Giới thiệu Bộ phụ kiện cửa đi nhôm xingfa đồng bộ chính hãng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tmawindow, 1/6/20.

1. tmawindow

tmawindow admin

Tmawindow trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng và anh em ngành cửa Bộ phụ kiện cửa đi nhôm xingfa đồng bộ chính hãng , phân phối tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bộ phụ kiện bao gồm : Khóa, chốt...ngoài ra còn có đầu bịt dành cho cửa 2 cánh . Bên cạnh đó khi chúng ta dùng chốt rút sẽ có thêm Vấu chốt 1 cánh hoặc 2 cánh. ....

Dưới đây là hình ảnh về Bộ phụ kiện dành cho cửa đi nhôm xingfa do Tmawindow cung cấp phân phối :

Bộ phụ kiện cửa đi nhôm xingfa đồng bộ chính hãng - Tmawindow

Phụ kiện cửa nhôm xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng dành cho cửa đi - Tmawindow

(Trong bộ 4D cũng có bản lề dành cho cánh cánh )

Bộ phụ kiện cửa nhôm xingfa dùng cho cửa đi nhập khẩu đồng bộ chính hãng - Tmawindow

Để chi tiết và trực quan hơn quý khách và các đơn vị ngành cửa có thể xem Bộ phụ kiện cửa nhôm xingfa dùng cho cửa đi qua video dưới đây :

Video sản phẩm : Bộ phụ kiện cửa đi nhôm xingfa đồng bộ chính hãng

Tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc, quý khách có nhu cầu nhập Phụ kiện cửa nhôm xingfa , Phụ kiện cửa nhôm việt pháp, Yangli, PMA, Việt Nhật, Zhongkai....Phụ kiện cửa nhựa lõi thép, Phụ kiện cửa kính cường lực. Mời liên hệ cùng Tmawindow, chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm cho bạn, cam kết sản phẩm đồng bộ chính hãng, giá thành ưu đãi mềm mại so với thị trường.

TMAWINDOW

Địa chỉ: 74 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: 26A/110 Nam Dư - Hoàng Mai – Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Chợ Dâu - Thuận Thành - Bắc Ninh