XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch thuật chúng tôi ở Bắc Ninh có những ưu điểm gì?


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

* nhà xinh center
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* https://nhaxinhcenter.com.vn kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Cong ty mau nha xinh sài gòn
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* biet thu dep
* nha xinh center
* mau biet thu dep
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang
* Kèo bóng đá tối nay uy tín
* link 188bet đúng chuẩn
* 8888bong soi kèo
* tải game twin miễn phí

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi trans24h, 12/5/21.

Tags:
 1. trans24h
  Offline

  trans24h admin

  (Nhà tài trợ chính: Chưa có) - Dịch thuật Trans24h tại Bắc Ninh là một trong những dịch vụ rất cần thiết để hoàn thành hồ sơ xuất ngoại. Dịch vụ này lại càng được người dân tại Bắc Ninh quan tâm nhiều trong thời gian gần đây khi mà nhu cầu xuất du lịch, du học, xuất khẩu lao động tại địa phương không ngừng tăng lên. Vậy dịch thuật dịch thuật Trans24h tại Bắc Ninh là dịch vụ gì? được thực hiện ở đâu? Khách hàng cần hỗ trợ hoặc có bất cứ câu hỏi nào khác vê dịch vụ dịch thuật Bắc Ninh vui lòng liên hệ Hotline: 0948 944 222 – Email: info@dichthuatcongchung24h.com

  Dịch thuật dịch thuật Trans24h tại Bắc Ninh là dịch vụ gì?

  Dịch thuật chúng tôi tại Bắc Ninh là dịch vụ là dịch vụ biên dịch tài liệu tài liệu có con dấu luật pháp của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và thực hiện dịch thuật Trans24h bản dịch tại cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo tính pháp luật.

  Xem thêm: Dịch thuật công chứng ở Bắc Ninh

  Dịch vụ dịch thuật dịch thuật Trans24h tại Bắc Ninh sẽ phục vụ khách hàng tại: Thành Phố Bắc Ninh, TX Từ Sơn, Các huyện Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận sang, Tiên Du, Yên Phong của TP Bắc Ninh. Xem thêm Top các công ty dịch thuật tại Bắc Ninh

  [​IMG]

  Dịch thuật Trans24h thực hiện ở đâu?

  Như đã nhắc tới ở bên trên, dịch thuật chúng tôi thực ra là một quy trình được thực hiện bởi 2 đơn vị: công ty dịch thuật sẽ thực hiện bản dịch, đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện chứng thực nội dung.

  Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Từ Sơn Bắc Ninh

  Vì sao khách hàng tại Bắc Ninh cần thực hiện dịch thuật Trans24h khi làm văn bản xuất ngoại?

  Đối với các loại tài liệu đòi hỏi tính pháp lý cao khi làm việc với các cơ quan nhà nước hoặc đại sứ quán để: làm thủ tục đăng ký kinh doanh tại Việt Nam, Đăng ký kết hôn, thủ tục xin cấp VISA để du học hoặc thăm người thân tại nước ngoài..vv, tài liệu đó cần phải được dịch thuật và chúng tôi tại một cơ quan có thẩm quyền để có tính pháp lý trong quá trình làm thủ tục.

  Các loại tài liệu này cũng khá đa dạng như: Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, hồ sơ bệnh án, Chứng chỉ ngoại ngữ, Giấy kết hôn – Giấy li hôn, Bản kê khai thuế các loại, Bảng điểm, Học bạ, văn bản (CV) xin việc, Lý lịch tư pháp,Giấy phép kinh doanh, Giấy phép xây dựng, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân,Bằng lái xe – lái tàu thuyền, Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, ,Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Giấy chứng nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất , Sổ bảo hiểm xã hội – bảo hiểm y tế.. vv.

  Đối với tài liệu cần dịch thuật Trans24h, tài liệu gốc cần phải được đóng mộc bởi cơ quan đã phát hành tài liệu đó hoặc đã được chứng thực bởi một cơ quan có thẩm quyền. Đối với tài liệu không có đóng mộc, công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans sẽ chứng thực nội dung và đóng dấu của công ty dịch thuật Trans24h trên bản dịch.

  Bộ văn bản dịch thuật chúng tôi tại Bắc Ninh đầy đủ bao gồm những gì?

  Bộ tài liệu dịch thuật Trans24h sẽ bao gồm 3 thành phần chính: bản dịch + lời chứng (của người dịch và Trans24h viên) + bản sao hồ sơ gốc (bản sao in đen trắng).  Người dịch và dịch thuật Trans24h viên sẽ ký xác nhận vào lời chứng, 01 dấu mộc (dấu đỏ) sẽ được đóng vào chử ký của Trans24h viên ở phần lời chứng; tất cả hồ sơ sẽ được đóng dấu giáp lai (dấu khóa nội dung) ở tất cả các phần của bản dịch. Nếu bản dịch quá dày thì thông thường sẽ đóng 15 trang/ 1 giấu giáp lai, bản dịch sẽ đóng khóa nội dung cho đến khi toàn bộ hồ sơ đều được đóng giấu giáp lai.

  Dịch thuật Trans24h tại Bắc Ninh mất thời gian bao lâu?

  Dịch thuật chúng tôi có lấy ngay được không? câu trả lời là không, vì sau khi thực hoàn chuyển sang bản dịch, chúng tôi phải mang hồ sơ đi Trans24h tại phòng dịch thuật Trans24h. Thông thường, thời gian thực hiện việc dịch thuật Trans24h thông thường mất khoảng 01 ngày, sau đó văn bản sẽ được trả cho khách hàng. Nếu khách hàng ở xa, sẽ mất thêm 2 ngày nữa để dịch vụ chuyển phát đưa hồ sơ về tận nhà.

  Giá dịch thuật Trans24h tại Bắc Ninh Năm 2021 là bao nhiêu tiền?

  Giá trị đơn hàng tối thiểu: đối với các dự án nhỏ có giá trị đơn hàng dưới 200.000 VND, áp dụng mức giá tôi thiểu 200.000. đó là mức phí để duy trì dịch vụ tối thiểu bao gồm quản lý dự án, bố trí người dịch, bố trí nhân sự đi Trans24h bản dịch và chuyển pháp văn bản. Đối với các dự án có giá trị >20.000 thì chúng tôi áp dụng mức phí dịch thuật chúng tôi thông thường. Giá dịch thuật chúng tôi 2021 tại công ty dịch thuật chuyên nghiệp hiện tại đang áp dụng như sau
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Anh: 75.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Nga: 105.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Đức: 115.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Pháp: 105.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Trung Quốc: 105.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Hàn Quốc: 115.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – nước Nhật: 115.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Lào: 175.000 VND/trang
  • Cặp ngôn ngữ Việt – Thái Lan: 165.000 VND/trang
  • Các ngôn ngữ khác báo theo yêu cầu của khách hàng
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này