1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công nghệ IPL bước tiến lớn trong trị làn da


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 5/10/17.

 1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  IPL đã được cải thiện từ cuối những năm 1990 với vấn đề kích thích khí xenon trong một bóng đèn, phát ra ánh sáng không nhất quán và có quang phổ rộng (500-1200 nm). Lợi thế của IPL nằm ở tính linh hoạt của một vài thông số. Bước sóng, năng lượng, số lượng, thì giờ và độ chờ xung có thể được thay đổi tùy theo mỗi bệnh nhân để xử lý chromophore đích hiệu quả. Nhờ đó IPL có thể được sử dụng để điều trị một loạt các vấn đề về da như thương tổn mạch máu, tẩy lông và rối loạn sắc tố làn da. nhưng, có vô cùng ít khoa học về an toàn của IPL trong trị nám.

  [​IMG]

  Theo Kawada và những cộng sự, cơ chế hoạt động của IPL liên quan tới việc hấp thụ năng lượng bức xạ bởi vì melanin có trong một vài keratinocytes và melanocytes, dẫn đến hiện tượng quang đông lớp biểu bì của làn da. Sau đó bỗ trợ vỡ vụn và rụng dần một số hạt melanin, sự cải thiện sắc tố làn da.

  [​IMG]

  Nhiều nghiên cứu khác nhau được thực hiện với IPL để điều trị nám làn da được tóm tắt trong Bảng 3. Zoccali và cộng sự đã tiến hành trị 38 bệnh nhân bị sạm da bằng IPL từ thông số bộ lọc cắt 550 nm, xung 5-10 ms, độ chờ xung 10-20 ms, và năng lượng công suất thấp 6-14 J/cm 2 và kết quả cho thấy nám xóa mất từ 80-100% ở 47% bệnh nhân. Số lần trị với 3-5 lần trong vòng 40-45 ngày và không xảy ra bất kì công dụng nào.

  [​IMG]

  Moreno Arias và Fernando đã sử dụng IPL để điều trị cho 2 bệnh nhân bị nám và tìm thấy hiệu quả điều trị nám từ 76-100% với mức năng lượng là 34 J/cm 2, độ rộng xung là 3,8 ms, chế độ kép và độ chờ xung là 20 ms. nhưng, đối từ 3 bệnh nhân khác bị nám hỗn hợp chỉ cho nhanh điều trị nám dưới 25% với bộ lọc 615 nm, mức năng lượng 38 J/cm 2, độ rộng xung 4.5 ms, chế độ kép và độ chờ xung 20 ms. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn xảy ra tình trạng PIH sau điều trị.

   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này