Giới thiệu máy nước nóng của thương hiệu Panasonic

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi VanMinh94, 13/3/20.

1. VanMinh94

VanMinh94 admin

Thị trường máy nước nóng ngày càng sôi động, nhất là vào thời điểm khí trời bắt đầu se lạnh. Để mua 1 chiếc máy nước nóng không phải là chuyện khó, nhưng Nên mua máy nước nóng của hãng nào thì vẫn là vấn đề mà rất nhiều khách hàng băn khoăn. Với hàng trăm thương hiệu máy nước nóng như hiện nay thì việc lựa chọn càng trở nên khó khăn hơn. Vậy làm sao chọn máy nước nóng tốt nhất, nên mua máy nước nóng của hãng nào?

Máy nước nóng Panasonic: Panasonic là thương hiệu nổi tiếng xưa nay, Panasonic là công ty điện tử nổi tiếng nhất bản, sản phẩm của Pana luôn đề cao chất lượng, ngoài ra Pana có rất nhiều chi nhánh tại việt nam nên việc bảo hành là cực kì dễ dàng, nhưng mặt hàng của Panasonic thường có thời gian bảo hành rất là lâu từ 2 đến 8 năm, cam kết cho người sử dụng. Ngoài ra thiết kế của Pana rất sang trọng, và độ bền cao. Panasonic khá là nối tiếng với dòng máy nước nóng gián tiếp.

Trên thị trường hiện nay còn xuất hiện trôi nổi một số loại máy nước nóng Trung Quốc với giá rẻ từ 1 đến 3 triệu đồng. Hoặc là hàng nhái của các hãng nổi tiếng như Panasonic. Lời khuyên của chúng tôi cho bạn không nên mua những loại máy này vì nó không có chế độ bảo hành, rất dễ hư hỏng và không an toàn khi sử dụng. Thế nên bạn phải tìm được đại lý thiết bị điện panasonic chính hãng trên thị trường. Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn TKXD An Lạc Phát chính là sự lựa chọn đó. Chúng tôi là nhà phân phối thiết bị điện chính hãng uy tín lâu năm trên thị trường. Cam kết luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng.

Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn TKXD An Lạc Phát

Mã số thuế: 0311 944 829

Địa chỉ: 273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ showroom: Số 971 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh