1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đánh giá chất lượng bề mặt da của sofa phòng khách


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tranbaobds, 9/3/18.

 1. tranbaobds
  Offline

  tranbaobds admin

  Bạn là một người am hiểu về các loại da thì khá dễ dàng phân biệt được đâu là da thật đâu là giả da thông qua màu sắc cũng như độ bóng, độ bền của mẫu da đó. Tuy nhiên, đó là những người trong nghề mới biết, còn đa phần khách hàng không nắm rõ về phần này. Vì vậy, bài viết dưới đây showroom Nội Thất Nhập Khẩu sẽ hướng dẫn cách kiểm tra đánh giá chất lượng của da trong các sản phẩm sofa phòng khách.

  Người bán hàng sẽ nắm rõ nhất sản phẩm sofa giường đẹp hay sofa góc này được làm bằng loại da gì? Nhập từ nước nào? Tất cả các mặt được làm bằng da hay chỉ những phần show ra còn phần khuất thì làm bằng chất liệu giả da. Bạn hãy hỏi kỹ người bán hàng về những vấn đề trên để nắm được chi tiết và chính xác.

  [​IMG]

  Bất kỳ địa chỉ cung cấp sofa da nào cũng sẽ có các cuốn catalog các loại da, bạn có thể lấy ra đối chiếu mẫu da trong đó với bộ sofa da tương ứng xem có trùng nhau hay không. Hoặc xin một phần nhỏ đốt thử, nếu là da thật thì phần tro sẽ tiêu tan khi cháy hết còn nếu là giả da thì phần tro sẽ vón thành cục.

  Ngoài ra, bạn có thể dùng một số cách đơn giản như kiểm tra độ mềm mại, dẻo dai bằng cách ngồi lên, đồng thời nhìn xem các đường chỉ may có đều hay không thể hiện được vẻ đẹp của chiếc sofa. Đặc biệt, khi bạn biết cách chọn thêm chiếc bàn trà phòng khách kết hợp với bộ sofa da sang trọng càng làm tôn nên nét đẹp hoàn hảo của ngôi nhà bạn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này