1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Điều chỉnh trong quy hoạch thành phố Đà Nẵng


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi ntthi15, 24/5/17.

 1. ntthi15
  Offline

  ntthi15 admin

  Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý chủ trương điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung TP Đà Nẵng; Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo thu xếp vốn đầu tư xây dựng dự án cao tốc Bắc - Nam. Bên cạnh đó, ngày 18/5, trên Báo điện tử Xây dựng còn có một số tin tức nổi bật khác như: Bộ Xây dựng chỉ đạo Tổng công ty CP Sông Hồng tiếp tục thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp giai đoạn 2017-2020; TP.HCM sẽ xóa 8 điểm ngập trước mùa mưa;...

  Điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng

  Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương việc điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung TP Đà Nẵng.

  Thủ tướng Chính phủ giao UBND TP Đà Nẵng nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các cơ quan, phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện việc lập và trình phê duyệt Nhiệm vụ và đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung TP Đà Nẵng theo đúng quy định pháp luật về quy hoạch xây dựng, bảo đảm đồng bộ với các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, văn hóa xã hội,... của đồ án điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của TP Đà Nẵng.

  [​IMG]
  Quy hoạch chung TP Đà Nẵng sẽ được điều chỉnh. (Ảnh minh họa)

  Bộ Xây dựng tổ chức thẩm định Nhiệm vụ và đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo quy định pháp luật về quy hoạch xây dựng.

  Phó Thủ tướng chỉ đạo thu xếp vốn làm đường cao tốc Bắc-Nam

  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về nguồn vốn tín dụng trong nước để đầu tư xây dựng Dự án cao tốc Bắc-Nam.

  Phó Thủ tướng giao các Bộ Giao thông vận tải, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính nghiên cứu kiến nghị của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, kịp thời báo cáo Thủ tướng Chính phủ giải pháp thu xếp vốn để triển khai dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Bắc-Nam; đồng thời thực hiện các biện pháp có hiệu quả để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy đầu tư theo hình thức đối tác công tư.

  Mục tiêu chính và yêu cầu đối với Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam là hình thành tuyến đường bộ cao tốc đáp ứng năng lực vận tải lớn, tốc độ cao và an toàn; kết nối các trung tâm kinh tế, xã hội từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh, qua 20 tỉnh, TP; kết nối các Khu kinh tế, Khu công nghiệp, cảng biển nhằm phát triển kinh tế - xã hội những khu vực có đường cao tốc chạy qua nói riêng và cả đất nước nói chung; giảm thiểu áp lực và khai thác có hiệu quả hơn tuyến Quốc lộ 1; phù hợp với nguồn lực của đất nước, định hướng quy hoạch phát triển hạ tầng, trong đó có hạ tầng giao thông vận tải.

  Khẩn trương xây dựng phương án tái cấu trúc Tổng công ty CP Sông Hồng giai đoạn 2017-2020

  Bộ Xây dựng chỉ đạo Tổng công ty tiếp tục thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp giai đoạn 2017-2020 theo chủ trương của Chính phủ.

  Cụ thể, Bộ Xây dựng yêu cầu Người đại diện phối hợp với Hội đồng quản trị, chỉ đạo, giám sát Tổng công ty khẩn trương xây dựng phương án thoái vốn nhà nước theo lộ trình đến hết 2018 về mức 0% tại Công ty mẹ - Tổng công ty để Bộ xem xét, báo cáo Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; Hoàn thiện phương án sắp xếp, đổi mới và tái cơ cấu của Tổng công ty tại các công ty con, công ty liên kết trong Phương án tái cấu trúc Tổng công ty giai đoạn 2016-2020 theo đề xuất của Người đại diện tại văn bản 345/TCT-HĐQT để trình Bộ xem xét, chấp thuận; - Tiếp tục kiểm tra, đánh giá về tính pháp lý, tính khả thi và hiệu quả của từng Dự án để quyết định đầu tư theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

  Sẽ xóa 8 điểm ngập trước mùa mưa

  Theo Sở Giao thông vận tải TP.HCM, hiện nay, toàn TP có 40 điểm ngập, kế hoạch trong năm 2017, Sở sẽ xóa 13 điểm, dự kiến trước mùa mưa (15/6) Sở sẽ xóa 8 điểm ngập tại các đường Hồng Bàng, Lương Văn Can, Hậu Giang, Mai Xuân Thưởng, Cao Văn Lầu, Lê Quang Sung, Thái Phiên.

  Tại điểm ngập Nguyễn Hữu Cảnh, UBND TP đã duyệt phương án cho doanh nghiệp tư nhân ứng trước vốn, TP sẽ trả chậm trong 3 năm, không lãi suất, đồng thời Tổng Công ty Xây dựng số 1 được chọn làm tổng thầu với hình thức chìa khóa trao tay, do vậy, sẽ rút ngắn thời gian thi công dự kiến khoảng 10 tháng.

  Trước mắt để giảm ngập, TP trang bị những máy bơm nước công nghiệp công suất lớn để giải phóng hết nước khi có tình trạng mưa to ngập úng tại một số điểm. Ngoài ra, Sở này còn thành lập Trung tâm thông tin và cảnh báo điểm ngập trên cổng thông tin giao thông để cảnh báo cho người dân biết.

  TP.HCM: Giá đất nền vùng ven chưa hạ nhiệt

  Theo đánh giá của Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA), giá đất nền nhiều khu vực tại TP hiện nay tăng giá vô lý và có dấu hiệu “sốt ảo”.

  Theo HoREA, cơn sốt đất nền thời gian qua chủ yếu do giới đầu cơ và môi giới tạo ra. Lợi dụng những thông tin thất thiệt, chưa rõ ràng về quy hoạch, sự phát triển quá nhanh về hạ tầng, thậm chí lợi dụng cả những lỗ hổng chính sách, giới đầu cơ, cò đất đã tạo ra sốt ảo về đất nền trên phạm vi rất rộng.

  Để hạ nhiệt sốt ảo giá đất hiện nay, HoREA kiến nghị cần có cơ chế, chính sách để quản lý hoạt động kinh doanh bất động sản của giới đầu nậu, cò đất hiện đang hoạt động với tư cách cá nhân không có đăng ký kinh doanh.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. anhngoc890
  Offline

  anhngoc890 admin

  Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một dự án tên là HomeBlockCoin. Vậy đầu tư HomeBlockCoin như thế nào? Homeblockcoin.site sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tư Home Block Coin toàn tập trong bài viết dưới đây.

  Phần I: Quy trình đầu tư HomeBlockCoin

  Bước 1: Mở tài khoản tài ngân hàng

  – Mở tài khoản ngân: Bạn cần có tài khoản của ngân hàng, tốt nhất nên dùng Vietcombank, đăng ký Internet Banking và xác minh qua tin nhắn OTP để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua BTC và rút tiền.

  Bước 2: Mua Bitcoin

  – Bạn muốn đầu tư HomeBlockCoin trước tiên mở tài khoản trên một trong các sàn giao dịch bằng VNĐ như remitano.com

  – Chuyển số tiền bạn muốn đầu tư vào tài khoản trên sàn giao dịch đã tạo để tiến hành mua BTC. Lưu ý số tiền đầu tư bạn phải chuyển dư ra một ít vì khi mua bán BTC, HomeBlockCoin sẽ mất phí giao dịch.

  Bước 3: Mua Homeblockcoin

  – Bạn mở một tài khoản tại Homeblockcoin.com

  – Bạn chuyển số BTC mua được ở trên vào ví BTC tại Homeblockcoin.com

  – Dùng BTC mua HomeBlockCoin trên sàn HomeBlockCoin

  – Sau đó dùng HomeBlockCoin mua được tiến hành đầu tư

  Quy trình rút tiền đầu tư ra: Làm ngược lại quy trình trên

  Phần II: Các cách kiếm tiền từ đầu tư HomeBlockCoin
  • [*]Lending HomeBlockCoin: Kiếm tiền từ đầu tư HomeBlockCoin bằng cách đầu tư đơn thuần là cho vay và nhận lãi. Lợi nhuận trung bình 48- 57%/tháng.[*]Mining HomeBlockCoin: Kiếm tiền bằng cách đầu tư các máy đào coin HomeBlockCoin[*]Trade HomeBlockCoin: Giữ HomeBlockCoin và chờ tăng giá thì bán ăn chênh lệch.[*]Affiliate HomeBlockCoin: Giới thiệu thêm nhà đầu tư mới và nhận tiền thưởng[*]5. Staking HomeBlockCoin: Bạn stake Home Block Coin trong ví cứng và nhận lãi lên tới 10% / tháng
  Cách 1: Kiếm tiền từ HomeBlockCoin bằng cách đầu tư đơn thuần cho vay nhận lãi.

  – Khi có HomeBlockCoin trong ví ở tài khoản Homeblockcoin.com, bạn tiến hành Lending HomeBlockCoin theo các gói đầu tư và nhận lãi hàng ngày

  Các bạn chú ý: đầu tư Lending HomeBlockCoin lãi không cố định hằng ngày, mà giao động, có ngày 1%, có ngày 2% chứ không mặc định. Trung bình thường là 48%/ tháng, trả lãi hàng ngày với gói 100$-1000$, hoàn vốn sau 239 ngày; và mức cao nhất với gói 10010$- 100000$ thì lãi khoảng 57%/tháng, trả lãi hàng ngày, hoàn vốn sau 99 ngày.

  Các gói đầu tư Lending HomeBlockCoin như sau:

  Cách 2: Kiếm tiền bằng cách Mining HomeBlockCoin

  Việc đào HomeBlockCoin cũng giống như các altcoin khác như Lending HomeBlockCoin, bạn phải có máy tính cấu hình cao, kết nối Internet. Home Block Coin sử dụng thuật toán X11, bạn kiếm được phần thưởng thông qua khai thác POW, POS. Tiền thưởng sau đó sẽ được trả về ví của bạn theo lượng HomeBlockCoin bạn đào được.

  HomeBlockCoin có 26 triệu coin HBC, có 2688000 HBC cho việc POW, mỗi block có 10 HBC, thời gian đào mỗi block HomeBlockCoin là 5 phút.

  Cách 3: Giữ HomeBlockCoin và chờ tăng giá thì bán ăn chênh lệch.

  Hiện nay thị trường tiền kỹ thuật số đang rất nóng, thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia làm tăng lượng cầu, điều tất yếu là khi lượng cầu tăng trong khi lượng cung không đổi thì giá mỗi đồng coin phải tăng.Các nhà đầu tư HomeBlockCoin có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách mua đồng coin, chờ giá tăng thì bán lấy lợi nhuận.

  Ví dụ: Bạn mua 100HBC = 600$, giữ HBC đến khi giá tăng, chẳng hạn đến thời điểm 1HBC= 20$, bạn bán 100 HBC = 2000$, như vậy sau thời gian đầu tư bạn đã lãi 1400$, một số tiền lãi khá lớn.

  Vì vậy, đây cũng là hình thức kiếm tiền được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng, nhưng khi dùng hình thức này bạn phải có chiến thuật phù hợp vì giá mỗi đồng coin thường có sự biến động và không ai có thể chắc chắn xu hướng tăng hay giảm của nó trong tương lai như thế nào.

  Cách 4: Giới thiệu thêm nhà đầu tư HomeBlockCoin mới và nhận tiền thưởng từ HomeBlockCoin

  Chương trình liên kết giúp bạn có thể kiếm thêm HomeBlockCoin bằng cách giới thiệu cho người khác biết đến cơ hội này và giới thiệu họ với cộng đồng HomeBlockCoin. Home Block Coin cung cấp thêm chương trình thưởng cho bạn với mỗi người dùng mới đăng kí tham gia vào nền tảng Lending HomeBlockCoin sử dụng liên kết của bạn.

  Chương trình liên kết HomeBlockCoin với 7 mức độ thưởng khác nhau cho mỗi đối tác đăng kí. Khoản tiền thưởng mà bạn nhận được dựa trên mức độ mà đối tác của bạn đầu tư. Cụ thể các mức thưởng như sau:

  Cách 5: Bạn stake HomeBlockCoin trong ví cứng và nhận lãi lên tới 10% / tháng

  Một quá trình thưởng cho bạn khi đầu tư HomeBlockCoin bằng cách đơn giản là giữ đồng tiền trong ví cứng để nhận lãi. Bạn càng có nhiều tiền, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

  Điều kiện để Staking HomeBlockCoin:
  • [*]Mua HomeBlockCoin, sau đó để trong ví cứng khoảng 5 ngày[*]Mở ví mỗi ngày khoảng 5 tiếng trong 7 ngày đầu
  Với chương trình này bạn sẽ nhận lãi bằng Home Block Coin theo các mức độ sau:

  Homeblockcoin.site chúc các bạn đầu tư thành công!

  Chú ý: Đầu tư đầu tư HomeBlockCoin – tiền kỹ thuật số thu được lợi nhuận cao đồng nghĩa với rủi ro cao, bạn nhớ dùng tiền nhàn rỗi để đầu tư nhé.

   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này