Giới thiệu về máy rang hạt công nghiệp Hoàn Thiện

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi trunghoazd, 8/10/22.

1. trunghoazd

trunghoazd admin

Rang hạt chính là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất và hiệu quả nhất trong việc bảo quản các loại hạt hiện nay. Sử dụng hơi nóng để làm giảm độ ẩm trong hạt xuống tối đa nhờ vậy mà chúng ta có thể tích trữ hạt qua nhiều năm mà không lo chúng bị mốc hay lên mầm. Trong các cơ sở rang hạt chuyên nghiệp hiện nay không thể thiếu những chiếc máy rang hạt công nghiệp.
    Tại sao nên sử dụng máy rang hạt công nghiệp?

Trước đây khi chưa có máy rang hạt công nghiệp thì những chiếc chảo rang được sử dụng để rang các loại hạt vào mùa thu hoạch. Hạt cần được rang ngay khi phơi khô để có thể bảo quản được lâu. Vào những mùa này nhu cầu rang hạt vô cùng lớn và thu về cho những xưởng kinh doanh hoạt động này lợi nhuận không hề nhỏ.

Nhu cầu sử dụng hạt đã rang tăng đột biến trong những năm gần đây khiến cho các cơ sở rang xay cần phải mở rộng quy mô mới có thể đáp ứng được. Những chiếc chảo rang truyền thống không còn phù hợp khi cần nhiều nhân công, chất lượng hạt rang trong các mẻ không đồng đều. Chiếc máy rang hạt tự động chính là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Ưu điểm của chiếc máy này là rất nhỏ gọn, công suất lớn lại cực kỳ an toàn và tiết kiệm sức lao động, cực kỳ phù hợp với các xưởng rang hạt lớn hiện nay.

Nên mua máy rang hạt ngũ cốc nhập khẩu hay máy rang hạt nội địa?

Trên thị trường hiện nay có hai dòng máy rang sấy các loại hạt để người mua có thể chọn lựa đó là máy rang nhập khẩu và máy rang nội địa.

Vấn đề đặt ra là nên lựa chọn dòng máy rang nào chất lượng tốt nhất, độ bền cao và giá thành phải chăng nhất? Nếu như máy rang nội địa có mức giá khá rẻ thì máy rang nhập lại đắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên so về chất lượng của chúng thì quả là “Tiền nào của nấy”.

Máy rang hạt nhập khẩu nguyên chiếc tại inox Hoàn Thiện với mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú chất lượng đẳng cấp đã được nhiều khách hàng công nhận. Từng chi tiết máy đều được làm theo tiêu chuẩn ngành, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trước khi được đưa tới tay khách hàng.
    So với các dòng máy được sản xuất tại việt nam thì chất lượng của chúng hoàn toàn ăn đứt. Máy được làm từ những chất liệu bền bỉ nhất, động cơ mạnh mẽ và cho năng suất cực cao. Tuổi thọ của máy lâu dài và ít khi xảy ra hỏng hóc hơn dòng máy được sản xuất trong nước.
    Công ty sản xuất inox hoàn thiện giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy rang công nghiệp bằng điện, công nghệ mới, giúp cho quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhân công trong dây truyền sản xuất chế biến thực phẩm

Chúng tôi nhận chế tạo tất cả các loại máy rang hạt công nghiệp bằng điện than củi, ga cho các doanh nghiệp, cấu tạo của máy rang hạt bằng điện được làm bằng 100% ba lớp inox 304

lớp 1 dày 2.4mm lồng rang hạt

lớp 2 dày 2.4mm lồng gia nhiệt tối đa 400 độ

lớp thứ 3 1mm bảo ôn bằng bông thủy tinh cho giữ nhiệt tốt và chống cháy hiệu quả nhất

do máy rang hạt công nghiệp được làm bằng toàn bộ inox nên có độ bền cựa cao

toàn bộ máy rang do công ty chúng tôi sản xuất được bảo hành 24 tháng ( phần hệ thống điện 12 tháng)

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy rang khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
    Giao hàng miễn phí các tỉnh thành miền nam: đồng nai, bình dương, vũng tàu, bình thuận, nha trang, HCM.

Giao hàng miễn phí các tỉnh thành miền bắc: hà nội, thái nguyên, nam định, hải phòng, hải dương, hà nam, thái bình, thanh hóa.

MÁY RANG HẠT CÔNG NGHIỆP

Mã sản phẩm: MR100

Giá: 16.000.000 vnđ

chuyên cung cấp và chế tạo các loại máy rang bằng điện, máy rang bằng củi, than, ga, cho các cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm máy rang có những loại sau máy rang hạt 10kg 20kg 30kg 40kg 500kg 100kg nguồn điện 220v hoặc 380v