1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Để phóng thích bộ nhớ Samsung, các bạn nên làm gì?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Điện Thoại - Linh Kiện - Công Nghệ Mới' bắt đầu bởi minhhienbtv, 4/10/17.

 1. minhhienbtv
  Offline

  minhhienbtv admin

  Bạn đang sử dụng smartphone Android và luôn nhìn thấy khó chịu vì bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị của mình? Đừng lo, hãy vận dụng ngay 10 thủ thuật phóng thích bộ nhớ bên dưới ngay nhé.
  1. Xóa cache
  Rất nhiều ứng dụng Android sử dụng để cache để gây ra một trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Cache là một số dữ liệu được lưu sẵn trong bộ nhớ để lúc bạn mở lại các ứng dụng ở lần tiếp theo, chúng có khả năng được mang ra dùng để mà ko phải nên load lại từ đầu. Điều này giúp mọi người tiết kiệm được số phút (và dữ liệu di động) Nhưng một số tập tin được lưu trữ trong phần nhớ đệm của ứng dụng ko thực thụ cần thiết. Nếu đang có mục đích phóng thích bộ nhớ trên smartphone thì đây là nơi thứ nhất mà mọi người cần tìm đến.
  Để xóa dữ liệu lưu trữ từ một một vài ứng dụng bất cứ, bạn vào thiết lập > một vài ứng dụng > Quản lý các ứng dụng hay bấm vào một vài ứng dụng mà mọi người muốn đổi thay. Trong mục thông tin các ứng dụng, bạn nhấn vào bộ nhớ hay chọn tiếp Xóa bộ đệm là xong.
  Trong tình trạng muốn xóa cache của tất cả một vài ứng dụng, bạn vào cài đặt > bộ nhớ > Dữ liệu lưu trong phần nhớ đệm và nhấn Xóa.
  [​IMG]
  >> click xem màn hình điện thoại samsung uy tín lấy liền chỉ 30'
  2. Xóa thư mục và tập tin chiếm rất nhiều Data
  Tuy các dụng cụ có sẵn của Android thống kê cho người sử dụng thông tin Data lưu trữ trên thiết bị Nhưng đó chỉ ở mức tổng quát, không có tính rõ hơn từng thư mục, tập tin. Để có thể xem Data của từng thư mục, tập tin riêng biệt, mọi người có xác xuất chuyển vận các ứng dụng DiskUsage để có khả năng coi yếu tố Data của từng tập tin, thư mục hiện có trên thiết bị, từ đó có khả năng quản lý dung lượng trên thiết bị của mình hơn. Sau đây là một vài hình ảnh về các ứng dụng này
  Lưu ý: bạn chỉ nên xóa những thư mục, tập tin không cấp thiết hay còn sót lại sau khi đã gở bỏ các ứng dụng, tránh xóa một số tập tin, thư mục ảnh hưởng tới một vài ứng dụng bạn đang sử dụng để, trừ lúc dữ liệu đã được đồng phần hóa dữ liệu đám mây – có xác xuất vận tải lại những dữ liệu đã xóa nếu chẳng may xóa nhầm.
  3. Chuyển một vài ứng dụng qua thẻ nhớ
  các ứng dụng có thể chiếm hết không gian lưu trữ trên điện thoại của mọi người. Nếu mọi người đang sở hữu một chiếc smartphone Android có tương trợ khe cắm thẻ nhớ micro SD, hãy tận dụng nó và chuyển những ứng dụng sang thẻ microSD để giải phóng bộ nhớ.
  Để thực hiện điều này, mọi người vào thiết lập > ứng dụng > Quản lý ứng dụng, rồi chọn các ứng dụng mà bạn muốn vận chuyển.
  Nếu một ứng dụng nào đó có hỗ trợ chuyển qua thẻ nhớ ngoài, bạn sẽ thấy 1 nút bấm có tên “Chuyển qua thẻ nhớ” xuất hiện, bạn nhấn vào đó để chuyển các ứng dụng qua thẻ nhớ (Trên một số smartphone, bạn nên nhấn vào bộ nhớ để tìm tùy chọn này).
  lưu ý rằng chỉ một phần của ứng dụng được chuyển qua thẻ nhớ và chuyển được bao nhiêu thì tùy thuộc vào từng các ứng dụng. Đáng tiếc nuối rằng những game nặng bây chừ ko cho phép người dùng chuyển rất nhiều dữ liệu sang thẻ SD – có nhẽ căn nhà phát triển lo ngại rằng nó có khả năng ảnh hưởng đến trải nghiệm dùng để của người sử dụng.
  4. Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định ko cần dùng đến
  hay thì căn nhà sinh sản hay cài những ứng dụng có sẵn vào trong máy, điều hôm nay cũng làm giảm đi khá nhiều khả năng lưu trữ của thiết bị. Khác lạ, nhiều một vài ứng dụng này đôi lúc thừa mứa, người sử dụng không cần đến. Nhưng, việc xóa bỏ rất nhiều app hôm nay lại khá nguy hiểm, nó có khả năng gây ra lỗi máy. Chính vì vậy, việc xóa app bộ phận phải phải root máy đầu tiên, mọi người có xác xuất tìm hiểu thêm trên google nhé.
  [​IMG]
  5. Sử dụng một số dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí
  Nếu smartphone của bạn thường xuyên kết nối 3G thì hãy tận dụng dịch vụ lưu trữ đám mây để khắc phục tình trạng thiếu hụt bộ nhớ. Nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến hiện thời là Google Drive, Dropbox, OneDriver…
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này