1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đông trùng hạ thảo sấy khô là gì? Công dụng và cách dùng


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Lê Đình Thuận, 7/12/22.

 1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Đông trùng hạ thảo được chia thành 2 loại chính trên thị trường là đông trùng hạ thảo đến từ thiên nhiên và đông trùng hạ thảo nhân tạo (được tạo ra bên trong phòng thí nghiệm). Cả 2 dòng này khi được đưa ra thị trường đều đáp ứng các nhu cầu về chất lượng rất tốt, tuy nhiên thời gian bảo quản thì lại vô cùng ngắn (chỉ khoảng 2 tuần) và để cải thiện cho nhược điểm của 2 dòng kể trên thì đông trùng hạ thảo sấy khô ra đời. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm và cách dùng đông trùng hạ thảo sấy khô ngay trong bài viết dưới đây.
  Đông trùng hạ thảo sấy khô là gì?
  Đông trùng hạ thảo sấy khô là thành phẩm của việc loại bỏ hoàn toàn nước bên trong đông trùng hạ thảo tươi. Do sản phẩm đã được lấy đi hoàn toàn lượng nước nên việc bảo quản sản phẩm được kéo dài thêm rất lâu, cụ thể là từ 24 – 36 tháng trong điều kiện bình thường.
  Công dụng của đông trùng hạ thảo sấy khô
  Đông trùng hạ thảo sấy khô sở hữu gần như tất cả các công dụng đến từ trùng thảo tươi như tăng cường sức đề kháng, phòng chống tình trạng suy nhược cơ thể, điều hòa thần kinh, ổn định huyết áp.
  Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng hậu Covid
  Đông trùng hạ thảo sấy khô nói riêng hay đông trùng hạ thảo nói chung được xem là giải pháp giúp phục hồi và cải thiện nhanh chóng các biến chứng hậu Covid. Hiện tại, nền y học tại Việt Nam đang xảy ra tình trạng quá tải do biến chứng hậu Covid gây lên. Con số hơn 30% các bệnh nhân mắc biến chứng hậu Covid sau khi chữa khỏi bệnh nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ và hệ lụy xấu cho sức khỏe cho thấy sự việc nghiêm trọng của tình trạng này. Nên việc bổ sung cho bản thân một hệ miễn dịch khỏe mạnh là điều cần thiết.

  Hỗ trợ kháng viêm và ngăn ngừa các loại bệnh do virus gây ra
  Đông trùng hạ thảo giàu axit béo mới (2Z, 4E) -deca-2,4-dienoic acid (DDEA) giúp ức chế sự sinh sôi của virus. Do đó, việc bổ sung thảo dược để phòng các bệnh do virus gây ra, đặc biệt là virus Sars-CoV2 là cực kì cần thiết.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này