1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giới trẻ đang dần yêu thích xu hướng trở về nước


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi hienzozo, 10/4/17.

 1. hienzozo
  Offline

  hienzozo admin

  Đi du học nhật đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Số người đi du học đang tỷ lệ thuận với số người đi du học trở về nước làm việc.
  Về nước lập nghiệp
  Xu hướng du học sinh quay trở về đất nước làm việc được hình thành ngay từ định hướng ban đầu. Những bạn trẻ đều hy vọng có thể trở về nước khởi nghiệp với những dự án, hoài bão ấp ủ vô cùng táo bạo, giúp ích cho quê hương đất nước.
  Có lẽ người mở màn cho xu hướng du học trở về nước lập nghiệp chắc có lẽ là Lê Hồng Minh người sáng lập Vinagamr vào 2004. Dần dần công ty đã trở thành một công ty thương mại điện tử hàng đầu tại nước ta. Trước đây anh là cựu du học sinh tại Úc với chuyên ngành tài chính..
  [​IMG]
  Từ đó có rất nhiều các công ty mới thành lập của các du học sinh về nước như: KMS, Tiki,… với nhiều loại hình và dịch vụ đa dạng hơn
  Trang web điện tử Tiki đang trở thành website điện tử hàng đầu. Một website bán sách trực tuyến nổi tiếng và uy tín nhất tại Việt Nam. Một website thú vị không kém cho bạn chia sẻ những sự kiện hay hội thảo của chính bạn đó là Keewi.
  Vì vậy trào lưu đi du học các nước và sau đó trở về Việt Nam lập nghiệp đang kiến nhiều bạn trẻ ưa mạo hiểm, thử thách rất yêu thích.

  Bạn có được những gì khi làm việc tại chính Việt Nam
  Du học tại các nước châu Âu, châu Mỹ hay du học tự túc tại Nhật Bản là một trong những môi trường học tập tốt. Học tại các nước tiên tiến bạn có cơ hội tiếp cận gần hơn với những nền khoa học hiện đại và có thể lấy những kiến thức đó để mang về Việt Nam. Chính sự khác biệt như vậy đã giúp các bạn trẻ thấy được sự tiềm năng trong những sản phẩm mới. Ví dụ như khóa học “Tôi tài giỏi” thực chất là lấy ý tưởng từ khóa học “I’m gifted” của nước ngoài.
  Với những gì được học hỏi tại nước ngoài bạn sẽ nhìn ra được sự quan trọng của ngoại ngữ và khả năng thích ứng với môi trường làm việc quốc tế. Anh Hiếu Trần thuộc công ty Not A Basement Studio, khẳng định người Việt đang dần chứng tỏ được thế mạnh của mình trên trường quốc tế. Những đóng góp của anh thực chất cũng để chứng tỏ bản thân và để những bạn trẻ tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo mang thương hiệu Việt Nam ra trường quốc tế.
  Roy Nguyen cựu học sinh tại Mỹ chia sẻ: “Mình cũng rất hào hứng về thế hệ “returners"”. Không để đếm hết được số lượng sinh viên đi du học về nước khởi nghiệp. Nhiều bạn trẻ tốt nghiệp tại các trường danh giá tại Mỹ, Nhật, Anh đều từ bỏ cơ hội tốt tại nước ngoài để trở về Việt Nam khởi nghiệp.
  Theo thống kê năm 2011 có tới 100.000 sinh viên Việt Nam đi du học tại 49 quốc gia trên thế giới. Lượng sinh viên đi du học đông đảo như vậy hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều dự án mới mẻ hơn trong thời gian tới. Chính vậy, chính phủ cũng như gia đình nên hướng cho con em mình đi du học để mở mang kiến thức cũng như có cơ hội khởi nghiệp chứng tỏ bản thân.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này