1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công nghệ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng hiện nay


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 2/2/23.

 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Ngành kinh doanh hiện nay được phát triển rộng rãi và được nhiều người lựa chọn hình thức này lập nghiệp, có nhiều cửa hàng sau khi kinh doanh đã mang lại thành công lớn. Nhiều chủ cửa hàng vì vậy mà muốn nới rộng kinh doanh của mình thành mô hình chuỗi cửa hàng của mình. Tuy nhiên, quản lý chuỗi cửa hàng lại gây ra nhiều trở ngại và khó khăn hơn với luồng công việc bộn bề, bạn không thể quản lý xuể tất cả các chi nhánh cũng một lúc dẫn đến trường hợp thất thoát cho cửa hàng. Cùng Bado tìm hiểu công nghệ quản lý chuỗi mới nhất hiện nay nhes~!

  Ngày nay, việc sử dụng mềm quản lý trong các cửa hàng đã không còn xa lạ nhưng để có thể chọn lựa cho mình một phần mềm chuyên quản lý chuỗi cửa hàng và phù hợp với mô hình kinh doanh của mình không phải là một điều dễ dàng. Vì vậy, biết được những khó khăn của các chủ kinh doanh hiện nay, công ty Bado đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado với nhiều tính năng quản lý chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado giúp người quản lý theo dõi tức thời tồn kho cho nhiều kho/cửa hàng; quản lý tổng hợp tới chi tiết (doanh thu lãi lỗ, hàng tồn kho, công nợ) theo nhiều chiều (theo cửa hàng, theo nhân viên, theo khách hàng, theo hàng hóa, theo thời gian,…); quản lý chặt chẽ quan hệ chứng từ theo đúng bản chất nghiệp vụ kinh tế phát sinh; sử dụng thuận tiện và nhanh chóng với tính năng copy chứng từ; kiểm soát và phân quyền theo vai trò chặt chẽ, quản lý theo dõi các hành động sửa đổi (theo dõi lưu vết hệ thống); hỗ trợ chính sách giá, khuyến mại đa dạng v.v…


  [​IMG]


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado sẽ đồng bộ hệ thống thiết bị bán hàng, bao gồm: máy bán hàng, pos, máy in hóa đơn, máy quét ở tất cả các cửa hàng về cùng 1 hệ thống quản trị online. Người quản lý có thể theo dõi nghiệp vụ bán hàng và phát sinh ngay lập tức. Bạn sẽ biết ngay hôm nay số lượng đơn hàng bao nhiêu? Tiền mặt bao nhiêu? Bán online trên fanpage nhiều hay ít? Chỉ cần check nhanh màn hình quản lý đơn hàng trên hệ thống Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc chạy qua chạy lại từng cơ sở một để kiểm tra sổ sách, hóa đơn.  Ngoài ra, bạn có thể thiết lập các chính sách giá, chiết khấu, khuyến mãi chung trên toàn chuỗi. Áp dụng đồng bộ một quy trình bán hàng chuyên nghiệp thống nhất. Thao tác chọn hàng, tính tiền, in đơn được thực hiện cả trên điện thoại từ xa. Chỉ cần có kết nối internet, điện thoại liền trở thành một máy bán hàng thực thụ. Nhờ có phần mềm bạn sẽ giảm được áp lực cho quầy tính tiền trong lúc đông khách. Cũng là phương pháp xử lý nhanh chóng, làm khách hài lòng khi máy móc gặp sự cố.

  Quản lý một kho hàng với hàng trăm sản phẩm đã khó. Giờ quản lý một chuỗi kho hàng với số lượng hàng hóa ra vào biến thiên liên tục thì sao? Mọi việc sẽ cực kỳ nhẹ nhàng khi bạn có Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado hỗ trợ. Với chức năng quản lý nhiều kho (chi nhánh), hàng tồn được cập nhật tự động liên tục từng phút. Đồng thời hiển thị rõ ràng kho nào còn, kho nào hết. Khi nhân viên tư vấn cho khách, nếu kho mình hết mà trong hệ thống còn. Có thể kịp thời thông báo điều chuyển hàng để phục vụ nhu cầu nhanh chóng.  Mỗi lần biến động hàng hóa trong kho đều có giấy tờ là các loại phiếu xuất, nhập, trả hàng minh bạch. Công việc kiểm kho cũng trở nên đơn giản hơn khi thao tác tự động trên máy. Mỗi hàng được quản lý bằng 1 mã hàng hoặc mã vạch riêng xuyên suốt trên hệ thống. Bạn chỉ cần một máy quét mã vạch hoặc máy tính bảng, điện thoại. Cầm và quét mã để tìm kiếm và điều chỉnh cân bằng kho cho chính xác. Đảm bảo số lượng hàng hóa, vật tư, nguyên vật liệu không thất thoát.

  Các giải pháp tối ưu quy trình quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ
  • Quản lý hàng hóa không giới hạn về số lượng

  • Quản lý hàng tồn kho: làm chủ chính xác các loại sản phẩm tồn kho, tránh xảy ra thất thoát liên quan đến doanh thu của cửa hàng.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: hỗ trợ lưu thông tin của khách hàng (họ tên, mail, số điện thoại). tương tác với khách hàng thường xuyên bằng việc gửi khuyến mãi, email vào ngày sinh nhật,…Báo cáo doanh thu từ xa: thông qua các thiết bị cá nhân như: điện thoại, máy tính bảng, laptop,…

  • Quản lý tài chính chi tiết: báo cáo tài chính như doanh thu, đơn hàng, bán lẻ, bán buôn, tồn kho, công nợ

  • Quản lý nhân viên hiệu quả: giám sát mọi hoạt động bán hàng, phân quyền cá nhân và nhóm nhân viên,…

  • Quản lý hàng hóa – nguyên vật liệu: in mã vạch sản phẩm, tra cứu sản phẩm thông qua mã vạch hiệu quả, đồng bộ sản phẩm với các kênh bán hàng Tiki, Lazada, Shopee,…  Trên đây là một vài tính năng bao quát của Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập bado.vn và đăng ký dùng thử miễn phí. Đặc biệt, Bado đang có khuyến mãi lớn 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ toàn bộ tính năng quản lý ưu việt của phần mềm, đăng ký ngay để có thể nhanh chóng trải nghiệm phần mềm quản lý thông minh này ngay hôm nay nhé!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này