1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

cửa võng phòng thờ đẹp


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hungtq8, 15/3/21.

 1. hungtq8
  Offline

  hungtq8 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Nhận làm Mẫu cửa võng đẹp thờ gia tiên bằng gỗ thật (gỗ tự nhiên). Cam kết chất lượng sản phẩm bằng hình thức bảo hành dài hạn >20 năm.
  Cửa võng là một phần trang trí cho không gian thờ tụng trở lên trang nghiêm và cổ kính hơn. Với mẫu cửa võng đẹp dược điêu khắc tinh xảo thêm sơn son thếp vàng, thếp bạc chắc chắn sẽ làm nổi bật cả không gian thờ tại gia đình hoặc các công trình cổ. Ngoài Mẫu bàn thờ đẹp, mẫu Hoành phi đẹp thì mẫu cửa võng đẹp chính là đồ vật rất quan trọng cần có ở nơi thờ cúng tổ tiên hoặc thờ phật, thờ thánh mẫu,... Cửa võng dùng cho nhiều không gian. Cửa võng xuất hiện phần lớn trong gian thờ nhưng diện tích nơi thờ phượng phải cao, rộng rãi. Dễ gặp nhất là trong những ngôi chùa thờ anh hùng dân tộc, thần linh, bà chúa, ông hoàng…

  Cửa võng có nhiều loại. Mỗi loại có kích thước khác nhau, được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, phần đa chúng có nguồn gốc từ gỗ mít, gỗ hương. Về hình thức trang trí thì giống như sập thờ, hoành phi, câu đối, cửa võng cũng khắc hình rồng, tứ linh, hoa văn đối xứng…tùy vào từng không gian thờ chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn về kích thước cửa võng, hoa văn chạm khắc trên cửa võng để quý khách hàng dễ chọn lựa.

  • Dịch vụ làm cửa võng cho không gian thờ cúng, công trình cổ: đình, chùa, miếu, phủ, điện đài,...
  • Dịch vụ làm cửa võng cho nhà thờ của dòng họ, từ đường
  • Dịch vụ làm cửa võng tại gia cho gia chủ làm trưởng tộc và trưởng ngành
  • Dịch vụ làm cửa võng tại gia cho gia chủ là thứ tôn
  • Dịch vụ chế tác, đóng cửa võng chạm khắc tứ linh "Long Ly Quy Phụng"
  Quý khách chỉ cần đưa yêu cầu -> Đồ thờ tâm linh Thông Hồng sẽ tư vấn, lên khung dựng hình và hoàn thiện sản phẩm đồng thời miễn phí lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì trọn đời cho sản phẩm cung cấp.

  Mua cửa võng ở đâu?
  Nếu như bạn có nhu cầu mua, đặt đóng cửa võng theo yêu cầu thì hãy liên hệ tới Đồ thờ Tâm linh Thông Hồng để được hỗ trợ tốt nhất. Đây là cơ sở uy tín thuộc làng nghệ truyền thống Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội. Quý khách có thể tới tận xưởng để nghiên cứu, tham quan và đặt làm theo ý.


  Nhằm thuận tiện và tạo sự hài hòa cho gian thờ, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể và chi tiết dựa vào nhu cầu và yêu cầu của quý khách như hình ảnh không gian từ cúng hiện tại, tư vấn hoa văn chạm khác phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ, chất liệu gỗ, kiểu dáng và màu sắc phù hợp.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này