1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi phamphuc, 21/1/18.

 1. phamphuc
  Offline

  phamphuc admin

  Thí sinh đủ điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển để học chuyển đổi nghề nghiệp và phát triển bản thân.

  Tỷ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng

  Việc đào tạo đa ngành cũng như mở nhiều mã ngành đào tạo tràn lan của các Trường Đại học đang đẩy thị trường lao động Việt Nam rơi vào tình trạng “ thừa thầy thiếu thợ”. Bên cạnh đó, việc đào tạo chưa chú trọng vào thực hành thực tế chưa có trình độ kỹ thuật nhất định dẫn đến năng lực hạn chế, kinh nghiệm vừa mới ra trường chưa có làm tỷ lệ thất nghiệp tăng cao. Nhằm giúp các bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích của mình để có thể theo được nghề sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược như: Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Xét nghiệm, Điều dưỡng…để các bạn thí sinh có thể tìm cho mình lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân.

  [​IMG]
  Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có ưu điểm gì?

  Sức khỏe luôn là vốn quý giá nhất của mỗi con người, ngày nay với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn, do vậy theo học ngành Vật lý trị liệu nói riêng thí sinh sẽ có cơ hội phát triển rất lớn về nghề nghiệp.

  Trước đó, khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

  Khung chương trình đào tạo được xây dựng và thiết kế phù hợp: Bên cạnh kiến thức chuyên môn thí sinh sẽ được phân bổ thời gian thực hành hợp lý, vững kỹ năng làm việc là một trong những mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khi đào tạo thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

  Thời gian học rút ngắn: So với các thí sinh học hệ Cao đẳng chính quy, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được rút ngắn, thí sinh sẽ chỉ phải học trong thời gian 18 – 20 tháng và có thể tự do lựa chọn thời gian học buổi tối hoặc cuối tuần.

  Vấn đề bằng cấp: Tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể công tác và làm việc ở tất cả các vị trí công việc của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

  Với mong muốn sinh viên ra Trường phải “có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu về cơ sở vật chất phục vụ thí sinh trong quá trình phát triển kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc sau khi ra Trường. Hiện nay, nhà Trường là một trong số ít Trường Cao đẳng có bệnh viện trực thuộc riêng – môi trường lý tưởng giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế.

  Đối tượng nào đủ điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu?

  Là ngành học luôn “hot” và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, những năm gần đây, có rất nhiều bạn trẻ theo học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức thức xét tuyển theo 2 tiêu chí:

  - Đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam.

  - Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  - Đủ điều kiện sức khỏe để theo học theo quy định.

  Thí sinh đáp ứng các điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể nộp hồ sơ xét tuyển để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]

  Hạn cuối nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là khi nào?

  Đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược quanh năm và nhận hồ sơ nhập học các hệ vào các giờ hành chính trong ngày.

  Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.

  • Giấy khai sinh bản sao.

  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.

  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).

  • ảnh 3x4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).

  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ

  Năm 2018 Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng...

  Thí sinh có nguyện vọng học có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường bằng 2 cách: nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh tại Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

  Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

  Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466895895.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này