1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

George Brown College - Ngôi trường lớn nhất Toronto, Canada


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi duhoctoanquoc, 4/1/23.

 1. duhoctoanquoc
  Offline

  duhoctoanquoc admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Bạn đang tậu 1 môi trường học tập ở trọng tâm của Toronto, thành phố lớn nhất và thú vị nhất của Canada cùng những chương trình học tuyệt vời, thiết thực có lực lượng thầy giáo giàu chuyên môn, hết dạ, trang trang bị tiên tiến, một cộng đồng SV đa dạng? George Brown College - một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada, được có mặt trên thị trường và công nhận bởi chính phủ từ khi năm 1967 sẽ đáp ứng đại bộ phận những mục tiêu trên.
  ĐÔI NÉT VỀ TORONTO

  Toronto được coi là trọng điểm thương mại, nguồn vốn và công nghiệp to nhất trên toàn cầu có hàng trăm nhà máy, xí nghiệp tạo ra một môi trường khiến cho việc quyến rũ, năng động. Toronto là tỉnh thành đa văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật, nức danh sở hữu các cao ốc chọc trời, đại học Toronto lâu đời nhất Canada, ngọn tháp CN cao nhất thế giới… Toronto được Tìm hiểu là thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ cũng như trên toàn cầu.

  GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

  George Brown College là một trong các trường cao đẳng cùng đồng to nhất tỉnh Ontario, được chính phủ xác nhận trong khoảng năm 1967. George Brown hiện có hơn 24.500 sinh viên đang theo học những chương trình toàn thời gian, trong đó sở hữu hơn 2.800 SV quốc tế. Bên cạnh đó, số lượng sinh viên theo học chương trình đào tạo tăng là 36.000 người, bao gồm 1.300 nhân viên toàn thời gian và 2.200 viên chức bán thời gian tại Canada. Trường cung ứng hơn 145 chương trình đào tạo sở hữu tính áp dụng thực tại cao. Là 1 trường tổng hợp, George Brown là học viện được xác nhận cấp bằng CN đại học về sáu ngành nghề học cộng rộng rãi các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và những chứng chỉ sau đại học.
  GCB tụ họp huấn luyện tố chất cho từng SV và đem lại cho những em trải nghiệm học tập chân thực nhất. Nhóm giảng viên và viên chức của trường cam kết sẽ để ý sâu sắc tới sinh viên quốc tế, giúp những em hòa nhập mang môi trường mới, bồi đắp kỹ năng tiếng Anh, đảm bảo rằng quãng thời gian những em sinh sống, học tập tại trường và tại đô thị Toronto sẽ là 1 khoảng thời gian đầy thú vị và hữu ích. Để tăng cường lợi quyền dành cho sinh viên quốc tế, GCB công ty những lớp định hướng và những sự kiện đặc biệt được vun đắp riêng cho các em học viên đến Canada lần đầu tiên. Không những thế, GCB còn cung cấp học bổng cho du học sinh.
  SV George Brown sẽ được hưởng thụ thời cơ khám phá nền cường thịnh vượng chung về thị trấn hội, giải trí và vững mạnh con người mà đô thị Toronto mang đến. George Brown College nằm kề bên hệ thống triển lãm, bảo tồn, rạp hát, sân di chuyển đẳng cấp thế giới. Từ vựng trí của trường, sinh viên sở hữu thể tiếp cận tiện lợi có những địa điểm trên hoặc các địa điểm thực tập bằng những phương tiện liên lạc công cộng tiện dụng.

  những ĐẶC điểm nổi bật

  • Là một trong những nước sở hữu không gian sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất toàn cầu
  • Trong 1 cuộc thăm dò những nhà phỏng vấn của GTA, trường cao đẳng George Brown được Tìm hiểu là một trong số những trường sản xuất đầu ra SV chất lượng cao nhất.
  • Trường cao đẳng George Brown được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng khiến việc phải chăng nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về những khối ngành phân phối, nhà sản xuất và khiến việc theo nhóm.
  • Trường cao đẳng George Brown nâng cao cường các mối quan hệ mật thiết đối sở hữu các bên doanh nghiệp và được Đánh giá là trường cao đẳng vật dụng cho sinh viên các kĩ năng thấp nhất để tìm được công việc mà họ muốn.
  • Visa tốc độ hơn, thuận tiện hơn và hầu nhu không phỏng vấn visa Đại Sứ Quán
  • ko yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh/ Pháp
  • Bằng cấp được quốc tế xác nhận và được Tìm hiểu cao trong phổ thông ngành
  • Học phí tại Canada chỉ bằng 40% so với Mỹ, 55% so với Anh và 70% so sở hữu Úc
  • 1 số trường học tại Canada sở hữu chương trình học 8 tháng, tập sự hưởng lương 4 tháng nhằm giúp sinh viên mang thêm kinh nghiệm làm cho việc và thêm thu nhập
  • Được ở lại làm việc 3 năm sau lúc phải chăng nghiệp với mức lương cao
  • cơ hội định cư ở Canada sau khi thấp nghiệp
  • cơ hội làm thêm 20h/1 tuần và được làm việc toàn thời kì vào những kỳ nghỉ định kỳ : nghỉ hè, nghỉ đông và những kỳ nghỉ lễ khác
  • Thu nhập trong khoảng việc làm thêm của sinh viên khoảng từ 800 – 1.600 CAD/1 tháng
  • Là 1 trong những nước có môi trường sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất toàn cầu
  cơ sở

  phần nhiều những chương trình mang nội dung cụ thể, có nghĩa là SV mang 1 thời cơ quý giá để làm cho việc và học tập trong các đơn vị mang thể sẽ là nơi mai sau của họ khiến việc.


  Ngay cả "lớp học" tại GBC đã được mẫu mã để mô hình toàn cầu thực. GBC sở hữu phòng thể nghiệm bệnh viện với những người fake giống như thật sở hữu thể nói và với thể đưa những dấu hiệu quan trọng. Những công cụ của phòng thí nghiệm đồ mộc của GBC là chuẩn và chính xác để mang thể đáp ứng thực tiễn cho 1 Dự án vun đắp cụ thể. GBC hoạt động chín trọng điểm trông nom trẻ em được cấp phép tất cả, các giảng viên trẻ cũng chính là những sinh viên giáo dục mầm non trong trường. GBC thậm chí với 1 nhà hàng cao cấp cho phần lớn những thực khách và viên chức hoàn toàn là sinh viên ẩm thực và khách sạn của trường.
  Gordon RamSay - Bếp trưởng nổi danh trên toàn cầu hiện đang nắm giữ tới 13 ngôi sao ẩm thực Michelin đã nhận xét về trường GBC: “Khi trông thấy những thiết bị vật dụng và cách thức sắp xếp ở nơi đây, tôi ước gì mình trở lại là một sinh viên. Thành thật mà đề cập ngày còn trên giảng trục đường Đại học, chúng tôi không với tất cả những thứ đương đại và bố trí như vậy như Chef’s House(*) tại GBC. Tôi hoàn toàn bị chinh phục mang những tiêu chuẩn được tạo ra nơi đây”
  (*) Chef’s House: hệ thống nhà hàng tại trọng tâm Toronto nơi những đầu bếp GBC khiến cho việc và các sinh viên thuộc chuyên lĩnh vực “Quản trị du lịch - nhà hàng - khách sạn” thực tập cọ xát thực tại từ những bậc thầy ưu tú. Nơi này cũng song song hoạt động như 1 nhà hàng thông thường, cho những trải nghiệm ẩm thực khó quên tại đại thành phố Toronto, Canada
  hỗ trợ sinh viên QUỐC TẾ

  • Tuyển sinh Quốc tế (giải đáp nghi vấn, chỉ dẫn xin trường, cấp thư chấp thuận)
  • viện trợ sinh viên thu xếp ăn ở tại thành phố Toronto (ví dụ như: giải đáp, hướng dẫn về các dịch vụ ngân hàng, di chuyển và nhà ở).
  • viện trợ trong quá trình xin các chứng nhận (đăng ký chương trình Co-op, giấy phép khiến việc ngoài phạm vi trường học, gia hạn giấy phép du học, thị thực...)
  • công ty các khóa định hướng cho SV quốc tế, các sự kiện thị trấn hội, và hội thảo
  • Giúp sinh viên giao thông sở hữu các phòng, khoa khác
  • nhà sản xuất thu xếp nhà ở
  • cung ứng thông báo học bổng dành cho SV quốc tế
  • cung ứng thông báo về thời cơ học tập/nghiên cứu tại nước ngoài
  thời cơ VIỆC làm

  Nghiên cứu cho thấy những người dùng cần lao đã phải công nhận George Brown là nơi ‘sản xuất’ ra những sinh viên thấp nghiệp chất lượng cao nhất so với các trường cao đẳng trong khu vực Toronto và chúng ta dẫn đầu trong danh sách sinh viên rẻ nghiệp có các kỹ năng và khả năng mà người dùng cần lao tìm kiếm.
  - Trong thực tiễn, chín trong số mười George Brown sinh viên rẻ nghiệp tìm được việc làm trong vòng sáu tháng rẻ nghiệp.
  - ví như bạn đang tìm kiếm một đại học có một danh tiếng cho SV sẵn sàng cho công việc ngay sau lúc phải chăng nghiệp, chuyện trò với chúng tôi. George Brown sở hữu thể giúp khiến nó xảy ra cho bạn.

  CHƯƠNG TRÌNH huấn luyện

  Trường Cao đẳng George Brown tập huấn hơn 140 ngành nghề học toàn thời kì và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn sở hữu những chương trình nhiều,giúp học trò có rộng rãi cơ hội chọn lựa rộng rãi chuyên lĩnh vực thông dụng và đa dạng.
  Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu

  Chương trình Anh Văn này sở hữu 9 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ học trong 8 tuần.

  Trường ko đề xuất sinh viên phải sở hữu điểm IELTS/TOEFL lúc ghi danh. Trường hợp SV có điểm IELTS hay TOEFL đủ chuẩn (IELTS: 6.0, TOEFL: 550)
  sinh viên sẽ vào học chuyên ngành nghề, không cần phải tham gia chương trình Anh văn này. Nhưng giả dụ chưa sở hữu điểm IELTS/TOEFL, SV sẽ học chương trình này để đạt đủ trình độ tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành nghề.

  Chương trình Diploma/Certificate

  các chương trình đào trong khoảng Trung cấp tới Cao đẳng với thời gian học khoảng hai năm.

  Sau ấy Anh chị em sinh viên mang thể chuyển tiếp lên chương trình đại học: Chứng chỉ của trường Cao đẳng George Brown được bằng lòng bởi số đông trường Đại học ở Canada, SV dễ dàng chuyển tiếp vào những Đại học danh tiếng khác tại Canada và Mỹ.
  Danh sách các trường chấp thuận SV chuyển tiếp trong khoảng cao đẳng George Brown:
  - Đại học Toronto (Canada),
  - Đại học Windsor (Canada),
  - Đại học kỹ thuật Ontario (Canada),
  - Đại học Ryerson (Canada),
  - Đại học York (Canada)
  - Đại học Johnson & Wales (Mỹ),
  - Đại học Griffith (Úc)

  Chương trình cử nhân (4 năm) với các đơn vị quản lý học phổ quát

  - nhà sản xuất Tài chính;
  - Quản Trị Nhà hàng-Khách sạn và du lịch
  - Điều dưỡng
  - công nghệ và điều hành xây dựng
  - Giáo dục
  - buôn bán
  - công nghệ thông tin
  - ngoài mặt phong cách và đồ trang sức
  - Lập trình game và mẫu mã đồ họa
  - Marketing
  - nấu bếp,
  - Kế toán
  - Kiến trúc
  - Kỹ sư cơ khí.

  Chương trình sau Đại học (Post Graduate Programs)

  - Đối tượng: Dành cho các SV đã phải chăng nghiệp Đại học hay Cao đẳng
  - Thời gian: tập huấn trong khoảng 8 đến 12 tháng.
  - thời gian nhập học: tháng 1 và tháng 9
  các chương trình sau Đại học của GBC sản xuất cho SV đã phải chăng nghiệp những kỹ năng trong 1 số lĩnh vực một mực phối hợp mang kinh nghiệm làm cho việc tại 1 trong những hạ tầng bậc nhất tại Toronto như: nhà sản xuất tài chánh, điều hành Khách sạn, du hý, vun đắp, Môi trường, Điều dưỡng, ngoài mặt, truyền bá, công ty du học sự kiện, Giáo dục, và còn đa dạng ngành nghề tập huấn khác ….
  giá tiền THAM KHẢO

  Phí xét đơn
  C$ 65
  Học phí
  C$ hai.560/8 tuần
  C$ 11.400 đối mang chương trình sau đại học và cao đẳng
  C$ 14.600 đối với chương trình đại học
  Phí sắp xếp chỗ ở
  C$ 165
  Phí ăn ở
  Phí homestay 4 tuần (2 bữa sáng tối): C$ 725
  Phí homestay 4 tuần (3 bữa sáng, trưa, tối): C$ 775
  nhà cung cấp internet: C $50
  Phí đón phi trường
  C$ 85

  ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO
  - Đủ 18 tuổi trở lên ở vào thời khắc ghi danh
  - thấp nghiệp THPT
  - Chứng chỉ Anh ngữ hoặc vượt qua bài rà soát đầu vào của trường (nếu không đủ điều kiện tiếng Anh thì phải học khóa tiếng Anh trước)
  Cao đẳng/ Cao học/ Chứng chỉ: IELTS 6.0; Chương trình cấp bằng: IELTS 6.5

  KỲ NHẬP HỌC

  thời gian nhập học: tháng một, 5 và 9.
  bên cạnh đó rất nhiều các ngành học đều có ngày khai trường là tháng một và 9 hàng năm.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này