1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dabet đưa tin: Ngoại hạng Anh họp khẩn, MU liên minh 5 đại gia


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi content, 4/4/21.

 1. content
  Offline

  content admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  15 đội bóng lớn của châu Âu đang âm thầm tổ chức giải đấu mang tên European Super League, nơi cuộc chơi thuộc về các ông lớn. Lo ngại tầm ảnh hưởng của giải đấu này, UEFA dự định sẽ sửa đổi thể thức của UEFA Champions League theo hướng mở rộng.

  Xem thêm: cá độ

  UEFA cũng muốn tạo điều kiện cho các đội bóng lớn nhất được đối đầu thường xuyên hơn và sẽ xây dựng giải đấu có 32 hoặc 36 đội, để các câu lạc bộ sẽ có 10 trận đấu với những đối thủ khác nhau.

  Một cuộc bốc thăm ngẫu nhiên sẽ phân chia số trận đấu của các đội, với 5 trận sân nhà, 5 trận sân khách. Đó là giai đoạn 1 của giải đấu. 16 đội đứng đầu sau đó sẽ bước vào giai đoạn knock-out, với đội dẫn đầu sẽ gặp đội đứng thứ 16. Các đội nằm ngoài top 16 sẽ chuyển sang Europa League.

  Có vẻ như vòng xoáy của Covid-19 đang khiến cả nền bóng đá châu Âu điêu đứng. Liên tục những cuộc cải tổ đang chuẩn bị diễn ra, và đây là giai đoạn các nền bóng đá phải tự thân vận động. Ngay cả giải Ngoại hạng Anh cũng đang đứng trước khả năng thực hiện cuộc cải tổ lớn nhất kể từ năm 1992.

  Theo Daily Mail, trong ngày 25/3, 20 đại diện của Ngoại hạng Anh cùng LĐBĐ Anh sẽ nhóm họp. Đây là cuộc họp quan trọng và nó ảnh hưởng đến giải đấu này một cách sâu sắc, thậm chí trong nhiều năm nữa. Nếu dự án Big Picture được thông qua, Ngoại hạng Anh sẽ giảm xuống còn 18 đội thay vì 20 đội như hiện tại.

  Nguồn tin này cho hay, đang có sự phân hóa nghiêm trọng trước cuộc họp. Theo đó, 6 ông lớn gồm MU, Man City, Liverpool, Arsenal, Chelsea và Tottenham đều đồng thuận với kế hoạch cắt giảm số đội. Tuy nhiên, kế hoạch này vấp phải sự phản đối dữ dội của các đội bóng "nhà nghèo".

  Dự án này được Liverpool và MU khởi xướng. Nội dung chính là giảm số đội tham dự Premier League từ 20 xuống còn 18; cho phép 9 cổ đông dài hạn nắm quyền kiểm soát, có quyền biểu quyết đặc biệt trước mọi vấn đề của Premier League, từ việc bầu chọn ai làm giám đốc điều hành đến những sửa đổi quy chế hoạt động...

  Ngoại hạng Anh họp khẩn, MU liên minh 5 đại gia âm mưu thao túng giải - 3

  Việc thành lập Super League đang khiến Ngoại hạng Anh phân hóa

  Ngoài ra, dự án này yêu cầu bỏ vĩnh viễn Community Shield và có thể cả Cúp Liên đoàn, 25% thu nhập của Premier League sẽ được phân bổ cho Ban tổ chức các hạng đấu chuyên nghiệp Anh (EFL)… Theo quy định, nếu 14 trong tổng số 20 đội bóng đang góp mặt ở Premier League thông qua, dự án sẽ được duyệt.

  Các đội bóng "chiếu dưới" cho rằng với việc chỉ có 9 cổ đông dài hạn được tham gia biểu quyết và nắm quyền kiểm soát mọi vấn đề của Ngoại hạng Anh, các đội thấp cổ bé họng xem như bị mất hoàn toàn quyền lợi. Mặt khác, kế hoạch này chỉ giúp cho các đội bóng lớn có thêm thời gian để tham dự Champions League giai đoạn mới, thể thức mới của châu Âu và sẽ khiến quá trình phân hóa giàu nghèo của giải Ngoại hạng Anh thêm sâu sắc.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này