1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Google Penguin là gì và cách phòng tránh hiệu quả


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi adminbaophuc, 27/8/16.

 1. adminbaophuc
  Offline

  adminbaophuc admin

  I. Google Penguin là gì ?

  Đầu tiên các bạn phải biết 1 đều Google Penguin là gì ? nó ra đời khi nào ? và hoạt động như thế nào ? Google Penguin là thuật toán cập nhật của Google lần đầu tiên được công bố vào ngày 24 tháng 4 năm 2012 . Bản cập nhật là nhằm mục đích giảm thứ hạng các trang web vi phạm quy định quản trị website của google (Google’s Webmaster Guidelines) - sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen , chẳng hạn như nhồi nhét backlink, backlink ẩn ,mua bán backlink, backlink trên nội dung trùng lặp...

  Với Google Penguin, Google luôn công bố các bản cập nhập cũng như các thông tin về thuật toán này. Thuật toán Penguin đã đưa ra 24/ 4/ 2012 nhưng sau 2 ngày google mới công bố tên của nó.

  Google Penguin vẫn chưa xử lý được triệt để các website spam, hai ngày sau khi chim cánh cụt cập nhật được phát hành Google đã đưa ra 1 from xem xét lại website không spam cho người dùng và những người quản lý website. Google cũng có một hình thức xem xét lại thông qua Google Webmaster Tools cho 700.000 trang web . Matt Cutts thông báo hơn 600.000 website là seo mũ đen và ít nhất 25.000 là các link spam.


  [​IMG]

  II. Google Penguin phạt những lỗi như thế nào?

  1. Xây dựng backlink không tự nhiên
  Backlink tự nhiên là backlink cho người khác đặt vì sự hữu ích của website bạn chứa không phải do bạn đặt hoặc yêu cầu người khác đặt.
  Theo lý thuyết trên thì thực tế Google sẽ không biết đâu là backlink tự nhiên hay không ?Google sẽ dựa và 1 số yếu tố sau để xác định backlink không tự nhiên

  - Link SEO chỉ tập trung vào một từ khóa: Backlink SEO chỉ đặt cho từ khóa SEO mà không đạt link SEO cho các từ khóa mở rộng. Ví dụ như bạn seo chỉ duy nhất từ khóa "nha xinh" cho 1 liên kết domain.com nào đó hoặc 1 từ khóa rèm cửa cho liên kết domain.vn. Với lỗi này google chỉ phạt với mức độ nhẹ - từ khóa sẽ ở vị trị từ 20x trở xuống. Đây là lỗi nhiều SEOer mắc phải mà ko biết lý do tại sao mình SEO nghiêm túc mà vẫn không thể lên top mặc dù backlink là nghiều.

  Lời khuyên cho bạn là SEO thêm từ khóa mở rộng với cùng link SEO từ khóa SEO chính → đa dạng hóa anchortext

  - Quá nhiều anchortext cho một site trên một page : Lỗi này hay gặp khi các bạn đặt chữ ký hay gửi tin nhắn trong các diễn đàn. Các SEOer thường tận dụng số lượng ký tự cho phép trong chữ ký để đặt tối đa có thể. Điều này vô tình làm mật độ từ khóa quá cao khi các bạn trả lời nhiều lần trông topic đó. Một vấn đề nữa là giá trị backlink sẽ bị giảm dần khi đặt anchortext thứ 3 cho một site trở đi. Với lỗi này google ít phạt nhưng bạn sẽ không mang hiệu quả của backlink .

  Lời khuyên của mình là bạn chỉ nên đặt tối đa là ba bakclink cho một website trên một page.

  - Quá nhiều backlink trong thời gian ngắn: Đặc biệt với nhưng website mới có ít nội dung sẽ phải cận thận khi đặt link toàn trang trên các site có index cao. Backlink quá nhiều trong thời gian ngắn không tương xứng với nội dung hiện có sẽ làm cho website của bạn bị phạt nặng.Ngoài làm cho từ khóa bị mất tích thì lỗi này còn có thể ảnh hưởng đến toàn bộ website.

  Bạn nên đặt nhẹ backlink cho tới khi từ khóa nhận diện và nội dung đủ nhiều thì bạn mới có thể tăng tốc backlink được.

  - Từ khóa không phù hợp với link SEO: Lỗi gặp khi SEOer chọn link SEO không phù hợp hoặc không tối ưu hóa nội dung của link SEO. Dẫn đến anchortext chẳng liên quan gì đến nội dung. Google sẽ phạt nhẹ lỗi này - từ khóa sẽ “lênh đênh” ở top dưới bảng xếp hạng tìm kiếm.


  2. Backlink từ những website hoặc page chất lượng kém - có nội dung trùng lặp
  - Điển hình là backlink từ những site có nội dung rác hay những page có nội dung trùng lặp. ví dụ như backlink trên các bài viết ( rao vặt ) sao chép hoặc trộn không kỹ. Sau đây là nhưng website cần trách khi đặt backlink.

  - Website bị google phạt nặng: Đây là điều tối kỵ khi bạn đặt backlink, backlink trên các website bị google phạt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới độ trust website của bạn, tốt nhất đừng “dao du” với các website như thế. Các nhận biết các website bị phạt nặng là kiểm tra index (chỉ mục) xem còn không. Công thức trên box tìm kiếm google : “site:doman-bị-phat”.

  - Website crawl tin của website khác : Google rất gét nội dung trùng lặp, đợi cập nhập thuật toán gần đây đã làm cho nhiều website crawl bị giảm 50% lượng truy cập. Nội dung sao chép bị google đánh giá thấp và ít khi có mặt trên top cao của kết quả tìm kiếm. Ngoài ra nếu sao chép ở mức độ cao (cả title và description) website này sớm muộn gì của bị googel phạt nặng. Nên bạn cũng suy nghĩ kỹ trước khi đặt link tại các website này.

  - Website bị nhiễm mã độc : Backlink của bạn sẽ có giá trị bằng không khi đặt trên các website như thế này và đôi khi còn bị ảnh hưởng lây. Để bảo vệ người dùng google chrome sẽ hỏi bạn có chắc chắn khi truy cập vào website này không (website bị nhiễm). Để kiểm tra website có bị nhiễm mã độc hay không các bạn truy cập vào link sau:

  google.com.vn/safebrowsin...thegioiseo.com

  Bạn thay website thegioiseo.com bằng website của bạn

  - Website quá nhiều external link trên một page: External link an toàn cho bạn đặt backlink là khoảng 40, nhưng càng ít thì càng tốt.

  3. Trao đổi backlink trực tiếp
  Sẽ rất nguy hiểm khi bạn trao đổi backlink trực tiếp mà không cùng lĩnh vực. Với lỗi này link seo của bạn sẽ bị biến mất một cách nhanh chóng. Nhưng đôi khi may mắn google lại cho một link khác của bạn lên với vị trí thấp hơn. An toàn nhất bạn nến trao đổi backlink chéo theo công thức : a ->b1 , b2->a hoặc a1 -> b, b2 -> a2...
  Bạn có thể tham khảo bài viết sau về việc trao đổi backlink tránh google penguin
  thegioiseo.com/diendan/sh...e-Penguin.html

  4. Backlink ẩn
  Google vẫn chưa biết backlink có thực sự là ẩn hay không khi sử dựng CSS. Nhưng khi bị đối thủ report hoặc bị google phát hiện thì bạn sẽ mất từ khóa và đứng trước ngưỡng cửa của “cái chết”.

  5. Backlink không cùng lĩnh vực

  - Đây là lời khuyên của google mà phần lớn các SEOer không mấy quan tâm. Nhưng thực tế backlink từ nhưng website khác lĩnh vực vẫn có tác dụng, chỉ là không nhiều so với các site cùng lĩnh vực thôi.

  6. Mua backlink

  Đây cũng là lời khuyên theo kiểu “rung cây dọa khỉ” của google. Nếu khuyên là “không nên mua backlink tự động” thì may ra anh em SEOer còn nghe. Việc phân biệt đâu là backlink tự nhiên (do người hâm mộ đặt) với backlink được mua trên một website là không thể. Trừ khi mua backlink tự động thì sẽ bị vi phạm vào các lỗi mình đã nêu ở phía trên thì google mới phát hiện.


  [​IMG]

  III. Phương pháp xây dựng bakclink phòng chống Google Penguin

  1. Tự nâng cao giá trị backlink
  Ngoài các yếu tố chất lượng của website bạn đặt backlink thì bạn cũng có thể tự nâng cao giá trị backlink của bạn. Backlink sẽ có giá trị tốt khi bạn quan đến các vấn đề sau:
  - Tạo ra nội dung tốt cho backlink của mình (rao vặt)
  - Vị trí anchortext càng cao càng tốt, có thể đặt anchortext ở đầu đoạn.
  - Nên đặt backlink trong một câu, chú ý mật độ phù hợp (chữ ký)
  - Tăng lượng truy cập đến page đặt backlink
  - Tăng tỷ lệ click vào anchortext
  Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra chỉ số PA để đánh giá được giá trị của page đặt backlink.

  2. Đa dạng hóa anchortext
  Đa dạng hóa anchortext không chỉ là SEO nhiều từ khóa, mà phải đặt link SEO của từ khóa SEO vào các từ khóa mở rộng ( từ khóa mở rộng là từ khóa chứ từ khóa chính và dài hơn. Ví dụ: bơm ebara, bơm chìm nước thải ebara, máy bơm nước ebara,...).

  Đây là vấn đề nhiều SEO đã làm sai và hiểu lầm bản chất - khoảng 60% các bạn hỏi mình đều mắc lỗi này. Có nhiều SEOer nói với mình rằng “nếu làm thêm backlink cho từ khóa mở rộng sẽ lãng phí đi 30 % - 50% lượng backlink”. Như thế không phải, giá trị backlink của từ khóa chính sẽ có ảnh hưởng đến từ khóa mở rộng và ngược lại các bạn yên tâm đặt link cho từ khóa mở rộng.

  Việc đa dạng hóa anchortext sẽ giúp bạn có đượ hệ thông backlink tự nhiên tránh google penguin hiệu quả và có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm

  3. Đa dạng hóa loại backlink
  Theo truyền thống thì các SEOer thì tập trung và backlink dạng anchortext , nhưng trong thời chiến Penguin thì chúng ta cần đa dạng các loại backlink như :
  a. Image link : Với các banner bạn sẽ thu hút được lượng click tốt nhất so với backlink là anchortext → google thích điều này.
  b. Link thường : Với các bạn nghi ngờ chất lượng thì lời khuyên cho bạn là nên để link SEO thường để giảm ảnh hưởng xấu đến từ khóa.
  c. dofollow và nofollow: Bạn đừng nên “kỳ thị” backlink nofollow, giá trị link nofollow cũng rất tốt khi có click.


  [​IMG]

  IV. Giải pháp xử lý khi website bị Google Penguin

  Việc thoát khỏi hình phạt của google đòi hỏi sẽ mất thời gian và công sức, nếu domain không quan trọng thì lời khuyên của mình là nên làm lại website mới. Để khắc phục Google Penguin có 1 số bước sau:

  1. Kiểm tra webspam và yêu cầu xem xét trong google webmaster tools
  Khi thấy dấu hiệu từ khóa mất tích bạn nên vào webmaster tools kiểm ngay,
  google.com/webmasters/to...deration?hl=en
  Nếu bạn thấy thông báo sau:

  Không tìm thấy hành động webspam thủ công nào. (No manual webspam actions found.)
  Nếu bạn thấy có thông như 1 số ví dụ sau thì bạn bấm vào nút “request a review” để google xem xét website này không spam.


  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhưng đôi khi từ khóa mất tiêu mà chẳng thấy google có phản hồi gì thì bạn nên làm tiếp các bước sau:

  2. Kiểm tra lại backlink
  - Bạn nên kiểm tra lại backlink và phương pháp đặt backlink website vi phạm lỗi gì ? (theo như các lỗi mình đã nói ở trên) và nhanh chóng xóa backlink hoặc thay đổi phương pháp SEO phù hợp.
  - Để kiểm ra backlink của website bạn có thể vào webmaster tools hoặc sử dụng công cụ trực tuyến ahrefs.com
  - Thống kê lại toàn bộ backlink và xác định backlink xấu theo như mình nói ở mục trên.

  3. Sử dụng tính năng từ chối liên kết ( disavow-links )
  Bạn sử dụng tính năng này để thông báo với google là “tôi có thằng chơi đểu, backlink đó không phải là do tôi đặt”. Bạn vào link sau : google.com/webmasters/to...nks-main?pli=1
  Bạn chọn website cần báo cáo rồi tải file .txt có chức backlink xấu (cần gỡ bỏ) mỗi backlink một dòng.

  4. Kiểm tra wbsite của mình có bị nhiễm mã độc
  google.com.vn/safebrowsin...thegioiseo.com
  Bạn thay website htpp://thegioiseo.com bằng website của bạn
  Bạn tìm hiểu thêm về website bị tấn công
  google.com/webmasters/hacked/

  5. website của tôi không lừa đảo
  Website mình không có tội, cứ có chỗ nào kêu oan được thì kêu [​IMG]
  google.com/safebrowsing/report_error/

  Ngoài ra bạn cũng nên cập nhập thêm nội dung tốt kết hợp với internal link để tăng độ trust của website và giảm hình phạt của google.

  Thân !
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Chỉnh sửa cuối: 27/8/16
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 2. laianhthuan
  Offline

  laianhthuan admin

  thông thường 1 bài viết thì đi được bao nhiêu diễn đàn hả admin. liệu đi nhiều có bị phạt, và trong bài nên để bao nhiêu link ạ?
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 3. adminbaophuc
  Offline

  adminbaophuc admin

  Một bài chỉ chèn được tối đa 2 liên kết thôi nha bạn, chèn nhiều quá sẽ rơi vào lạm dụng.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 4. luatminhanhpro
  Offline

  luatminhanhpro admin

  đúng là cái Google Penguin nhiều khi anh em mới làm seo thương không để ý và hay đi link giả tạo,kiểu đặt link trong các mẫu ảnh để câu view.mình có lần bị dính phạt từ khóa biến mất luôn.kinh nghiệm xương máu đấy
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 5. seodatdeo
  Offline

  seodatdeo admin

  Bạn sử dụng tính năng này để thông báo với google là “tôi có thằng chơi đểu, backlink đó không phải là do tôi đặt”. Bạn vào link sau : google.com/webmasters/to...nks-main?pli=1
  Bạn chọn website cần báo cáo rồi tải file .txt có chức backlink xấu (cần gỡ bỏ) mỗi backlink một dòng.

  Bạn nên gỡ link ra trước khi dùng cách này chứ nhỉ
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 6. lehoang1488
  Offline

  lehoang1488 admin

  Thông thường mình một bài viết chỉ đi có một linh :D
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 7. ThienFurniture
  Offline

  ThienFurniture admin

  Giờ đi link lại được chưa các bác ơi. Cái trận bão đầu tháng 12 vừa rồi làm em rớt ghê gớm.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 8. phamvanphuc
  Offline

  phamvanphuc admin

  Chết toi ! mình cứ spam hoài chữ kí ! chứ kí nhiều có tốt không admin ! tư vấn mình cái đi :(
  Mà seo dùng công cụ nào để blacklink hiệu quả nhất bây giờ nhỉ ?
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 9. 1 bài đi 2 link, vậy nếu mình đi cùng chung 1 bài viết, cùng 1 tiêu đề thì có sao không bạn?
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 10. QuangChicharito
  Offline

  QuangChicharito admin

  1 bài viết chúng ta nên đặt 2 link, đi càng nhiều diễn đàn càng tốt. Tuy nhiên, khi đặt link ở các diễn đàn thì nên xem xét diễn đàn đó có chất lượng, có đang bị google xử phạt không????
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 11. tấn thảo
  Offline

  tấn thảo admin

  theo mình đi càng nhiều diễn đàn càng tốt. nhưng khi đặt link ở các diễn đàn ta nên xem xét diễn đàn đó có chất lượng, có đang bị google xử phạt không????
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 12. nên để link thế nào thì tốt mọi người nhỉ. mình mới bước vào seo còn chưa biết thế nào cho đúng
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 13. vjetdung96
  Offline

  vjetdung96 admin

  Nói chung nên xây dựng hệ thống site vệ tinh chất lượng cho riêng mình. Tuân thủ các thuật toán của google thì mới thành công được
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 14. hieu9666
  Offline

  hieu9666 admin

  giờ mới để ý vụ haizzz thanks bác thớ nhé. Nhiều khi tạo tài khoản còn chưa đc nói gì vô post link hihi
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 15. thuypx
  Offline

  thuypx admin

  Em đã viết bài theo chuẩn Seo. Đã đi link nôi bộ rồi sao bài viết vẫn không thấy google index vậy có bác nào chỉ dẫn thêm cho em được không vậy ah. Em cảm ơn?
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 16. mhoangn95
  Offline

  mhoangn95 admin

  Cho em hỏi là nếu muốn được google index thì đều phải báo url lên google search console ạ ? Có cách nào khác không các bác
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này