1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hàn răng bị sứt có bền không, được bao nhiêu năm?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi anantran112, 25/3/17.

 1. anantran112
  Offline

  anantran112 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Hàn răng bị sứt có bền không, được bao nhiêu năm?

  Hàn răng là cách phục hồi răng đang được nhiều người lựa chọn khi phục hình răng với những ưu điểm vượt trội mà các kỹ thuật phục hình khác không có được như chi phí thấp, thực hiện nhanh và không phải trải qua mài răng. Vậy hàn răng bị sứt có bền không, tối đa là bao nhiêu năm ?

  Hàn răng bị sứt có bền không, được bao nhiêu năm?

  Do miếng hàn chỉ gá vào thân răng thật, răng sứt thường chỉ cần trám miếng nhỏ. Vì thế độ bền của miếng trám răng sứt càng khó đạt mức độ cao nhất, đặc biệt là khi ăn nhai. Vì thế, nếu hàn trám không đảm bảo thì miếng trám răng sứt thường không bền và chỉ duy trì được một thời gian ngắn.

  Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể gia tăng độ bền cho răng sứt bằng được như ý chỉ cần có kỹ thuật hiện đại và bác sỹ phục hình giỏi. Đây là hiệu quả đã được kiểm định qua nhiều ca hàn răng sứt tại Nha khoa KIM khi được bác sỹ giỏi điều trị bằng công nghệ hiện đại Laser Tech.

  Đây là kỹ thuật trám răng duy nhất hiện nay ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới vào hóa cứng vật liệu trám răng. Nhờ sự hóa cứng đặc biệt này mà miếng trám có thể hình thành được hàng ngàn các chân bám trên mô răng thật nên không dễ bị bung bật, gãy vỡ dưới tác động lực. Hơn thế, laser trám sẽ không làm cho miếng trám co rúm và thay đổi thể tích nên tránh được tình trạng khe hở và khoang rỗng giữa miếng trám với mô răng thật.

  Với công nghệ này cùng đội ngũ bác sỹ phục hình răng tay nghề giỏi, bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc hàn răng bị sứt có bền không. Rất nhiều ca trám răng đã chứng tỏ được hiệu quả vượt trội này với tuổi thọ duy trì được nhiều năm. Nếu kết hợp với chế độ chăm sóc và giữ gìn đảm bảo, miếng trám cũng có thể hỗ trợ ăn nhai được bình thường trong nhiều năm.

  Nếu muốn được tư vấn thêm về công nghệ trám răng sứt hiện đại hoặc giải đáp thêm về vấn đề hàn răng bị sứt có bền không, bạn có thể liên hệ tới Nha khoa KIM theo các thông tin số 19006899, bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn.
  >> nha khoa quận 9
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này