tác với người tiêu dùng cuối.
  Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này