1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giới thiệu về tổ chức giáo dục QTS Australia


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi Amethyst, 18/10/23.

 1. Amethyst
  Offline

  Amethyst admin

  QTS Australia là tổ chức giáo dục và đào tạo quốc tế uy tín, được thành lập và phát triển bởi ban Giáo sư Úc và các chuyên gia giáo dục hàng đầu đến từ Úc, Mỹ và châu u. Với sứ mệnh mang đến cho học viên những chương trình đào tạo chất lượng cao, QTS Australia cung cấp đa dạng các dịch vụ giáo dục, bao gồm:

  Chương trình định hướng và hỗ trợ du học: QTS Australia là đối tác của nhiều trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Úc và Việt Nam, cung cấp lộ trình đào tạo, định hướng và hỗ trợ du học cho sinh viên Việt Nam. Chương trình đào tạo Diploma của QTS Australia giúp học viên có thể vào thẳng năm 2 tại các trường ĐH hàng đầu của Úc và nhiều quốc gia khác trên Thế giới.

  Chương trình tiếng Anh toàn cầu: QTS Australia cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi ban giáo sư Úc, 100% giáo viên người bản xứ, lớp học 1 kèm 1, có cố vấn học tập hỗ trợ riêng cho từng học viên trong suốt quá trình học và cả ngoài giờ học, giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Chương trình tiếng Anh cho thiếu niên: QTS Australia cung cấp các chương trình tiếng anh toàn cầu, dành cho trẻ từ 11 đến 16 tuổi. Chương trình đào tạo của QTS Australia được thiết kế tương đương với chương trình Cambridge và thang đo của CEFR, giúp trẻ có thể áp dụng kiến thức tiếng Anh vào đời sống, toán học, khoa học và ứng dụng thực tiễn một cách hiệu quả.

  Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến, QTS Australia là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn theo đuổi con đường học vấn và phát triển bản thân.

  Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của QTS Australia:
  • Chương trình đào tạo chất lượng cao, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.
  • Phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
  • Chi phí học tập hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
  Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức giáo dục uy tín để theo đuổi con đường học vấn và phát triển bản thân, QTS Australia là một lựa chọn đáng cân nhắc.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này