1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải pháp công nghệ chống hàng giả hàng nhái hiệu quả nhất


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi PhamDuy, 23/5/17.

 1. PhamDuy
  Offline

  PhamDuy admin

  Thực trạng hàng giả hàng nhái hiện nay tràn lan trên thị trường đang là một vấn nạn ảnh hưởng trực tiếp tới nền sản xuất trong nước, đe dọa sức khỏe, tinh thần của người tiêu dùng. Với sự tham gia những cơ quan chức năng vào cuộc quyết liệt để ngăn chặn vấn nạn trên, các công ty cũng tự tìm cho mình nhiều giải pháp để các sản phẩm công ty mình không bị làm giả làm nhái.
  [​IMG]
  Là tuyến đầu trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái, cơ quan hải quan đã được pháp luật trao cho quyền chủ động ứng dụng các biện pháp ngăn chặn, xử lý hàng hóa có dấu hiệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Song, cuộc chiến với hàng giả, hàng nhái chỉ cân sức giả sử có sự chủ động phối hợp của doanh nghiệp, người tiêu ứng dụng.
  Một trong các giải pháp là ứng dụng phần mềm để chống hàng giả hàng nhái. Giải pháp chống hàng giả thông minh InBrand đem đến cho nhà sản xuất một công cụ đẩy mạnh và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. những nhà sản xuất hoàn toàn có thể tích hợp trên trang web của mình một kênh tương tác với người sử dụng cuối. Nhờ đó, ngay sau khi người vận dụng kiểm tra mã sản phẩm, nhà sản xuất có thể cung cấp thêm những thông tin khác, truy xuất xứ hàng hóa rõ ràng.
  Inbrand áp dụng một loại mã hóa đặc biệt. Mã sản phẩm sẽ được sinh ra vì máy chủ trung tâm và chuyển thành dạng mã vạch hai chiều rồi gắn lên sản phẩm theo một trong hai cách sau:
  Cách 1 - In trực tiếp lên sản phẩm: Thông qua những kết nối mạng(internet, lan, wlan, ...), máy chủ sẽ điều khiển máy in để in mã vạch trực tiếp lên sản phẩm.
  Cách 2 - In sẵn và sau đó gắn lên sản phẩm: Hệ thống sẽ in sẵn các mã vạch lên trên tem nhãn và sau đó, những tem nhãn này sẽ được dán lên sản phẩm tương ứng.
  Tem chống hàng giả khi được dán lên sản phẩm của công ty, ngoài chức năng chống giả, hỗ trợ người tiêu vận dụng cách nhận biết hàng giả hàng nhái còn thể hiện uy tín, sự tận tâm của doanh nghiệp đối với sản phẩm mình làm ra và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Với giải pháp chống hàng giả hàng nhái Inbrand, những tổ chức và người tiêu áp dụng hoàn toàn yên tâm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng.
  Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này