1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dòng Sản Phẩm Tay Co Thủy Lực Hợp Kim Cho Hộ Gia Đình


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi lyanh997, 3/12/18.

 1. lyanh997
  Offline

  lyanh997 admin

  Dòng tay co thủy lực hợp kim D681 với độ rộng cánh tối đa 500-800mm. Dòng tay co này có lựa đẩy và lực phản khá nhẹ nên nó rất phù hợp với cấu trúc cửa nhẹ như cửa gỗ công nghiệp, cửa nhôm kính, nó cũng dùng được cho các loại cửa có cấu trúc nhẹ và được mở với tần suất thấp. Dòng sản phẩm tay co thủy lực này có chức năng giữ cửa 90 độ nên nó khá tiện lợi. Chức năng dừng 90 độ nghĩa là khi cửa vuông góc với trạng thái đóng thì cửa được dừng lại khi đó trạng thái tự khép cửa bị vô hiệu, khi nào cửa ở vị trí khoảng 80-85 độ thì chức năng tự khép cửa lại hoạt động. So với các loại tay đẩy hơi khác trên thị trường, D681 khá ưu việt bởi tính năng nhẹ. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt lò so chế tác tinh vi khiến cho cửa vận hành êm ái đóng mở nhẹ nhàng.

  Tay co thủy lực deller hợp kim D682 với độ rộng cánh tối đa 600-900mm. Dòng tay co này thích hợp cho các lọai cửa tầm trung như cửa gỗ tự nhiên, gỗ lim, gỗ nghiến, hoặc các loại cửa nhựa lõi thép eurowindow, Đông Á hoặc các loại cửa nhôm kính hệ Việt Pháp, Việt Ý, hệ Việt Nhật, hệ Xinfa. So với D681 nó có biên độ lựa chọn rộng hơn, nó cũng thích hợp với các loại cửa siêu nhẹ nếu như được lắp đặt khéo. D682 thích hợp với mọi loại cửa dân dụng như gia đình hay cơ quan, độ bền cơ học nhỉnh hơn cùi chỏ hơi D681. Nó cũng có chức năng dừng cửa 90 độ, trẻ con khoảng 6 tuổi đóng mở dễ dàng.

  Tay co thủy lực deller hợp kim D683 với độ rộng cánh 800-1000mm. Dòng tay co thủy lực này thích hợp với các loại cửa nặng tầm trung như cửa thép chống cháy, cửa cách âm, cách nhiệt hoặc kính dán an toàn 2 lớp, cửa kính dày trên 10ly và các loại cửa siêu nhẹ cũng có thể lắp được. Nó cũng có chức năng dừng cửa 90 độ, loại này bền bỉ hơn, chịu được tần suất đóng mở lớn hơn có thể thích hợp cho các phòng hát karaoke người ra vào liên tục.

  Tay co thủy lực hợp kim deller D684 thích hợp với mọi loại cửa, đặc biệt là cửa chống cháy, cửa panel, các loại cửa hạng nặng trong các nhà máy, nhà xưởng, nó không thích hợp cho các loại cửa siêu nhẹ. Nếu cố lắp cho các loại cửa yếu, tay co có thể làm gãy đổ cửa do phản lực hoặc lực đẩy quá lớn hoặc có thể lắp được nhưng chỉ sau thời gian ngắn sẽ làm gãy hoặc vỡ kính.

  Phụ kiện cửa tay co thủy lực chống cháy hay còn được gọi là tay đẩy thủy lực được sản xuất theo công nghệ hàng đầu châu Âu, với đặc tính riêng của từng loại mà nó được sử dụng cho các loại cửa khác nhau, từ cửa nhẹ, của gia đình, cửa gỗ, cửa nhôm cho đến các loại cửa công nghiệp nặng. Các loại cùi chỏ hơi còn có chức năng dừng 90 độ, có nghĩ là khi cửa vuông góc so với trạng thái đóng thì cửa được dừng lại khi đó trạng thái tự khép cửa của thiết bị sẽ bị vô hiệu, khi nào cửa ở vị trí khoảng 80-85 độ thì chức năng tự khép cửa lại hoạt động, gió nhẹ cũng có thể làm thay đổi vị trí cửa, do đó muốn giữ cửa thì phải dùng thêm hít cửa nam châm hoặc chặn cửa móng ngựa để chống va đập.

  Dịch vụ sửa chữa cửa kính tổng hợp, các loại cửa khung nhôm kính, cửa nhôm hệ, hệ Việt Nhật, hệ Việt Ý, hệ Việt Pháp, cửa nhôm chế các loại, sửa vách kính, vách nhôm, kính temper ngăn phòng, ngăn buồng tắm, thay mới kính cũ hỏng, kính kém chất lượng, khung nhôm bẹp nát do thời gian. Sửa cửa kính thủy lực, cửa kính khung gỗ, khung nhôm, sửa bản lề, thay bản lề thủy lực, lắp đặt tay khuỷu thủy lực giúp cửa tự đóng hay khép lại, sửa chữa các loại cửa có kính, khung gỗ, sắt, inox, nhựa, upvc, chuyển đổi từ hệ cửa này sang hệ cửa khác. Nếu có vấn đề về hỏng hóc các thiết bị cửa kính, quý khách có nhu cầu sửa chữa cửa kính, cần tìm một đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, phụ vụ nhanh chóng tận tình, đừng bỏ qua dịch vụ sửa chữa cửa kính của chúng tôi.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này